Tựa game Boom online gắn liền với tuổi thơ sắp đóng cửa sau 10 năm gắn bó game thủ Việt

Tuấn Lê, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 10/02/2017

"Rất mong các Boomer thông cảm cho chúng tôi, chia tay thế giới Boom với những hoài niệm đẹp long lanh chắc chắn là một quyết định khó khăn với các bạn", ban điều hành Boom chia sẻ.

Boom online - trò chơi đặt bom huyền thoại ra mắt vào năm 2007 từng gây sốt trong cộng đồng game thủ đã bước sang năm tuổi thứ 10 tại thị trường Việt Nam. Với lối chơi hấp dẫn cùng các nhân vật dễ thương, game đã chinh phục được rất nhiều bạn trẻ thời bấy giờ.

Tuy nhiên, fan hâm mộ mới đây vừa nhận được một tin buồn khi nhà phát hành VNG quyết định sẽ đóng cửa trò chơi này trong thời gian tới. Cụ thể, trang web của nhà phát hành vừa đăng thông tin "ngừng phát hành Boom tại Việt Nam từ ngày 10/5/2017 vì nhiều lý do chủ quan lẫn khách quan".

Tựa game Boom online gắn liền với tuổi thơ sắp đóng cửa sau 10 năm gắn bó game thủ Việt - Ảnh 1.

"Rất mong các Boomer thông cảm cho chúng tôi, chia tay thế giới Boom với những hoài niệm đẹp long lanh chắc chắn là một quyết định khó khăn với các bạn", ban điều hành Boom chia sẻ.

Tựa game Boom online gắn liền với tuổi thơ sắp đóng cửa sau 10 năm gắn bó game thủ Việt - Ảnh 2.

Sau khi chia sẻ trên Facebook Page, có rất nhiều bạn trẻ tỏ ra tiếc nuối với sự ra đi của trò chơi.

"Lúc mới chơi game còn mơ là tới già còn có thể mở laptop lên đánh Boom vài trận cho tuổi thơ tràn về", một bạn có tên HTMQ trên Facebook bình luận.

"Lâu rồi mình không chơi Boom nhưng vẫn cảm thấy hụt hẫng, tiếc nuối khi nghe được tin này. Nhờ có Boom mà mình có tình yêu gần 9 năm với biết bao kỷ niệm. Cám ơn Boom", một Boomer khác chia sẻ.

Tựa game Boom online gắn liền với tuổi thơ sắp đóng cửa sau 10 năm gắn bó game thủ Việt - Ảnh 3.

Tựa game Boom online gắn liền với tuổi thơ sắp đóng cửa sau 10 năm gắn bó game thủ Việt - Ảnh 4.

Về phía nhà phát hành cho biết, ngày 15/2 tới sẽ có thông tin về chương trình hỗ trợ đặc biệt chuyển đổi sang các tựa game khác như 3Q Củ hành, 3Q 360mobi, Ngôi Sao Thời Trang 360mobi... và sẽ đóng hệ thống nạp ZingXu vào tựa game này bắt đầu từ 1/3/2017.

Tựa game Boom online gắn liền với tuổi thơ sắp đóng cửa sau 10 năm gắn bó game thủ Việt - Ảnh 5.

(Tổng hợp)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 'gieo rắc' virus Corona cho hàng chục người của 'bệnh nhân số 31' tại Hàn Quốc

    Số ca nhiễm virus corona ở Hàn Quốc đã tăng đột biến trong 3 ngày qua, với phần lớn ca mới bắt nguồn từ giáo phái Shincheonji ở thành phố Daegu - nơi mà "Bệnh nhân số 31" cũng là một tín đồ nhiệt thành.
  • Đọc thêm