Tự tin khoe chân thon dài hết mức trên phố nhưng Ngọc Trinh lại bị bóc photoshop đến mức dị dạng khó hiểu

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 20:17 12/02/2020

Hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh đã làm dân mạng phải đổ dồn sự quan tâm.

Nổi tiếng là mỹ nhân sở hữu body cực chuẩn của Vbiz, Ngọc Trinh luôn biết tận dụng ưu thế này để gây chú ý với người hâm mộ. Không chỉ sở hữu vòng 3 căng tràn, làn da trắng mịn, "Nữ hoàng nội y" còn gây ấn tượng bởi vòng eo siêu nhỏ chỉ 55cm.

Tuy nhiên trong hình ảnh mới nhất được Vũ Khắc Tiệp đăng tải, Ngọc Trinh đã khiến khán giả đổ dồn sự chú ý khi lộ đôi chân thon dài, khẳng khiu đến khó hiểu. Hình ảnh này đã làm đông đảo dân mạng cho rằng, dường như Ngọc Trinh đã lạm dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh quá đà nên đôi chân mới trở nên dị dạng, bất thường đến vậy. Có thể nói, để có một bức ảnh đẹp đôi khi cần phải có sự can thiệp từ phần mềm chỉnh sửa nhưng có lẽ lần này Ngọc Trinh đã hơi quá tay.

Tự tin khoe chân thon dài hết mức trên phố nhưng Ngọc Trinh lại bị bóc photoshop đến mức dị dạng khó hiểu - Ảnh 1.

Ngọc Trinh để lộ đôi chân gầy khẳng khiu trong bức ảnh mới nhất được đăng tải trên trang cá nhân của Vũ Khắc Tiệp. Nhưng đây có lẽ chỉ là kết quả của việc chỉnh ảnh quá đà.

Tự tin khoe chân thon dài hết mức trên phố nhưng Ngọc Trinh lại bị bóc photoshop đến mức dị dạng khó hiểu - Ảnh 2.
Tự tin khoe chân thon dài hết mức trên phố nhưng Ngọc Trinh lại bị bóc photoshop đến mức dị dạng khó hiểu - Ảnh 3.
Tự tin khoe chân thon dài hết mức trên phố nhưng Ngọc Trinh lại bị bóc photoshop đến mức dị dạng khó hiểu - Ảnh 4.

Trước đây, Ngọc Trinh cũng từng bị cư dân mạng "bóc mẽ" việc lạm dụng photoshop khiến thân hình trở nên dị dạng, khó hiểu.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa biết về chiếc khẩu trang Trung Quốc: Từ mảnh vải lụa đến gạc phẫu thuật rồi được xem là "niềm tin" giúp mọi người vượt qua bệnh tật

    Có thể nói, khẩu trang được xem là niềm tin còn sót lại trong các chiến dịch y tế cộng đồng ở thế kỷ 20. Thế nhưng, nguồn gốc sâu xa của chiếc khẩu trang này vẫn khiến nhiều người tò mò.
  • Đọc thêm