Tự tay design thời khóa biểu giúp bạn học giảm stress, nam sinh duy nhất trong lớp khiến cư dân mạng trầm trồ vì quá galant

Công Hiếu, Theo Helino 20:45 08/05/2019

Chính nhờ hành động này của nam sinh, các cô nàng trong lớp đã đỡ áp lực học tập hơn hẳn, và cảm thấy "mỗi ngày đến trường" là một niềm vui.

Mùa thi cử cận kề, các "sĩ tử" chắc chắn đang vô cùng mệt mỏi và lo lắng trong việc chuẩn bị bài vở. Và rồi áp lực thi cử, điểm số khiến bạn lúc nào cũng quay cuồng bên sách vở. Tâm lý của phần đa các cô cậu học trò lúc này là chán và nản, không biết bắt đầu ôn luyện từ đâu hoặc nhồi nhét kiến thức dồn dập nhưng không hiệu quả... Mọi thứ quá dồn dập khiến các bạn học sinh đều cảm thấy không đủ thời gian để ôn luyện. Vậy những lúc như vậy nên làm gì? Câu trả lời tưởng khó mà dễ này ấy vậy mà được một lớp học "đối mặt" khá nhẹ nhàng chỉ bằng một chiếc thời khóa biểu dễ thương.

Tự tay design thời khóa biểu giúp bạn học giảm stress, nam sinh duy nhất trong lớp khiến cư dân mạng trầm trồ vì quá galant - Ảnh 1.

Thời khóa biểu dễ thương khích lệ tinh thần học tập. Ảnh: NVCC.

Cụ thể, tại lớp 12A9 trường THPT Vĩnh Bảo (TP. Hải Phòng), các cô cậu học trò đã hóa áp lực thành động lực để đối mặt với kì thi. Lập hẳn thời khóa biểu được "design xịn xò" theo một cách rất dễ thương, lịch học vốn đáng sợ bấy lâu nay đã được "cute-hóa". "Lớp em có 40 nữ và chỉ có 1 nam, băng rôn này chính là do nam sinh duy nhất trong lớp in tặng để động viên cả lớp. Sau khi làm băng rôn thì nó đã phần nào thúc đẩy tinh thần học tập của bọn em và giúp bọn em vừa cảm thấy vui vẻ, sảng khoái và dễ chịu hơn trong các tiết học", cô bạn lớp trưởng Phạm Ngọc Oanh chia sẻ.

Ngay sau khi bài đăng trên một diễn đàn học đường nổi tiếng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía cư dân mạng. Phần đa đều cho rằng cách đối mặt với áp lực kì thi của các bạn rất hay ho.

Hiện tại, thời gian kỳ thi THPT Quốc gia đã được đếm ngược từng ngày. Đây chính là giai đoạn các sĩ tử phải cố gắng nỗ lực hết mình để đạt được ước mơ mình mong muốn, để làm được điều đó các bạn phải có đầu óc minh mẫn và thể lực tốt để vượt qua kì thi. Tuy nhiên, các bạn học sinh hãy nhớ rằng phải biết quản lí thời gian khôn ngoan, đừng cố nhồi nhét và những phút cuối của kì thi, điều này chắc chắn sẽ mang lại căng thẳng thi cử. Bạn hãy lập thời gian biểu cho mình, sắp xếp hợp lí những công việc mình phải làm trong ngày, đừng quên thời gian thư giãn của mình nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Làm idol thì mờ nhạt chẳng ai biết thế mà chuyển sang đóng phim, loạt sao nữ này lại đổi đời, lấy được chồng đại gia đây này

    Liệu bao nhiêu người biết rằng các sao nữ này vốn xuất thân là idol Kpop từ thời làn sóng Hallyu mới nổi rồi sau đó mới bén duyên với nghiệp diễn xuất?
  • Đọc thêm