Từ Quang Đại, Hà Trúc, Duy Khánh đến Thiên Minh đồng loạt khoe hộp quà "Hồi đó"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 11/10/2018

Những ngày qua cả loạt sao hot trong showbiz đều được tặng một hộp quà bí ẩn và đồng loạt khoe trên mạng xã hội. Vậy bên trong đó có gì mà lại khiến sao nhà ta phấn khích thế?

Thời gian gần đây, style vintage nổi lên rầm rộ trong giới trẻ và là nguồn cảm hứng cho rất nhiều sao Việt. Series ảnh theo phong cách này của riêng Quang Đại hoặc kết hợp cùng loạt mỹ nhân Việt như Diễm My 9x, Hà Trúc đều nhận được sự yêu thích của các bạn trẻ bởi mang sắc thái vintage nhưng vẫn đậm chất riêng. Thế nên việc anh chàng khoe loạt ảnh được tặng hộp quà “Hồi đó” cũng chẳng có gì bất ngờ khi khiến fans ghen tị, rộn ràng cả lên.

Từ Quang Đại, Hà Trúc, Duy Khánh đến Thiên Minh đồng loạt khoe hộp quà Hồi đó - Ảnh 1.

Lý do “chú” Quang Đại của các cháu 10x được tặng hộp quà dễ thương này là vì “nhân dịp tuổi mới”, thì ra anh chàng vẫn có gu thích những gì xưa cũ, các fans note lại để chiếm lấy cảm tình của Quang Đại nha!

Từ Quang Đại, Hà Trúc, Duy Khánh đến Thiên Minh đồng loạt khoe hộp quà Hồi đó - Ảnh 2.

Các fans cũng bắt trend vintage lắm nên cứ comment rối rít xin Quang Đại những thứ hay ho trong hộp quà “Hồi đó” mà anh thì trả lời lại bá đạo thế này đây!

Sau Quang Đại, Hà Trúc là cái tên được người bí ẩn “chọn mặt gửi vàng”. Cô nàng cũng vừa hí hửng khoe hộp quà “Hồi đó” khiến dân tình xôn xao.

Từ Quang Đại, Hà Trúc, Duy Khánh đến Thiên Minh đồng loạt khoe hộp quà Hồi đó - Ảnh 3.

Hà Trúc cũng thích quay về hồi đó lắm nên đã được “người bí ẩn” tặng ngay chiếc hộp đầy những thứ quà đặc sắc ngày xưa để có thể “mê man những niềm xưa cũ”!

Từ Quang Đại, Hà Trúc, Duy Khánh đến Thiên Minh đồng loạt khoe hộp quà Hồi đó - Ảnh 4.

Đây, thấy Hà Trúc chụp ảnh với phiên bản lon giới hạn này đầy cá tính như vậy bạn có muốn sở hữu bộ lon 7Up vintage chất lừ này không?

Hà Trúc thì đã quá nổi tiếng trong việc đi đầu xu hướng vintage rồi. Mấy nay cô nàng còn thử nghiệm phong cách “cô gái năm 2000” khi diện những outfits disco xưa tạo trend cho các nàng học hỏi. Thử nghĩ xem, cả Quang Đại lẫn Hà Trúc đều có  style vintage chất từ phong cách đến chuyện ăn uống, vậy thì hộp quà đó có ẩn tình gì đây?

Đến lượt Duy Khánh khoe thì fans đã lờ mờ đoán ra lí do mà hộp quà vintage ấy đến tay các sao. Món quà giữa đêm là chiếc hộp “Hồi đó” đã cho Duy Khánh một vé trở về tuổi thơ và không quên giới thiệu một quán cafe vừa được làm sống lại đẹp mê hồn giữa trung tâm Sài Gòn.

Từ Quang Đại, Hà Trúc, Duy Khánh đến Thiên Minh đồng loạt khoe hộp quà Hồi đó - Ảnh 5.

Anh chàng phấn khích vì nhận được quà toàn những kí ức tuổi thơ nên phải post khoe nửa đêm để fans tha hồ ăn bánh “gato”!

Từ Quang Đại, Hà Trúc, Duy Khánh đến Thiên Minh đồng loạt khoe hộp quà Hồi đó - Ảnh 6.

Những thứ gối đầu giường không thể thiếu của 8x, 9x đời đầu được chứa đầy trong chiếc hộp diệu kỳ này, hèn gì mà Duy Khánh được tặng là mê mẩn ngay đến nỗi ôm ngủ cùng luôn!

Từ Quang Đại, Hà Trúc, Duy Khánh đến Thiên Minh đồng loạt khoe hộp quà Hồi đó - Ảnh 7.

Không chỉ có Duy Khánh, anh chàng Thiên Minh cũng được “người bí ẩn” tặng cho hộp quà “Hồi đó” đặc biệt này rồi hào hứng khoe ngay lên story Instagram.

Vậy ở đó có gì mà lại khiến loạt sao hứng thú hẹn hò nhau như vậy? Cùng zoom-in vào hộp quà hồi đó ta sẽ tìm ra lý do ngay ấy mà!

Từ Quang Đại, Hà Trúc, Duy Khánh đến Thiên Minh đồng loạt khoe hộp quà Hồi đó - Ảnh 8.

Nhìn hộp thôi là đã thấy một “không khí vintage” tràn về…

Từ Quang Đại, Hà Trúc, Duy Khánh đến Thiên Minh đồng loạt khoe hộp quà Hồi đó - Ảnh 9.

… có máy điện tử cầm tay, bịch xí muội hoa mai “Hồi đó”, băng cassette “Hồi đó”, như thế chưa đủ, chiếc hộp ấy còn chứa cả bộ 3 lon 7Up lấy cảm hứng từ các thập niên trước cực vintage.

Từ Quang Đại, Hà Trúc, Duy Khánh đến Thiên Minh đồng loạt khoe hộp quà Hồi đó - Ảnh 10.

Các sao ơi, có địa điểm hẹn hò thú vị như vậy thì không nên giấu cho riêng mình đâu nhé, phải review tường tận nhiều hơn nữa vì dân tình mấy nay cũng “hóng” nhiều lắm đó!

Hộp quà “Hồi đó” đã đưa các sao trở về hồi đó thì chúng ta cũng đừng ngại ngần mà hãy đến không gian vintage mới toanh cực chất ấy cùng chung vui với sao. Không chỉ được chụp ảnh retro thật art, bạn còn có thể sống trong không gian âm nhạc xưa với những ca sĩ “Hồi đó”. Biết rồi thì rủ hội bạn thân triển ngay cuối tuần này đi nào!

Một sự kết hợp chất lừ 7Up x Đen Đá Vintage Café: 7Up hân hạnh trình làng không gian “Hồi đó” đậm chất riêng những ngày xưa cũ – Mở đầu là Đen Đá 182 Pasteur, TP. HCM.

Thứ bảy này, 13/10/2018, sẽ diễn ra một đêm nhạc cho các bạn thỏa thích hoài niệm về thời “ông bà anh” với sự tham gia của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Còn chờ gì nữa, alo hẹn nhóm bạn để cùng sống lại không gian âm nhạc đầy cảm xúc ấy thôi vì chỉ có một đêm duy nhất, thưa quý vị!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hỏa tốc chặn tôm càng đỏ Trung Quốc "bơi sang" Việt Nam

    Gần đây, nhiều người mua bán tôm hùm đất mà không biết rằng, đây là loài sinh vật ngoại lai không có tên trong danh mục loài thủy sản được phép kinh doanh tại Việt Nam.
  • Đọc thêm