Tự do phá cách cùng Vespa Amateur Stylist Contest - Ngẫu hứng lên ngôi

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 21/09/2016

Để tiếp nối hành trình lan truyền cảm hứng tự do và phóng khoáng của Vespa tại Việt Nam, Piaggio Việt Nam tổ chức Vespa Amateur Stylist Contest – Ngẫu hứng lên ngôi, cuộc thi thời trang dành cho cộng đồng từ 15.9 đến cuối tháng 10.

Hơn cả một chiếc xe tay ga thuần túy, Vespa là một người bạn đồng hành của vô số hành trình, một phương tiện thể hiện cá tính của người lái và là tuyên ngôn về thiết kế, cộng nghệ và sự tự chủ. Vespa mang trong mình những tính cách rất riêng: thanh lịch, táo bạo và phong cách. Trải qua nhiều thập kỷ thăng trầm, Vespa vẫn luôn tiên phong, dẫn đầu trong những cuộc khám phá quả cảm, phá vỡ mọi rào cản và vượt xa mọi biên giới.

Tiếp nối tinh thần ấy, Vespa Amateur Stylist Contest – Ngẫu hứng lên ngôi, một cuộc thi thời trang với quy mô cộng đồng đã được tổ chức nhằm mục đích lan tỏa hơn nữa nét đẹp trong cách sống vượt mọi khuôn khổ gò bó và đầy ngẫu hứng mà Vespa luôn hướng tới.

Tự do phá cách cùng Vespa Amateur Stylist Contest - Ngẫu hứng lên ngôi - Ảnh 1.

Cuộc thi dành cho cộng đồng này diễn ra song song với Vespa Top Stylist Contest – Ngẫu hứng lên ngôi, cuộc thi dành cho các stylist chuyên nghiệp và đều do Piaggio Việt Nam tổ chức.

Ban giám khảo của Vespa Amateur Stylist Contest – Ngẫu hứng lên ngôi là: Giám đốc sáng tạo Hương Color, người đang đảm nhận vị trí giám đốc điều hành tạp chí thời trang Elle Việt Nam, nhà thiết kế thời trang Li Lam cùng hai đại diện của Piaggio Việt Nam là ông Marco Noto La Diega và bà Trần Thu Mai. Họ sẽ là những vị giám khảo công tâm, theo sát và lựa chọn người chơi có phong cách cá tính và hợp với chủ đề cuộc thi nhất.

Đặc biệt, đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc thi Vespa Amateur Contest – Ngẫu hứng lên ngôi là 3 stylist tham gia cuộc thi Vespa Top Stylist diễn ra song song: Lê Minh Ngọc, Lâm Thúy Nhàn và Pông Chuẩn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và từng định hướng phong cách cho hàng loạt ngôi sao của làng giải trí Việt, 3 stylist này sẽ giới thiệu tới các thí sinh chủ đề của cuộc thi, đồng thời hướng dẫn thí sinh thực hiện tốt nhất phần thi của mình.

Tự do phá cách cùng Vespa Amateur Stylist Contest - Ngẫu hứng lên ngôi - Ảnh 2.

Vespa Amateur Stylist Contest – Ngẫu hứng lên ngôi được tổ chức từ ngày 15.9 tới cuối tháng 10.2016, thu hút người tham gia từ 18 tuổi trở lên tại TP.HCM và Hà Nội, và được chia làm 2 vòng.

Ở vòng 1 (15.9 – 12.10), mỗi thí sinh tham gia sẽ đăng tải một bộ ảnh (5 – 6 tấm) để thể hiện rõ phong cách bản thân và ảnh chụp “ngẫu hứng” cùng Vespa. Từ những bức ảnh này, Ban giám khảo sẽ lựa chọn ra 50 thí sinh có phong cách phù hợp nhất để vào vòng 2.

Tự do phá cách cùng Vespa Amateur Stylist Contest - Ngẫu hứng lên ngôi - Ảnh 3.

Trong vòng 2 (13.10 – 20.10), Top 50 này sẽ chọn một phong cách thể hiện rõ nhất cá tính của mình, theo cảm hứng chủ đạo từ bộ ảnh định hướng của một trong ba stylist chuyên nghiệp (Lê Minh ngọc, Lâm Thúy Nhàn, Pông Chuẩn) . Dựa trên những chủ đề này, họ sẽ phải thực hiện bộ ảnh ngoài trời, thể hiện phong cách ngẫu hứng với các dòng Vespa Primavera và Sprint 2016.

Tự do phá cách cùng Vespa Amateur Stylist Contest - Ngẫu hứng lên ngôi - Ảnh 4.

Chung kết và Lễ trao giải của cuộc thi sẽ được tổ chức vào cuối tháng 10.2016. Người thắng cuộc sẽ được lựa chọn, dựa trên quyết định của Ban giám khảo và giành giải Đặc biệt là một chuyến đi Ý cùng đội chơi chiến thắng trong cuộc thi Vespa Top Stylist.

Hãy tiếp tục theo dõi, đồng hành cùng Vespa Amateur Stylist Contest – Ngẫu hứng lên ngôi với những thông tin được cập nhật chi tiết liên tục tại vespa.com.vnamateurstylistcontest.vespa.com.vn. Cùng Vespa ta ngẫu hứng nào!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ‘Tiền nhiều để làm gì?’ Sao Việt đau đáu tìm câu trả lời

    "Tiền để làm gì? Tiền nhiều để làm gì mà để ngày hôm nay ngồi như thế này?".
  • Đọc thêm