Từ chỗ bị mụn nặng, cô gái này đã tìm ra cách chữa trị hiệu quả và kiếm được hàng tỷ đồng một năm nhờ nó

Patchouli, Theo Trí Thức Trẻ 16:22 14/04/2018

Bị mụn nặng, chuyên gia trang điểm Mel Jenkinson đã tìm đến các sản phẩm làm đẹp organic và không ngờ đây chính là chìa khóa làm giàu của mình sau này.

4 năm trước, khi mới trở thành một chuyên gia trang điểm, cô gái người Anh mang tên Mel Jenkinson đã gặp rất nhiều khó khăn do làn da bị mụn trầm trọng, chủ yếu là mụn bọc. Cô cảm thấy vô cùng chật vật trong việc tìm kiếm mỹ phẩm phù hợp với làn da của mình bởi dường như tất cả các sản phẩm làm đẹp cô có thể tìm thấy ở Anh đều không giúp được gì cho cô.

Từ chỗ bị mụn nặng, cô gái này đã tìm ra cách chữa trị hiệu quả và kiếm được hàng tỷ đồng một năm nhờ nó - Ảnh 1.

Chuyên gia trang điểm người Anh Mel Jenkinson từng bị mụn bọc nặng và không thể tìm kiếm được sản phẩm làm đẹp phù hợp với làn da của mình.

"Tôi đã rất ngượng ngập với làn da của mình. Rõ ràng khi bạn là một chuyên gia trang điểm và bạn gợi ý các sản phẩm cho khách hàng của mình, họ đều hi vọng bạn có làn da hoàn hảo. Có như vậy lời khuyên của bạn mới thực sự có trọng lượng. Vậy mà làn da của tôi trông lại hết sức kinh khủng, do đó tôi không có chút tự tin nào khi làm việc với khách hàng" - Mel Jenkinson chia sẻ.

Trong suốt quãng thời gian đó, Jenkinson đã dùng nhiều sản phẩm trị mụn do bác sĩ da liễu kê cũng như các loại mỹ phẩm cao cấp. Tuy nhiên, cô cảm thấy tất cả chỉ làm tình trạng mụn của mình trở nên tệ hơn. Không biết làm thế nào, cô bắt đầu chuyển sang các sản phẩm làm đẹp organic có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên. Kết quả thật đáng ngạc nhiên khi những sản phẩm lành tính này thực sự giúp cải thiện làn da của Jenkinson. Kể từ đó, cô trở thành fan của các sản phẩm organic và tích cực dùng chúng cho các khách hàng của mình.

Từ chỗ bị mụn nặng, cô gái này đã tìm ra cách chữa trị hiệu quả và kiếm được hàng tỷ đồng một năm nhờ nó - Ảnh 2.

Làn da của Jenkinson đã được cải thiện hẳn từ khi chuyển sang dùng các sản phẩm organic. Kể từ đó, cô trở thành fan của dòng sản phẩm này và tích cực sử dụng chúng khi trang điểm cho các khách hàng của mình.

Jenkinson đã hợp tác với các thương hiệu mỹ phẩm organic và gần như chỉ sử dụng các sản phẩm làm đẹp tự nhiên, lành tính để trang điểm cho khách hàng, trong đó có nhiều diễn viên, người mẫu. Cô cho biết: "Ai cũng phải trầm trồ với cảm giác dễ chịu, nhẹ mặt khi dùng những sản phẩm này. Thêm vào đó, họ cũng không gặp phải bất kỳ sự kích ứng nào, vốn là vấn đề phổ biến đối với các người mẫu và diễn viên, những người thường phải để lớp trang điểm trên mặt nhiều tiếng một ngày".

Trước sự hưởng ứng tích cực của các khách hàng với những sản phẩm organic đó, Jenkinson đã quyết định thành lập một trang bán lẻ online mang tên Glow Organic vào năm 2015. Glow Organic phân phối các sản phẩm làm đẹp hoàn toàn tự nhiên, có lợi cho làn da, không gây hại cho môi trường và không thử nghiệm trên động vật từ nhiều thương hiệu khác nhau đến với các khách hàng trên phạm vi toàn cầu.

Từ chỗ bị mụn nặng, cô gái này đã tìm ra cách chữa trị hiệu quả và kiếm được hàng tỷ đồng một năm nhờ nó - Ảnh 3.

Sau hai năm rưỡi kể từ ngày thành lập, hiện Glow Organic đang hợp tác với 16 nhà cung cấp sản phẩm làm đẹp organic và dự định sẽ kiếm được 180.000 bảng Anh ~ 5,8 tỷ VNĐ trong năm nay.

"Mục tiêu của tôi là biến Glow Organic thành điểm đến số một cho những khách hàng muốn tìm kiếm các sản phẩm dưỡng da cũng như mỹ phẩm hoàn toàn tự nhiên. Tôi dự định sẽ mở một studio thật lớn ở Brighton để có thể dễ dàng tổ chức những buổi tư vấn riêng cho từng khách hàng. Tôi cũng muốn rằng sau này có thể cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm organic của riêng mình" - Jenkinson tiết lộ về những dự định của mình đối với Glow Organic.

Tuy nhiên, sứ mệnh hàng đầu của Jenkinson vẫn là giúp phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn và thấy yêu đời hơn. "Mỗi người có một phong cách khác nhau, một làn da khác nhau và một trong những niềm vui lớn nhất của tôi khi làm việc với khách hàng là tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với họ. Tôi yêu thích việc giúp những người phụ nữ cảm thấy xinh đẹp hơn, yêu đời hơn. Bằng những kỹ năng của một chuyên gia trang điểm, tôi muốn giúp họ chiến thắng sự tự ti" - cô chia sẻ.

Từ chỗ bị mụn nặng, cô gái này đã tìm ra cách chữa trị hiệu quả và kiếm được hàng tỷ đồng một năm nhờ nó - Ảnh 4.

Mục tiêu sau cùng của Jenkinson là giúp phụ nữ cảm thấy xinh đẹp và tự tin hơn.

Nguồn: Insider

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ADIDAS - PUMA: KHI HAI THƯƠNG HIỆU LỚN MANG TRÊN MÌNH MỐI THÙ GIA TỘC

    Chắc hẳn nhiều người đều thắc mắc vì sao hai trong số những thương hiệu sportwear nổi tiếng là Adidas và Puma đều bắt nguồn từ Đức. Thực ra, những người sáng lập ra hai công ty lớn này là anh em ruột ở ngoài đời.
  • Đọc thêm