Truy bắt nam thanh niên nghi dụ dỗ quan hệ với bé gái 13 tuổi

Minh Tuệ, Theo Thời Đại 20:36 02/07/2018

Theo trình báo của gia đình bé Nhung, lợi dụng mối quan hệ quen biết, Cường đã dụ dỗ và quan hệ tình dục với bé gái 13 tuổi. Gia đình phát hiện tố cáo hành vi của nam thanh niên thì Cường cũng biến mất.

Ngày 2/7, Công an huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh cho biết, đang tiến hành điều tra xác minh, truy tìm đối tượng Tăng Thanh Cường (21 tuổi, ngụ huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) để điều tra về hành vi dụ dỗ hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là bé Nguyễn Lâm Yến Nhung (tên đã thay đổi, 13 tuổi, ngụ tỉnh Tây Ninh).

Trước đó, ngày 29/6, mẹ của bé Nhung dắt bé tới trình báo về việc bé bị Cường hiếp dâm. Theo mẹ bé Nhung cho biết, lợi dụng mối quan hệ quên biết, nam thanh niên đã dụ dỗ quan hệ với bé gái. Sự việc được mẹ bé phát hiện nên trình báo công an.

Nhận tin báo, Công an đã tiến hành lấy lời khai bé Nhung dưới sự giám hộ của gia đình. Công an tiến hành mời Cường lên làm việc.

Tuy nhiên, từ lúc gia đình bé Nhung tố cáo, Cường không có ở nơi cư trú. Hiện công an đang tiến hành truy tìm Cường để phục vụ việc điều tra.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm