Trường Giang liên tục bị chê mập “thấy sợ” sau kết hôn và đây là cách giảm cân khắc nghiệt

AN, Theo Helino 15:05 18/06/2019

Trường Giang đang thực hiện kế hoạch giảm cân tích cực sau khi liên tục bị đồng nghiệp, khán giả chê mập lên thấy rõ.

Sau kết hôn với Nhã Phương, Trường Giang liên tục lọt vào tầm chú ý của khán giả mỗi khi xuất hiện. Tuy nhiên, thay vì nhận được những lời khen về vẻ ngoài bảnh bao, nam diễn viên lại liên tục bị chê thân hình phát tướng trông thấy. Thậm chí ở một số hình ảnh hậu trường, nhiều người còn cho rằng Trường Giang đang quá xuề xoà, không chú ý chăm chút bản thân như trước. Ngay cả đồng nghiệp của anh - nam nghệ sĩ Tiết Cương khi tham gia một gameshow do Trường Giang làm MC cũng phải thốt lên: "Trường Giang từ ngày lấy vợ thấy đẹp trai hẳn ha... Mập thấy sợ luôn đó".

Trước quá nhiều góp ý từ đồng nghiệp, khán giả, Trường Giang đã thực hiện kế hoạch giảm cân tích cực. Theo đó, ông xã Nhã Phương chỉ ăn dưa leo và trứng luộc để cầm hơi trong hậu trường một buổi ghi hình gameshow. Khoảnh khắc này đã được ghi lại và lan truyền trên mạng xã hội. Dù chưa biết thành quả sau quá trình giảm cân "khắc nghiệt" của Trường Giang thế nào nhưng với tình hình hiện tại, người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng nam diễn viên sẽ thon gọn ngoại hình trong thời gian không xa.

Thân hình mập lên thấy rõ của Trường Giang trước và sau khi kết hôn với Nhã Phương. 

Trường Giang liên tục bị chê mập “thấy sợ” sau kết hôn và đây là cách giảm cân khắc nghiệt - Ảnh 3.
Trường Giang liên tục bị chê mập “thấy sợ” sau kết hôn và đây là cách giảm cân khắc nghiệt - Ảnh 4.

Nam diễn viên thậm chí còn bị chê ăn mặc xuề xoà, thiếu chỉn chu hơn trước.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tiền đạo Tiến Linh: Tuổi thơ xa bố mẹ và hành động đẹp dành cho Quang Hải sau trận hòa Thái Lan

    Tiến Linh - người hùng mang số 22 đã giúp tuyển U22 Việt Nam tiến thẳng vào trận Bán kết với 2 bàn thắng ngược dòng, cầm hòa người Thái.
  • Đọc thêm