Trước thềm đám cưới "siêu to khổng lồ" của hot Youtuber Cris Phan - Mai Quỳnh Anh, fan lục lại khoảnh khắc lầy lội siêu cấp của cặp đôi

TAD, Theo Helino 00:05 13/06/2019

Nhà idol Cris Phan sắp có hỉ sự nhưng không vì vậy mà fan bỏ lỡ cơ hội dìm hàng cặp đôi này lần nữa đâu nhé!

Thế là hôm nay, Cris Phan là chồng người ta rồi các fan ạ! Sau hai năm yêu nhau, chàng Youtuber cùng "chị" Mai Quỳnh Anh sẽ dắt tay nhau về chung một nhà. Có lẽ đây là một trong những tin được nhiều người quan tâm nhất trong một tuần vừa qua, cũng là hỉ sự được đông đảo giới Youtuber chúc phúc nhất.

Suốt khoảng thời gian tìm hiểu, tuyệt nhiên không có tin đồn couple siêu cấp đáng yêu này xích mích, cãi cọ hay chia tay lần nào. Cả hai luôn khiến dân mạng phải vui lây với chuyện tình ngọt ngào bằng hàng loạt ảnh tình tứ, hạnh phúc của mình.

Cùng xem lại chặng đường yêu "lắm trò", lầy lội của cặp đôi trước khi choáng ngợp bởi ảnh đám cưới lãng mạn hôm nay!

Không chỉ hài hước khi giao lưu cùng fan, Cris Phan còn lôi cả bạn gái vào cuộc bằng “trò con mèo” như photoshop cô nàng từ trắng trẻo thành đen thui. Ơ kìa, Mai Quỳnh Anh của chúng tôi vốn là hot girl vạn người mê đấy. Anh đừng có mà ác thế chứ!

21689002_303475970058348_7608757057054834688_n

Ai vừa bênh Quỳnh Anh thì có muốn rút lại câu nói của mình không? Nhìn xem cô bạn cũng lầy lội có kém, hẳn là tô son cho Cris nữa cơ mà.

Trước thềm đám cưới siêu to khổng lồ của hot Youtuber Cris Phan - Mai Quỳnh Anh, fan lục lại khoảnh khắc lầy lội siêu cấp của cặp đôi - Ảnh 1.

Nhưng tới đây thì dân mạng xin thưa là "trời sinh một cặp" nhé! Biểu cảm nhát ma thế này thì đi giữa đám đông cũng không lẫn vào đâu được.

Trước thềm đám cưới siêu to khổng lồ của hot Youtuber Cris Phan - Mai Quỳnh Anh, fan lục lại khoảnh khắc lầy lội siêu cấp của cặp đôi - Ảnh 2.

Nhưng có khi, có khi nào là do Cris Phan truyền tính lầy sang cho "chị" Quỳnh Anh không. Rõ là cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, muốn chụp một con ảnh đàng hoàng với anh chàng cũng cũng khó ghê.

Trước thềm đám cưới siêu to khổng lồ của hot Youtuber Cris Phan - Mai Quỳnh Anh, fan lục lại khoảnh khắc lầy lội siêu cấp của cặp đôi - Ảnh 3.

Đây là cách couple yêu 2 năm, chuẩn bị cưới thể hiện tình cảm sao?!

Trước thềm đám cưới siêu to khổng lồ của hot Youtuber Cris Phan - Mai Quỳnh Anh, fan lục lại khoảnh khắc lầy lội siêu cấp của cặp đôi - Ảnh 4.

Xinh đẹp mãi cũng chán, vậy nên hễ cứ có dịp là couple đáng yêu này lại lôi nhau mặc đồ đôi để tự "dìm hàng" kịch liệt.

Trước thềm đám cưới siêu to khổng lồ của hot Youtuber Cris Phan - Mai Quỳnh Anh, fan lục lại khoảnh khắc lầy lội siêu cấp của cặp đôi - Ảnh 5.

Thậm chí cả lúc cần một chút so deep, thiết tha tình cảm như chúc mừng sinh nhật mà vợ tương lai Cris vẫn cố níu kéo bằng caption bánh kem như này:

Trước thềm đám cưới siêu to khổng lồ của hot Youtuber Cris Phan - Mai Quỳnh Anh, fan lục lại khoảnh khắc lầy lội siêu cấp của cặp đôi - Ảnh 6.

"CHỌC CỰC MẠNH!!!", fan không nghe nhầm đâu, đây là cách Mai Quỳnh Anh miêu tả về khoảnh khắc chụp ảnh cưới vui như tết của mình.

Trước thềm đám cưới siêu to khổng lồ của hot Youtuber Cris Phan - Mai Quỳnh Anh, fan lục lại khoảnh khắc lầy lội siêu cấp của cặp đôi - Ảnh 7.

Còn đây là biểu cảm đáp lại của anh chồng mà người ta thường bảo là hot Youtuber đẹp trai, tài năng, bạn trai soái ca, người yêu trong truyền thuyết,...

Trước thềm đám cưới siêu to khổng lồ của hot Youtuber Cris Phan - Mai Quỳnh Anh, fan lục lại khoảnh khắc lầy lội siêu cấp của cặp đôi - Ảnh 8.

Thôi thì tiết mục dìm vợ chồng sắp cưới đến đây là hết. Mong các bạn sẽ tiếp tục đón xem hình ảnh update nhanh như chớp về hôn lễ "siêu to khổng lồ" của chính chủ sắp tới đây nhé!

Trước thềm đám cưới siêu to khổng lồ của hot Youtuber Cris Phan - Mai Quỳnh Anh, fan lục lại khoảnh khắc lầy lội siêu cấp của cặp đôi - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông bị hoại tử xương vì thói quen nhiều người mắc phải khi bị muỗi đốt.

    Khi bị muỗi đốt, theo phản xạ bạn sẽ làm gì? Nếu cũng có cách xử lý giống như người đàn ông dưới đây thì bạn cần thay đổi ngay để tránh gặp phải trường hợp đáng tiếc.
  • Đọc thêm