Trước khi kết hôn, chuyện tình của Trương Nam Thành và bà xã hơn tuổi từng gặp không ít ồn ào từ dư luận

Sa, Theo Helino 08:00 18/07/2018

Khoảng thời gian mới công khai tình cảm, Trương Nam Thành vướng phải nhiều lời đồn đoán khi dư luận cho rằng bạn gái hơn tuổi có phần không xứng đôi vừa lứa với anh.

Cách đây ít giờ, Trương Nam Thành gây xôn xao khi bất ngờ thừa nhận đã kết hôn với bà xã doanh nhân. Thời gian qua, nam người mẫu cũng dành nhiều thời gian sinh sống ở Hà Nội thay vì tham gia các hoạt động nghệ thuật tại TP HCM. Thông tin Trương Nam Thành đã kết hôn nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý và khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Trước khi kết hôn, chuyện tình của Trương Nam Thành và bà xã hơn tuổi từng gặp không ít ồn ào từ dư luận - Ảnh 1.

Bạn đời của Trương Nam Thành không phải là những chân dài nổi tiếng Vbiz như các mối tình của anh trước đó. Cô tên Thu Huyền và hiện đang làm công việc kinh doanh. Không chỉ hơn tuổi Trương Nam Thành, bà xã anh còn từng lập gia đình và có con nhỏ. Cũng bởi sự khác biệt này, mối tình của Trương Nam Thành và Thu Huyền từng vướng phải không ít điều tiếng từ phía công chúng.

Ngay từ khi tin đồn hẹn hò mới râm ran trên mạng xã hội vì những hình ảnh tình tứ, rất nhiều người hâm mộ đồn đoán và cho rằng Trương Nam Thành lựa chọn ở bên Thu Huyền vì gia thế hay tiền bạc. Bất chấp mọi lời bàn tán, cặp đôi vẫn thoải mái thể hiện tình cảm giữa chốn đông người. Trên trang cá nhân, Trương Nam Thành từng không ít lần gây chú ý khi dành những lời ngọt ngào cho bà xã. Ngay sau khi tiết lộ việc kết hôn, đông đảo dân mạng đã gửi lời chúc phúc cho Trương Nam Thành.

Trước khi kết hôn, chuyện tình của Trương Nam Thành và bà xã hơn tuổi từng gặp không ít ồn ào từ dư luận - Ảnh 2.

Dù hơn tuổi Trương Nam Thành nhưng với vẻ ngoài trẻ trung, Thu Huyền vẫn được nhận xét "xứng đôi, vừa lứa" với nam người mẫu.

Trước khi kết hôn, chuyện tình của Trương Nam Thành và bà xã hơn tuổi từng gặp không ít ồn ào từ dư luận - Ảnh 3.
Trước khi kết hôn, chuyện tình của Trương Nam Thành và bà xã hơn tuổi từng gặp không ít ồn ào từ dư luận - Ảnh 4.

Sau khi chia tay người mẫu Thùy Linh, Trương Nam Thành tìm thấy hạnh phúc bên người yêu doanh nhân hơn tuổi. Trải qua một thời gian tìm hiểu, cả hai quyết định tiến đến hôn nhân.

Trước khi kết hôn, chuyện tình của Trương Nam Thành và bà xã hơn tuổi từng gặp không ít ồn ào từ dư luận - Ảnh 5.
Trước khi kết hôn, chuyện tình của Trương Nam Thành và bà xã hơn tuổi từng gặp không ít ồn ào từ dư luận - Ảnh 6.

Trương Nam Thành rất thoải mái thể hiện tình cảm với bà xã giữa chốn đông người.

Một số khoảnh khắc tình tứ của Trương Nam Thành và bà xã. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Phát hiện 2 người Trung Quốc nhiễm virus corona

    Hai bệnh nhân người Trung Quốc đến từ thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) dương tính với virus corona và hiện đang được cách ...
  • Đọc thêm