Trước giờ G "Show của Đen", Tổng đạo diễn Long Halo làm các Đồng Âm tò mò: Show sẽ có nhiều điểm vô lí, độc nhất từ trước đến nay!

Too Anh, Theo Helino 07:00 09/11/2019

Trước giờ G, Tổng đạo diễn chương trình Long Halo đã bật mí một vài thông tin xoay quanh "Show của Đen", càng đẩy sự háo hức của các Đồng Âm lên cao hơn.

Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa là liveshow kỉ niệm 10 năm gắn bó với nghiệp rap mang tên "Show của Đen" sẽ chính thức diễn ra. Vào tối ngày 8/11, rapper Đen Vâu cùng dàn khách mời Thái Vũ, Ngọt Band, Kimmese, Lynklee... và ekip đang gấp rút hoàn thành những khâu cuối cùng để sẵn sàng mang đến những màn trình diễn đỉnh cao tại liveshow gửi đến khán giả.

Trước giờ G Show của Đen, Tổng đạo diễn Long Halo làm các Đồng Âm tò mò: Show sẽ có nhiều điểm vô lí, độc nhất từ trước đến nay! - Ảnh 1.

Đen Vâu đang gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng cho đêm diễn đặc biệt.

Trước giờ G Show của Đen, Tổng đạo diễn Long Halo làm các Đồng Âm tò mò: Show sẽ có nhiều điểm vô lí, độc nhất từ trước đến nay! - Ảnh 2.

Chia sẻ về "Show của Đen", Tổng đạo diễn Long Halo cho biết đây là liveshow có ý tưởng thực hiện khá đặc biệt: "Liveshow này không có những màn hình LED rộng cả trăm mét vuông hay đạo cụ "khủng", hiệu ứng cầu kì... nhưng "Show của Đen" nằm trong top những chương trình có hệ thống ánh sáng lớn nhất năm nay tại Việt Nam. Khán giả đến với Đen bằng âm nhạc nên chúng tôi chắc chắn tập trung chăm chút âm nhạc thật kỹ lưỡng, đủ để khỏa lấp các yếu tố về trình diễn. Dù được phối lại hoàn toàn mới, âm nhạc vẫn sẽ đúng chất của Đen và được phát triển lên một tầm cao mới".

Tổng đạo diễn Long Halo cũng hé lộ rằng "Show của Đen" sẽ không có MC mà chính Đen Vâu sẽ làm chủ hoàn toàn không gian sân khấu để tạo ra những tương tác thú vị với các Đồng Âm của mình: "Thay vì gò bó Đen vào một kịch bản chi tiết, tôi muốn Đen có những khoảnh khắc tự do, làm theo cảm xúc của mình. Đối với tôi, khoảnh khắc nghệ sĩ cùng người hâm mộ cùng đồng cảm để chia sẻ kỷ niệm với nhau luôn quý giá hơn những gì đã được chuẩn bị sẵn".

Trước giờ G Show của Đen, Tổng đạo diễn Long Halo làm các Đồng Âm tò mò: Show sẽ có nhiều điểm vô lí, độc nhất từ trước đến nay! - Ảnh 3.

Đen Vâu cùng Kimmese và Lynk Lee đang tập luyện.

Trước giờ G Show của Đen, Tổng đạo diễn Long Halo làm các Đồng Âm tò mò: Show sẽ có nhiều điểm vô lí, độc nhất từ trước đến nay! - Ảnh 4.

Thái Vũ

Trước giờ G Show của Đen, Tổng đạo diễn Long Halo làm các Đồng Âm tò mò: Show sẽ có nhiều điểm vô lí, độc nhất từ trước đến nay! - Ảnh 5.

Thắng (Ngọt Band) cũng có mặt để hoàn tất những khâu cuối cùng cho show diễn.

Đáng chú ý là sự xuất hiện của Phương Anh Đào. Cô nàng nhìn Đen Vâu và nở một nụ cười rất tình tứ trong buổi tập duyệt khuya muộn.

"Một đêm diễn của nghệ sĩ mainstream sẽ có rất nhiều tiêu chuẩn, công thức cơ bản cần đạt được và đòi hỏi tính trình diễn cao nhưng ở "Show của Đen", đôi lúc, mọi người sẽ thấy không hợp lý, thậm chí nằm ngoài tiêu chuẩn trình diễn nhằm giữ được tâm tư, tình cảm của Đen một cách nguyên bản nhất. Đây là liveshow kỷ niệm 10 hoạt động nghệ thuật của Đen Vâu, tôi chắc chắn nó sẽ là một sân khấu hoàn toàn khác, xứng đáng với những gì 10 năm qua cậu ấy đã cố gắng." – Tổng đạo diễn Long Halo chia sẻ.

Trước giờ G Show của Đen, Tổng đạo diễn Long Halo làm các Đồng Âm tò mò: Show sẽ có nhiều điểm vô lí, độc nhất từ trước đến nay! - Ảnh 7.

Liveshow "Show của Đen" sẽ chính thức diễn ra vào lúc 20 giờ đến 23 giờ ngày 9/11 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM). Trước đó, hơn 5000 vé của liveshow này đã bán hết chỉ trong vòng 8 phút mở bán. Khán giả tham gia liveshow sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn đi kèm từng hạng vé.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện học sinh mang mèo đến lớp, cô giáo có hành động bất ngờ khiến cả lớp “vui như hội“

    Cậu học sinh lớp 1 giấu cô giáo mang mèo đến lớp nhưng vẫn bị phát hiện ra. Cuối cùng, cô không phạt mà có hành động bất ngờ.
  • Đọc thêm