Trung Quân Idol “náo loạn” sân khấu Gala Chào tân sinh viên K13 trường Đại học Đại Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 01/10/2019

Trong không khí long trọng, rộn ràng của Lễ Khai giảng và Gala Chào tân sinh viên K13, TS. Lê Đắc Sơn – Chủ tịch HĐQT trường ĐH Đại Nam nồng nhiệt chào đón hơn 1.500 tân sinh sinh viên K13 và đánh trống khai giảng năm học 2019-2020.

Tham gia Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 và Gala Chào tân sinh viên K13 có sự hiện diện của TS. Lê Đắc Sơn – Chủ tịch HĐQT, ông Đỗ Quân – Phó chủ tịch HĐQT, ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể CBGV, sinh viên các khóa và hơn 1.500 tân sinh viên K13.

Trung Quân Idol “náo loạn” sân khấu Gala Chào tân sinh viên K13 trường Đại học Đại Nam - Ảnh 1.

TS. Lê Đắc Sơn đánh trống khai giảng năm học 2019-2020.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Lê Đắc Sơn gửi lời chúc mừng và nồng nhiệt chào đón các tân sinh viên K13 đã ổn định học tập tại Trường ĐH Đại Nam.

"Thời gian học đại học là thời gian quan trọng nhất giúp các bạn SV trang bị những kiến thức cơ bản và chuyên sâu, hình thành kỹ năng sống và làm việc tạo lập cuộc sống suốt đời cho bản thân. Lựa chọn học tập và rèn luyện tại trường ĐH Đại Nam, các em sẽ được đào tạo kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc (cả kỹ năng cứng và kỹ năng mềm) và rèn luyện bản lĩnh vững vàng để bước vào cuộc sống. Tôi tin tưởng rằng, ĐH Đại Nam sẽ làm các em hài lòng về sự lựa chọn của mình không chỉ trước mắt mà còn lâu dài…" - TS. Lê Đắc Sơn khẳng định.

Trung Quân Idol “náo loạn” sân khấu Gala Chào tân sinh viên K13 trường Đại học Đại Nam - Ảnh 2.

SV Nguyễn Ngọc Huyền Trang đại diện tân SV K13 chia sẻ cảm xúc.

Trước thềm năm học mới, tân SV Nguyễn Ngọc Huyền Trang - K13 Khoa Dược đại diện cho gần 1.500 tân SV K13 gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của ban lãnh đạo, ban giám hiệu, thầy cô giáo, các anh chị SV khóa trên và khẳng định sẽ luôn nỗ lực hết mình trong học tập, rèn luyện để đạt được kết quả học tập, tu dưỡng tốt nhất.

"Chúng em hiểu rằng thành quả không từ trên trời rơi xuống và cũng không từ tay các thày cô hay Nhà trường trao tặng. Thành công phần lớn nằm trong tay chúng em. Chúng em sẽ cùng nhau tận dụng cả thời gian và sức sực cho 4 năm, 5 năm này để học tập, tích lũy kiến thức, để trau dồi và rèn luyện… Nhất định đạt mục tiêu lấy được tấm bằng đúng hạn, đủ kiến thức để xin được việc làm tốt lo cho tương lai của chính chúng ta cũng như  không phụ công cha mẹ và các thầy cô giáo cùng nhà trường…" - tân SV Nguyễn Ngọc Huyền Trang bộc bạch.

Bên cạnh buổi lễ khai giảng, thầy trò Đại Nam còn được "cháy" hết mình với đêm hội Gala Chào tân SV K13.

Phát biểu khai mạc Gala Chào tân SV K13, cô Cao Thị Hòa – Phó hiệu trưởng chia sẻ: "Trong cuộc đời, các em sẽ phải trải qua rất nhiều cuộc thi lớn nhỏ khác nhau. Chung kết Gala Chào tân SV K13 hôm nay mới chỉ là một cuộc thi nhỏ giúp các em rèn luyện sự tự tin, tinh thần đoàn kết, cách làm việc nhóm... Cô tin tưởng rằng, cuộc thi sẽ là tiền đề giúp các em có những trải nghiệm, những bài học ý nghĩa và bổ ích…".

Điểm nhấn của Gala Chào tân SV K13 năm nay là ngoài các tiết nhảy dân vũ, flashmob trẻ trung, sôi động tranh tài trong cuộc thi LET’S DANCE – SEASON 2 là các tiết mục nhạc kịch, nhảy múa biểu diễn 2 bài hát truyền thống của nhà trường đó là: HỌC ĐỂ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI và ĐẠI NAM QUỐC SỬ DIỄN CA. Các tiết mục biểu diễn, dự thi được đầu tư dàn dựng công, hấp dẫn để lại những ấn tượng không thể nào quên cho người xem.

Trung Quân Idol “náo loạn” sân khấu Gala Chào tân sinh viên K13 trường Đại học Đại Nam - Ảnh 3.

Kết thúc vòng thi chung kết đầy căng thẳng và ấn tượng, ban giám khảo đã lựa chọn được các đội thi xuất sắc nhất để trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích, Sáng tạo, Triển vọng và Phong cách theo các hạng mục cuộc thi. Cụ thể:

Cuộc thi biểu diễn bài ca truyền thống: Giải Nhất thuộc về Khoa Ngoại ngữ; Giải Nhì thuộc về Khoa Dược; Giải Ba thuộc về liên khoa Quản trị kinh doanh và Du lịch; Giải Sáng tạo thuộc về Khoa Luật.

Trung Quân Idol “náo loạn” sân khấu Gala Chào tân sinh viên K13 trường Đại học Đại Nam - Ảnh 4.

Cuộc thi Let’s dance: Giải Nhất thuộc về Khoa Quản trị du lịch (13-02); Giải Nhì thuộc về Khoa Xây dựng  - Kiến trúc; Giải Ba thuộc về Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông; Giải Ấn tượng thuộc về Khoa Ngoại ngữ; giải Triển vọng thuộc về Khoa CNTT.
 

Trung Quân Idol “náo loạn” sân khấu Gala Chào tân sinh viên K13 trường Đại học Đại Nam - Ảnh 5.

Đặc biệt, Gala Chào tân sinh viên K13 còn có sự tham gia biểu diễn của ca sĩ khách mời Trung Quân Idol giúp đêm hội Gala thực sự là một bữa tiệc âm nhạc đầy sắc màu.

Trung Quân Idol “náo loạn” sân khấu Gala Chào tân sinh viên K13 trường Đại học Đại Nam - Ảnh 6.

Trung Quân Idol khuấy động sân khấu Trường ĐH Đại Nam.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung ông trùm từng bị chính quyền tổng thống Obama áp đặt lệnh trừng phạt: Tàn ác nhưng thích hát hò, làm thơ tặng đàn em

    Kenichi Shinoda (hay còn gọi là Shinobu Tsukasa), sinh ngày 25-1-1942, là ông trùm thứ 6 của băng đảng Yamaguchi-gumi, một tổ chức xã hội đen lớn nhất Nhật Bản với hơn 20.000 thành viên chính thức và hơn 15.000 không chính thức
  • Đọc thêm