Trùng hợp đến đáng sợ: Ngay khi BTS phát hành single mở đường, Melon bất ngờ tạo thành số 7 thần thánh trên BXH

MX, Theo Helino 20:06 17/01/2020

Sự trùng hợp khiến fan BTS không khỏi ngỡ ngàng.

Đúng 18 giờ ngày 17/1 (giờ địa phương), BTS đã cho ra mắt ca khúc "Black Swan" và phim nghệ thuật cùng tên. Đây là single mở đường cho full album "Map of the Soul: 7" của cả nhóm phát hành vào cuối tháng 2 tới.

Đúng là sức mạnh của ARMY, sau 1 tiếng phát hành, thứ hạng debut của "Black Swan" vô cùng ấn tượng: #1 Bugs, #2 Soribada, #2 MelOn, #2 Genie, #2 FLO. Tại Melon, với 114.438 lượt ULs trong giờ đầu, "Black Swan" là ca khúc có ULs giờ đầu cao nhất của BTS, cao thứ 2 Kpop sau "Love Poem" của IU kể từ khi hệ thống xếp hạng thay đổi.

Trùng hợp đến đáng sợ: Ngay khi BTS phát hành single mở đường, Melon bất ngờ tạo thành số 7 thần thánh trên BXH - Ảnh 1.

"Black Swan" là ca khúc có ULs giờ đầu cao nhất của BTS.

Còn bất ngờ hơn cả thứ hạng, tại Melon, một hiện tượng lạ đã xảy ra: bảng xếp hạng Melon tạo thành số 7 một cách... đáng sợ ngay khi "Black Swan" được phát hành. Cùng với "Black Swan" là "Anysong" (Zico) và "Meteor" (Changmo).

Trùng hợp đến đáng sợ: Ngay khi BTS phát hành single mở đường, Melon bất ngờ tạo thành số 7 thần thánh trên BXH - Ảnh 2.

Số 7 thần thánh được tạo ra tại BXH Melon.

Hiện tại, "Black Swan" đã vượt 1 triệu like trên YouTube, số lượt xem đang bị đóng băng và hứa hẹn sẽ tăng vọt trong thời gian tới. Hashtag toàn thế giới hiện tại đang lần lượt thuộc về BTS với các từ khoá BlackSwan, BTSIsComing, BlackSwanOutNow, BTSingleToday.

BTS - "Black Swan" Art Film

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quang Hải đích thị là anh chàng đào hoa nhất nhì Vbiz: Ngoài Nhật Lê còn thêm nhiều bóng hồng nữa cũng vướng tin đồn tình cảm

    Những ồn ào tình cảm xoay quanh chàng cầu thủ Quang Hải luôn là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.
  • Đọc thêm