Robbie Williams

Tiểu Bạch, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 14/06/2018

Lễ khai mạc World Cup 2018 diễn ra đơn giản trong 20 phút, tập trung vào âm nhạc sôi động và phần trình diễn tràn màu sắc của lễ hội.

izp2o6ga80vfptihnft2

Robbie Williams đốt nóng sân vận động, khai mạc World Cup 2018 - Ảnh 2.

Lễ khai mạc năm nay có sự khác biệt một chút so với những kỳ World Cup trước. Buổi lễ diễn ra khá ngắn gọn và cô đọng, chỉ trong 20 phút. Buổi lễ tập trung nhiều vào âm nhạc, với phần thể hiện của danh ca nhạc pop Robbie Williams và ca sĩ thính phòng nước chủ nhà Aida Garifullina.

Sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển trong âm nhạc như cách thể hiện văn hóa của Nga ngày nay cùng như thế. Robbie Williams song ca với Aida bài "Angels" quen thuộc tạo ra bầu không khí sôi động để khai màn World Cup 2018.

Báo Anh Daily Mail gọi đây là một trong những buổi khai mạc xuất sắc nhất từ trước đến nay, còn linh vật Zabivaka cũng ấn tượng nhất kể từ World Cup 1998.

Robbie Williams đốt nóng sân vận động, khai mạc World Cup 2018 - Ảnh 3.
Robbie Williams đốt nóng sân vận động, khai mạc World Cup 2018 - Ảnh 4.

Ronaldo "béo" cũng được giao nhiệm vụ quan trọng khi mang trái bóng chính thức cùng một cậu bé tiến ra sân để sút bóng, kết thúc lễ khai mạc.

World Cup 2018 như vậy đã chính thức khai màn. Trong 1 tháng tới, các CĐV sẽ được sống trong bầu không khí cuồng nhiệt với 64 trận đấu, 32 đội cùng hàng trăm cầu thủ nổi tiếng.

Tiêu điểm sự kiện

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thất bại làm thạch 7 tầng, Bà Tân Vlog mượn hình trên mạng để... minh họa

    Lại một lần nữa, vlog nấu ăn của Bà Tân Vlog lại thất bại. Có vẻ như ngay cả làm thạch rau câu thôi cũng không phải chuyện dễ dàng đâu nhé!
  • Đọc thêm