Trong ngày vui của Justin Bieber, mẹ Selena có động thái ngầm tố cáo Hailey là "tiểu tam" phá hoại hạnh phúc Jelena?

Lucy, Theo Helino 00:04 02/10/2019

Mặc dù Selena Gomez kiên quyết giữ im lặng nhưng động thái của mẹ cô lại khiến mạng xã hội dậy sóng.

Ngày 30/9 theo giờ địa phương, đám cưới của Justin BieberHailey Baldwin đã diễn ra vô cùng long trọng trong sự chúc phúc của hàng triệu người hâm mộ trên thế giới. Bên cạnh đó, một bộ phận không nhỏ cư dân mạng cũng ngầm quan sát động thái bên phía Selena Gomez - "tình cũ" 9 năm của Justin Bieber. Mặc dù Selena từ đầu đến cuối đều không xuất hiện và một mực giữ im lặng, nhưng mẹ của cô - bà Mandy Teefey lại khiến mạng xã hội dậy sóng chỉ bằng một nút "like". Nhiều người cho rằng Mandy đang ngầm khẳng định rằng Hailey chính là lý do khiến con gái bà và Justin Bieber chia tay.

Trong ngày vui của Justin Bieber, mẹ Selena có động thái ngầm tố cáo Hailey là tiểu tam phá hoại hạnh phúc Jelena? - Ảnh 1.

Mẹ Selena đang ngầm thừa nhận Hailey là người thứ 3?

Trong ngày vui của Justin Bieber, mẹ Selena có động thái ngầm tố cáo Hailey là tiểu tam phá hoại hạnh phúc Jelena? - Ảnh 2.

Cụ thể, bình luận mà Mandy nhấn nút "like" có nội dung như sau: "Điều gì có thể trở thành lý do chính khiến Justin Bieber và Selena Gomez chia tay? Họ mới chỉ quay lại cuối năm 2017 và chia tay chẳng được lâu thì Justin đã hẹn hò cùng Hailey. Điều gì có thể là tất cả lý do đằng sau... Tôi tự hỏi anh ấy luôn nói rằng Selena là một phần đặc biệt trong tim nhưng chưa bao giờ đấu tranh cho cô ấy".

Hành động của mẹ Selena Gomez khiến nhiều người đặt ra câu hỏi liệu Hailey có phải người thứ 3 chen chân vào giữa cuộc tình của Jelena. Chính vì động thái này được xảy ra ngay trong ngày vui của Justin Bieber nên càng được cộng đồng mạng quan tâm chú ý nhiều hơn.

Trong ngày vui của Justin Bieber, mẹ Selena có động thái ngầm tố cáo Hailey là tiểu tam phá hoại hạnh phúc Jelena? - Ảnh 3.

Bà Mandy Teefey cùng con gái Selena Gomez

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra đang diễn biến thế nào?

    Tổng số người chết vì virus Corona ở Trung Quốc đã tăng vọt lên 106 và 1,300 ca nhiễm mới được xác nhận, giới chức Trung Quốc thông báo sáng nay.
  • Đọc thêm