Trong khi Justin Bieber "nhà đang bao việc" lo đám cưới, Miu Lê nằng nặc nhắn tin đòi idol ship áo chuẩn "fan girl" lầy lội

Vixx, Theo Helino 12:12 08/10/2019

Miu Lê từng thú nhận mình là một “fan girl” thứ thiệt của Justin Bieber.

Đám cưới thế kỷ của Hollywood giữa 2 ngôi sao nổi tiếng Justin BieberHailey Baldwin đã được diễn ra tại Nam Carolina trong sự hồi hộp và chờ mong của người hâm mộ. Trong khoảng thời gian diễn ra hôn lễ, rất ít hình ảnh được rò rỉ cho thấy mức độ bảo mật cực kỳ cao mà Justin và Hailey muốn dành cho bản thân và khách mời. Có thể thấy, Justin Bieber rất bận rộn để chuẩn bị cho ngày hạnh phúc của mình. Chàng ca sĩ nào có hay trong lúc đó, cô nàng Miu Lê đang liên tục nhắn tin cho mình để order một chiếc áo và đổi lại là sự im lặng. Miu Lê còn lầy lội đến nỗi nhắn tin nhắc Justin Bieber đừng im lặng vì sẽ làm tan nát trái tim giọng ca "Yêu một người có lẽ".

Trong khi Justin Bieber nhà đang bao việc lo đám cưới, Miu Lê nằng nặc nhắn tin đòi idol ship áo chuẩn fan girl lầy nhất Vbiz! - Ảnh 1.

Trong lúc Justin Bieber nhà đang bao việc, Miu Lê lại inbox nằng nặc đòi mua áo, "thánh lầy" Vbiz là đây.

Tự thú nhận mình là một “fan girl” thứ thiệt của anh chàng điển trai đa tài Justin Bieber, Miu Lê sẵn sàng dốc hết hầu bao để mua một vé đắt nhất trong tour diễn của chàng ca sĩ người Mỹ. Ngay cả khi đi sang Mỹ công tác, cô nàng còn "điều tra" xem nhà idol ở đâu và những nơi anh thường lui tới.

Trong khi Justin Bieber nhà đang bao việc lo đám cưới, Miu Lê nằng nặc nhắn tin đòi idol ship áo chuẩn fan girl lầy nhất Vbiz! - Ảnh 2.
Trong khi Justin Bieber nhà đang bao việc lo đám cưới, Miu Lê nằng nặc nhắn tin đòi idol ship áo chuẩn fan girl lầy nhất Vbiz! - Ảnh 3.

Miu Lê từng thú nhận mình là một “fan girl” thứ thiệt của Justin Bieber.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm