Từ mặn nồng, Trọng Đại và bạn gái liên tục bị đồn rạn nứt sau khi Huyền Trang ghi danh thi Hoa hậu?

Sao Hôm, Theo Helino 00:00 15/07/2019

Nhiều động thái của Trọng Đại trên trang cá nhân khiến người hâm mộ đồn đoán rằng, nam danh thủ đã chia tay bạn gái sau khoảng thời gian dài hẹn hò.

Khoảng thời gian gần đây, cầu thủ Trọng Đại liên tục bị khán giả đồn đoán đang lục đục với bạn gái Hoa khôi, đáng chú ý đây không phải lần đầu tiên anh vướng phải tin đồn này. Cách đây không lâu, Trọng Đại từng chia sẻ bức ảnh tươi cười trên thảm cỏ cùng dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Đau để trưởng thành" trên trang cá nhân. Trước những lời động viên, quan tâm từ bạn bè và người hâm mộ, chàng hậu vệ 21 tuổi cho biết anh đang gặp phải chuyện trục trặc và sẽ sớm vượt qua. Dù không trực tiếp đề cập nhưng nhiều khán giả đa nghi cho rằng anh đang gặp khúc mắc trong chuyện tình cảm.

Nam cầu thủ có một động thái bất ngờ trên trang cá nhân, khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang. Cụ thể, anh đã thẳng tay xóa toàn bộ những bức hình chụp cùng bạn gái Nguyễn Huyền Trang trên trang cá nhân. Rất nhiều những khoảnh khắc tình tứ được Trọng Đại đăng tải đều đã không còn khiến người hâm mộ xôn xao. Trong khi đó, Huyền Trang chỉ vừa xuất hiện trên sân cỏ ủng hộ bạn trai cách đây 2 ngày. Động thái đối lập của cặp đôi làm nhiều người khó hiểu.

Từ mặn nồng, Trọng Đại và bạn gái liên tục bị đồn rạn nứt sau khi Huyền Trang ghi danh thi Hoa hậu? - Ảnh 1.

Giữa tin đồn trục trặc tình cảm với bạn gái Hoa khôi, hậu vệ Trọng Đại mới đây đã có một động thái bất ngờ khi anh thẳng tay xóa sạch toàn bộ loạt ảnh tình tứ bên bạn gái trên trang cá nhân. Điều này như càng khẳng định hơn cho những lời đồn đoán trong thời gian gần đây.

Từ mặn nồng, Trọng Đại và bạn gái liên tục bị đồn rạn nứt sau khi Huyền Trang ghi danh thi Hoa hậu? - Ảnh 2.

Trước đó, Trọng Đại từng đăng tải một bức ảnh kèm dòng caption ẩn ý: "Đau để trưởng thành". Trước những lời hỏi han, quan tâm từ bạn bè và người hâm mộ, chàng hậu vệ 22 tuổi úp mở cho biết bản thân đang gặp vấn đề và sẽ sớm vượt qua. Nhiều khán giả đa nghi cho rằng anh đang "cơm không lành, canh không ngọt" với bạn gái Hoa khôi.

Từ mặn nồng, Trọng Đại và bạn gái liên tục bị đồn rạn nứt sau khi Huyền Trang ghi danh thi Hoa hậu? - Ảnh 3.
Từ mặn nồng, Trọng Đại và bạn gái liên tục bị đồn rạn nứt sau khi Huyền Trang ghi danh thi Hoa hậu? - Ảnh 4.

Cùng với đó là nhiều lần "nửa đùa nửa thật" tiết lộ "vừa bị người yêu bỏ" với bạn bè.

Từ mặn nồng, Trọng Đại và bạn gái liên tục bị đồn rạn nứt sau khi Huyền Trang ghi danh thi Hoa hậu? - Ảnh 5.

Nhiều người đồn đoán nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn của cặp đôi đến từ việc Huyền Trang đi thi nhan sắc quá nhiều. Trước đó, người đẹp từng lên tiếng giãi bày: "Trọng Đại không muốn tôi đi thi nhưng tôi nghĩ anh ấy hiện tại chỉ là người yêu và chúng tôi tôn trọng quyết định của nhau. Tôi vẫn sẽ làm những gì mà mình yêu thích vì tuổi trẻ chỉ đến có một lần".

Từ mặn nồng, Trọng Đại và bạn gái liên tục bị đồn rạn nứt sau khi Huyền Trang ghi danh thi Hoa hậu? - Ảnh 6.

Gần đây nhất, Huyền Trang ghi danh vào cuộc thi Miss World Vietnam - đây cũng là cuộc thi thứ 6 cô tham dự tính tới thời điểm này. Dù có phần đầu tư công phu nhưng người đẹp Quảng Ninh cũng không thể tiến sâu vào top 20 chung khảo phía Bắc và bị loại tức tưởi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lệ Quyên chia sẻ về tin đồn rạn nứt và vượt qua “khủng hoảng” hôn nhân

    Trước sự lo lắng của người hâm mộ về cuộc sống riêng của mình, Lệ Quyên đã lên tiếng đính chính thông tin hôn nhân rạn nứt chỉ là sự hiểu lầm
  • Đọc thêm