Trời sang thu là trai Hàn rủ nhau uốn tóc xoăn, "max" đẹp trai khiến chị em lịm người

GG, Theo Trí Thức Trẻ 23:55 12/09/2019

Uốn tóc xoăn vừa đẹp vừa khiến hội con gái đổ rầm rầm, trai Hàn đã thử và thành công hết sức.

Uốn xoăn thì có gì sai, uốn xoăn lại còn đẹp trai ngời ngời, ít nhất là đã có các giai Hàn đã kiểm nghiệm và thành công vô cùng tận. Ngoài các idol nổi tiếng, giới ulzzang xứ kim chi cũng mê mệt kiểu tóc này và đang thi nhau diện khi trời vừa sang thu đấy.

Đã từ lâu, tóc xoăn không còn là "bản quyền" của Goo Joon Pyo nữa mà đã được các nhiều sao nam diện rất nhiều. Từ idol tuổi teen như Jungkook, Jinu, Chan Yeol... tới các "sunbae" như Lee Dong Wook đều thử để, nguyên nhân là vì nó quá đẹp, quá lãng tử và tăng độ cuốn hút của họ lên tới chục bậc.

Không chỉ mê hoặc các sao, tóc xoăn cũng khiến ulzzang đắm đuối. Họ thường sẽ cắt đầu nấm, cạo gáy cao rồi uốn xoăn lớp tóc phía trên. Tuy nhiên, kiểu này thường không thịnh hành vào mùa hè lắm vì nói thực là... hơi nóng. Tới khi trời chuyển mát, sang hẳn mùa thu đông thì số người đi uốn xoăn mới tăng lên. (Instagram @jyjy1122 @ekyooooooom @charmant__u  @_xaeho)

Đa phần, trai Hàn sẽ uốn xoăn lọn to và nhuộm nâu trầm hoặc để luôn tóc đen nguyên bản. Đây là kiểu phổ biến và an toàn nhất, người ta khó mà xấu đi mà chỉ có thể là bảnh hơn thôi. Có điều, vì là xoăn lọn to nên thời gian duỗi sẽ nhanh hơn và bạn cũng nên lưu ý đi tỉa nhẹ hàng tháng (hoặc vài tháng) để tóc giữ được phom đẹp nhất nhé.(Instagram @ekyooooooom @sn_h0 @kangmeen @cs__min)

Ngoài ra, cũng có những người táo bạo thích xoăn tít như mỳ tôm, kiểu này cũng rất hay ho và đặc biệt hợp nếu bạn nhuộm sáng hơn một chút. Ưu điểm của xoăn sóng nhỏ là lâu duỗi hơn và đôi khi duỗi ra vẫn đẹp nhưng bạn cũng nên lưu ý đừng để tóc xù quá đà nếu không sẽ có người hiểu lầm là tóc bạn 10 năm chưa được chải đấy... (Instagram @sn_h0 @jyjy11220)

Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm