Trổ tài làm "gấp" bánh tặng người yêu nhân dịp Valentine nhưng không được độ: thế này thì toang luôn cả buổi tối nay rồi!

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 20:45 14/02/2020

Valentine là dịp để các nam thanh nữ tú đảm đang làm đồ ăn tặng người yêu, thế nhưng cũng bởi thế mà có lắm tình huống éo le như thế này đây...

Dịp Valentine cũng là lúc mà nhiều người trổ tài tự làm đồ ăn để tặng người yêu. Bên cạnh làm socola, nhiều bạn trẻ còn lựa chọn làm các món ăn khác với hình dáng xinh xắn, đáng yêu để gây ấn tượng với người yêu/crush.

Thế nhưng... chẳng ai có thể biết trước được tương lai, đến phút 89, mọi thứ đều có thể xảy ra. Cũng như nấu ăn dù cẩn thận, cầu kì đến đâu, nhưng phải đến khi sản phẩm chính thức hoàn thành mới có thể kết luận được, điển hình như món bánh rán hình nhím mà một cô nàng/anh chàng đảm đang nào đó định làm tặng người yêu dưới đây...

Bước 1, bước 2 đều thật ổn...

Trổ tài làm gấp bánh tặng người yêu nhân dịp Valentine nhưng không được độ: thế này thì toang luôn cả buổi tối nay rồi! - Ảnh 1.

Bánh đã được làm rất đẹp và cầu kì...

Trổ tài làm gấp bánh tặng người yêu nhân dịp Valentine nhưng không được độ: thế này thì toang luôn cả buổi tối nay rồi! - Ảnh 2.

Chỉ cần rán lên là xong nhưng... đâu ai nói trước được điều gì...

Trổ tài làm gấp bánh tặng người yêu nhân dịp Valentine nhưng không được độ: thế này thì toang luôn cả buổi tối nay rồi! - Ảnh 3.

Toang...

Trổ tài làm gấp bánh tặng người yêu nhân dịp Valentine nhưng không được độ: thế này thì toang luôn cả buổi tối nay rồi! - Ảnh 4.

Nhìn cảnh này, dân tình vừa thương nhưng cũng không nhịn được cười:

- Quỳnh N: Tình yêu sau khi trải qua dầu sôi lửa bỏng đây sao?

- L. Chi: Ai làm tặng em đi, tan tác như này cũng được!

- P. Hà: Tình yêu của tao thì đem nướng, may mà không toang.

- Amy: Quan trọng là cái tâm thôi, không sao mà.

Thôi thì, thắp nến cùng nhau ăn món bánh rán giòn tan, dù không đẹp nhưng cứ ngậm ngùi nó ngon là được nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nỗi đau của người vợ tào khang: Tiểu thư bất chấp phản đối của gia đình chạy theo tình yêu, để rồi bị chồng bỏ rơi và sự hóa giải nỗi đau bị phản bội

    Hoàng Thu Yến từng nói với Lý Liên Kiệt rằng: 'Cho dù vết thương của anh thế nào, thì em vẫn mãi mãi ở bên anh', nhưng rồi cuối cùng người đàn ông cô hết lòng si mê ấy vẫn phũ phàng dứt áo ra đi.
  • Đọc thêm