Trịnh Thăng Bình phải huỷ show vì trúng thực nặng đến mức kiệt sức

AN, Theo Helino 20:03 20/06/2019

Trịnh Thăng Bình đang khiến khán giả vô cùng lo lắng về tình hình sức khoẻ hiện tại.

Trên Facebook cá nhân, Trịnh Thăng Bình vừa khiến bạn bè, khán giả lo lắng khi đăng tải dòng trạng thái cho biết đang bị trúng thực nặng đến mức kiệt sức. Theo nam ca sĩ, ngày hôm nay anh có lịch ghi hình cho chương trình "Người bí ẩn" nhưng vì tình trạng sức khoẻ không cho phép nên buộc phải huỷ lịch trình này. Để không làm ảnh hưởng tới ban tổ chức chương trình, Trịnh Thăng Bình đã gửi lời xin lỗi ngay trên trang cá nhân và mong ê-kíp "Người bí ẩn" cùng khán giả thông cảm cho sự cố này.

"Gửi đến BTC và ekip chương trình Người Bí Ẩn. Hôm nay lẽ ra là ngày Bình phải có mặt ở trường quay để ghi hình cho chương trình Người Bí Ẩn. Thế nhưng từ lúc sáng Bình đã bị trúng thực khá nặng và kiệt sức dẫn đến sức khoẻ không đủ đảm bảo để có thể đến buổi ghi hình và hoàn thành tốt công việc của mình. Cho phép Bình gửi đến toàn bộ ekip chương trình cùng với BTC lời xin lỗi chân thành nhất. Rất mong mọi người thông cảm vì sự việc xảy ra ngoài ý muốn. Xin chân thành cảm ơn mọi người đã giúp đỡ Bình", Trịnh Thăng Bình viết.

Trịnh Thăng Bình phải huỷ show vì trúng thực nặng đến mức kiệt sức - Ảnh 1.

Trước đó, vào tối 19/6, Trịnh Thăng Bình đã đăng tải dòng trạng thái cho biết đang bị trúng thực nặng. Trò chuyện với Hari Won ở phần bình luận, Trịnh Thăng Bình còn cho biết anh bị nặng tới mức kiệt sức vì mất nước và không thể đi vững.

Trịnh Thăng Bình phải huỷ show vì trúng thực nặng đến mức kiệt sức - Ảnh 2.

Rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự lo lắng và mong Trịnh Thăng Bình sớm khoẻ lại.

Trịnh Thăng Bình phải huỷ show vì trúng thực nặng đến mức kiệt sức - Ảnh 3.

Việc công khai xin lỗi ban tổ chức chương trình "Người bí ẩn" trên mạng xã hội vì không thể tham gia do vấn đề sức khoẻ của Trịnh Thăng Bình cũng nhận được nhiều lời khen từ công chúng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Kiến Huy 6 múi "căng đét" đã đủ sức đọ cùng bộ sậu Running Man, còn "trùm cuối"... Trấn Thành đang nơi đâu?

    Trong dàn cast Running Man phiên bản Việt, Ngô Kiến Huy cuối cùng cũng có được body 6 múi cho bằng anh bằng em.
  • Đọc thêm