Triệu phú đang ngồi chơi xơi nước thì tự dưng thấy lợn từ trên trời rơi xuống bể bơi nhà mình

Đức 2 Xích, Theo Helino 15:00 16/01/2020

Lộc rơi trúng đầu là có thật kìa!

Một vị triệu phú người Argentina đã được một pha "hết hồn hết vía" khi nhận được bất ngờ từ trên trời rơi xuống và hạ cánh thẳng vào bể bơi nhà mình, theo một cách không thể giật mình hơn. 

Theo lời kể lại, vị doanh nhân bất động sản người Argentina, ông Federico Alvarez Castillo đang ngồi ểnh ương và tận hưởng ngày mới năng động, bỗng phát hiện có tiếng trực thăng bay ầm ầm trên nóc nhà mình. "Ủa, mình mới mua trực thăng à?" - Castillo ngạc nhiên và ngó đầu ra ngoài để kiểm tra. 

Đang tự hỏi lòng, bỗng Castillo thấy cửa trực thăng mở ra và... một chú lợn đang rơi tự do, nhắm thẳng hướng bể bơi nhà ông mà "hạ thổ"!? 

Sinh vật xấu số bị ném từ trên máy bay xuống.

Triệu phú đang ngồi chơi xơi nước thì tự dưng thấy lợn từ trên trời rơi xuống bể bơi nhà mình - Ảnh 2.

Rơi trên cao thế này, "thăng" là cái chắc rồi.

Khá là kì quặc nhỉ? Ngay khi đoạn video trở nên viral, rất nhiều người đã tỏ ý nghi ngờ vị doanh nhân 59 tuổi chính là tác giả của trò đùa kì quái. Tuy nhiên, Castillo đã đăng tải một bài "văn tế" dài dòng trên Instagram để than thở: 

"Rất nhiều người nói rằng tôi đang "chơi lớn xem có ai trầm trồ", nhưng không phải. Tôi muốn phủ nhận việc mình là đạo diễn cho hành động phá hoại này, gia đình tôi và tôi mới chính là nạn nhân. Khi sự cố xảy ra, chúng tôi đang ngồi trong nhà và nghe thấy tiếng ồn bên ngoài. Đây là một hành động kinh tởm và bệnh hoạn". 

Cư dân mạng cho rằng con lợn xấu số đã chết khi được thả ra từ chiếc máy bay xuống. Tuy nhiên, vợ ông Castillo, bà Lara Bernasconi nói với cánh báo chí rằng thực tế nó là một con cừu!

(Nguồn: Ladbible)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm