Triệu Lệ Dĩnh lộ giấy khám thai tràn lan trên MXH, tháng 3 năm sau sẽ sinh em bé?

Nhã An, Theo Helino 09:37 23/10/2018

Cho tới thời điểm hiện tại, ngoài thông tin công khai kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi gì khác về chuyện đám cưới, bầu bí.

Cách đây chỉ ít giờ, mạng xã hội xứ Trung truyền tay nhau hình ảnh được cho là kết quả khám thai của bà xã Phùng Thiệu Phong. Trên tờ giấy còn ghi rõ thai phụ tên Triệu Lệ Dĩnh cùng các thông tin liên quan đến tình hình phát triển của thai nhi. Một lần nữa, dân tình xứ Trung lại xôn xao trước những gì mà cặp đôi Phong - Dĩnh vẫn "giấu diếm" truyền thông nhiều tháng nay.

Triệu Lệ Dĩnh lộ giấy khám thai trước đám cưới, sẽ sinh tháng 3 năm sau - Ảnh 2.

Hình ảnh được cho là giấy khám thai của Triệu Lệ Dĩnh

Không chỉ vậy, 1 blogger thạo tin làng giải trí cho hay, tháng 3 năm sau sẽ là khoảng thời gian dự sinh của Triệu Lệ Dĩnh. Với thời gian dự sinh như thế này, nhiều người hâm mộ đoán rằng thời điểm bắt đầu mang bầu của "Sam Sam" bắt đầu từ tháng 6. Người này cho biết, 1 người bạn cũ đã trực tiếp khám thai cho nữ diễn viên nên mới có tờ giấy khám thai như trên. Nếu mang thai từ tháng 6, thì loạt nghi vấn vòng 2 lớn, lộ bụng bầu của Triệu Lệ Dĩnh suốt thời gian qua là toàn toàn hợp lý.

Triệu Lệ Dĩnh lộ giấy khám thai trước đám cưới, sẽ sinh tháng 3 năm sau - Ảnh 3.

Hiện tại, cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn chưa lên tiếng về thông tin này. Trước đó, nàng "Sam Sam" cũng đã khéo léo khoe chiếc nhẫn được cho là của Phùng Thiệu Phong cầu hôn cô trên mạng xã hội. Ngày cưới của cặp đôi được dự đoán là ngày 12/12 tại Thượng Hải thay vì Bali như 1 blogger khác từng tung tin trước đây.

Triệu Lệ Dĩnh lộ giấy khám thai trước đám cưới, sẽ sinh tháng 3 năm sau - Ảnh 4.

Nguồn: QQ, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm