Trend đổi ảnh bìa Facebook “Sân chơi xanh” đang nổi rần rần, bạn đã tham gia chưa?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 23/09/2019

Bạn chọn sân chơi xanh hay chọn một màu nâu ám bụi, u tối? Chỉ cần thay ngay ảnh bìa đang "hot trend" này là bạn đã góp phần trong chiến dịch phủ xanh Việt Nam rồi đấy!

Mấy ngày qua, hashtag #trồngcâytrồngtrảinghiệm đang được cộng đồng mạng lan truyền rộng rãi từng giờ. Đây là một chiến dịch vô cùng ý nghĩa, mục đích kêu gọi mọi người cùng nhau trồng cây xanh để đem đến không gian vui chơi lành mạnh cho trẻ, môi trường sống thân thiện và tạo nên những trải nghiệm đáng nhớ.

Cây xanh mãi là người bạn không thể thiếu đối với chúng ta

Lật lại ký ức tuổi thơ, chúng ta là những thế hệ hạnh phúc khi từng được chơi đùa dưới những bóng cây, lăn lộn trên những bãi cỏ xanh. Cây xanh còn đồng hành cùng ta mỗi ngày đến trường, là gốc cây trú nắng, trú mưa những khi đợi chờ ai đó tan học.

Nhìn những đứa trẻ bây giờ phải vui chơi ở những nơi thiếu không khí trong lành, đầy khói bụi và đông đúc, xô bồ mà ai cũng xót xa. Đã đến lúc mà chúng ta - những người đi trước cần dang đôi tay to lớn của mình để bảo vệ và mang đến cho thế hệ tương lai một không gian sống xanh thực sự.

Thông điệp này đã và đang được mọi người cùng nhau lan truyền trên mạng xã hội, tạo ra một làn sóng vô cùng mạnh mẽ. Sức mạnh của cộng đồng đang được thể hiện vô cùng rõ ràng và mạnh mẽ đối với chiến dịch ý nghĩa này.

Trend đổi ảnh bìa Facebook “Sân chơi xanh” đang nổi rần rần, bạn đã tham gia chưa? - Ảnh 1.

Hình ảnh của chiến dịch được cộng đồng chia sẻ mạnh mẽ

Trend đổi ảnh bìa Facebook “Sân chơi xanh” đang nổi rần rần, bạn đã tham gia chưa? - Ảnh 2.

Bạn Hoàng Uyên kêu gọi mọi người cùng trồng cây trồng trải nghiệm

Trend đổi ảnh bìa Facebook “Sân chơi xanh” đang nổi rần rần, bạn đã tham gia chưa? - Ảnh 3.

Bạn Thanh Van chia sẻ với hy vọng đóng góp phần nào đó vào việc phủ xanh Việt Nam

Trend đổi ảnh bìa Facebook “Sân chơi xanh” đang nổi rần rần, bạn đã tham gia chưa? - Ảnh 4.

Trang Hạ cũng tham gia và kêu gọi mạnh mẽ và được moi người tích cực ủng hộ

Trend đổi ảnh bìa Facebook “Sân chơi xanh” đang nổi rần rần, bạn đã tham gia chưa? - Ảnh 5.

Thỏ trắng Jun Phạm cũng chọn cho mình một ảnh bìa "độc" và đẹp chẳng kém cạnh

Trend đổi ảnh bìa Facebook “Sân chơi xanh” đang nổi rần rần, bạn đã tham gia chưa? - Ảnh 6.

Gia Huy nhanh chóng bắt "trend" với chiếc ảnh bìa không thể nào cuốn hút hơn

Chẳng riêng gì trẻ em mới cần sân chơi xanh, cây xanh còn là người bạn của tất cả chúng ta. Cây xanh mang đến bóng mát cho tất cả mọi người, đem đến một không gian sống trong lành và thân thiện.

Vậy thì tại sao chúng ta lại không cùng nhau tìm lại không gian xanh ngày nào, tìm lại sân chơi màu xanh cho những mầm non tương lai, giúp những đứa trẻ "trồng" nên những trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời mà chúng xứng đáng được trải nghiệm. "Đoàn kết là sức mạnh", hãy cùng nhau lan tỏa chiến dịch ý nghĩa này nhé.

Lục ngay ảnh đẹp, ghép vào cover chiến dịch ý nghĩa thôi nào!

Thay ảnh bìa chiến dịch đơn thuần xưa rồi. Bây giờ là "trend" ghép luôn cả ảnh mình vào luôn nha. Đây là lúc mà các ứng dụng ghép ảnh phát huy tác dụng mạnh mẽ.

Trend đổi ảnh bìa Facebook “Sân chơi xanh” đang nổi rần rần, bạn đã tham gia chưa? - Ảnh 7.

Đây chắc hẳn là một tác phẩm đã được bạn Vy chăm chút để có thể lan tỏa được chiến dịch ý nghĩa này đến với nhiều người nhất

Nếu bạn chẳng biết dùng Photoshop hay phần mềm nào thì chỉ cần thay ảnh bìa của chiến dịch thôi cũng đủ góp phần tạo nên sự lan tỏa rồi nhé. Tốn vài phút thôi nhưng là cả một hành động to lớn, mang đến không gian xanh cho trẻ nói riêng và phủ xanh Việt Nam nói chung. Nhanh tay tải ảnh bên dưới và thay ngay vào ảnh bìa để kịp bắt "trend" #trồngcâytrồngtrảinghiệm nào!

Trend đổi ảnh bìa Facebook “Sân chơi xanh” đang nổi rần rần, bạn đã tham gia chưa? - Ảnh 8.

Chiếc ảnh bìa của chiến dịch #trồngcâytrồngtrảinghiệm "hot" nhất cộng đồng Facebook

Hoặc một cách đơn giản hơn là tham gia vào thử thách Phủ Xanh Việt Nam cùng OMO để đóng góp và quỷ phủ xanh Việt Nam, đem lại một môi trường sống đầy những trải nghiệm tươi đẹp.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bí ẩn hàng chục ngàn người Nhật 'bốc hơi' mỗi năm, sống mòn trong những góc khuất mà cảnh sát cũng không thể tìm ra

    "Đôi khi chán ngán với cuộc đời, mệt mỏi với công việc, ta thường ước tại sao mình không biến mất cho rồi? Nhưng bạn sẽ không nghĩ như vậy một khi đối diện với sự thật tàn nhẫn, rằng cuộc sống của những người biến mất cũng chẳng dễ dàng chút nào".
  • Đọc thêm