Nhan sắc của cô bạn tân sinh viên Học viện Điện ảnh Bắc Kinh: Chỉ cần mặc đồng phục thôi là đủ làm say đắm lòng người rồi

Xoài, Theo Helino 15:57 31/07/2018

Những hình ảnh trong sáng, dễ thương với áo đồng phục cấp 3 của cô bạn Chính Uy, người vừa trúng tuyển vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh đã khiến dân tình được 1 phen rầm rộ.

Mùa thi đại học đi qua, mùa nhập học lại sắp đến. Một lứa sinh viên mới sẽ bước vào cổng trường đại học, bắt đầu cuộc sống mới đầy khác biệt so với 3 năm cấp 3. Điều mà các anh chị sinh viên khóa trước háo hức nhất chính là được đón các em tân sinh viên. Ai cũng tò mò xem thế hệ kế tiếp mình là những ai, trông như thế nào. Còn các cô cậu tân sinh viên thì háo hức, tò mò về 4 năm đại học sắp tới của mình. 

Nói về nhan sắc thì hiếm nơi nào qua được sinh viên các trường nghệ thuật. Mới đây, những hình ảnh đầy trong sáng, đáng yêu của 1 cô bạn tân sinh viên trường Học viện Điện ảnh Bắc Kinh được đăng tải lên mạng đã thu hút rất nhiều sự chú ý.

Nhan sắc của cô bạn tân sinh viên Học viện Điện ảnh Bắc Kinh: Chỉ cần mặc đồng phục thôi là đủ làm say đắm lòng người rồi - Ảnh 1.

Nét trong sáng, ngọt ngào của Chính Uy

Cô bạn 18 tuổi này chính là Tần Ngưu Chính Uy (Henan), người sẽ theo học Khoa diễn xuất của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Chỉ đơn giản với áo đồng phục thời học sinh, Chính Uy cũng đã làm lụi tim bao chàng trai. 

Vẻ đẹp ngọt ngào, trong sáng như thiên thần của Chính Uy hứa hẹn mang đến cho cô bạn một tương lai đầy tốt đẹp khi theo học tại Viện Điện ảnh hàng đầu Trung Quốc này. Tuy không sở hữu nét đẹp khỏe khoắn, mạnh mẽ như đúng trend hiện nay nhưng sự dịu dàng, nữ tính của Chính Uy vẫn có sức hấp dẫn lạ kỳ.

Học viện Điện ảnh Bắc Kinh (còn gọi là Bắc Điện hoặc Bắc Ảnh) là một trường đại học quốc lập hàng đầu của Trung Quốc trong lĩnh vực điện ảnh và được đánh giá là một trong những đại học lớn nhất và có tiếng nhất ở châu Á về điện ảnh với nhiều cựu học viên thành danh ở tầm quốc tế.

Nhan sắc của cô bạn tân sinh viên Học viện Điện ảnh Bắc Kinh: Chỉ cần mặc đồng phục thôi là đủ làm say đắm lòng người rồi - Ảnh 2.

Vẻ đẹp ngọt ngào này đủ để đốn tim bao chàng trai

Nhan sắc của cô bạn tân sinh viên Học viện Điện ảnh Bắc Kinh: Chỉ cần mặc đồng phục thôi là đủ làm say đắm lòng người rồi - Ảnh 3.
Nhan sắc của cô bạn tân sinh viên Học viện Điện ảnh Bắc Kinh: Chỉ cần mặc đồng phục thôi là đủ làm say đắm lòng người rồi - Ảnh 4.
Nhan sắc của cô bạn tân sinh viên Học viện Điện ảnh Bắc Kinh: Chỉ cần mặc đồng phục thôi là đủ làm say đắm lòng người rồi - Ảnh 5.

Chính Uy được hứa hẹn sẽ là một diễn viên nổi tiếng ở trương lai

Nhan sắc của cô bạn tân sinh viên Học viện Điện ảnh Bắc Kinh: Chỉ cần mặc đồng phục thôi là đủ làm say đắm lòng người rồi - Ảnh 6.
Nhan sắc của cô bạn tân sinh viên Học viện Điện ảnh Bắc Kinh: Chỉ cần mặc đồng phục thôi là đủ làm say đắm lòng người rồi - Ảnh 7.
Nhan sắc của cô bạn tân sinh viên Học viện Điện ảnh Bắc Kinh: Chỉ cần mặc đồng phục thôi là đủ làm say đắm lòng người rồi - Ảnh 8.

Thư trúng tuyển Đại học của Chính Uy

Học viện Điện ảnh Bắc Kinh là một trong những trường có chỉ tiêu tuyển sinh ít nhất và tỷ lệ thí sinh bị đào thải vào hàng cao nhất tại Trung Quốc. Hàng năm, số lượng thí sinh đăng ký dự thi lên đến 1,3 triệu người trong khi dự kiến tuyển sinh chỉ có 440 người, tỷ lệ đào thải hơn 96%.

Thí sinh phải vượt qua một loạt các phần thi năng khiếu để nhận được Thư thông báo được tham gia kỳ thi văn hoá, cuối cùng phải vượt qua kỳ thi tuyển sinh đại học Cao Khảo toàn quốc với số điểm chuẩn để được nhận vào Bắc Ảnh.

Học viện đào tạo bằng cấp cao đẳng, cử nhân và thạc sĩ trong nhiều lĩnh vực điện ảnh. Học viện Điện ảnh Bắc Kinh đào tạo các khóa học về kịch bản, kiến thức điện ảnh, đạo diễn phim, sản xuất phim điện ảnh và truyền hình, diễn xuất, thiết kế phim điện ảnh và truyền hình, quảng cáo, phim hoạt hình, âm thanh, nhiếp ảnh, và quản lý giải trí.

Sau nửa thế kỷ thành lập, Học viện Điện ảnh Bắc Kinh đã đào tạo rất nhiều tên tuổi lớn của làng nghệ thuật và giải trí Trung Quốc. Trong đó có bộ ba đạo diễn nổi tiếng nhất của thế hệ đạo diễn thứ năm của điện ảnh Trung Quốc là Điền Tráng Tráng , Trần Khải Ca (cùng tốt nghiệp khóa đạo diễn năm 1978), và Trương Nghệ Mưu (tốt nghiệp khóa quay phim năm 1978) và các đạo diễn nổi tiếng khác như Vương Tiểu Soái và Lâu Diệp (cùng khóa 1985), Ninh Hạo (khóa nhiếp ảnh 1999). Hai diễn viên được xếp vào danh sách "Tứ đại hoa đán" của Trung Quốc là Triệu Vy và Từ Tịnh Lôi đều tốt nghiệp diễn viên bậc đại học và đạo diễn bậc cao học (khóa 2006) của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Về mặt diễn xuất, Khoa Diễn xuất của Học viện đã đào tạo rất nhiều tên tuổi cho điện ảnh và truyền hình Trung Quốc như Trương Phong Nghị và Trương Thiết Lâm (cùng khóa 1978), Đường Quốc Cường (khóa 1985), Tưởng Văn Lệ và Hứa Tình (khóa 1988), Từ Tịnh Lôi (khóa 1993), Tưởng Cần Cần (khóa 1994), Triệu Vy , Trần Khôn , Hoàng Hiểu Minh , Quách Hiểu Đông (cùng khóa 1996), Diêu Thần (khóa 1999), Hoàng Thánh Y (khóa 2001), Lưu Diệc Phi (khóa 2002), Dương Mịch (khóa 2005), Châu Đông Vũ (khóa 2011).

Nhan sắc của cô bạn tân sinh viên Học viện Điện ảnh Bắc Kinh: Chỉ cần mặc đồng phục thôi là đủ làm say đắm lòng người rồi - Ảnh 9.

Trường mà Chính Uy theo học là một trường đại học quốc lập hàng đầu của Trung Quốc trong lĩnh vực điện ảnh

Nhan sắc của cô bạn tân sinh viên Học viện Điện ảnh Bắc Kinh: Chỉ cần mặc đồng phục thôi là đủ làm say đắm lòng người rồi - Ảnh 10.
Nhan sắc của cô bạn tân sinh viên Học viện Điện ảnh Bắc Kinh: Chỉ cần mặc đồng phục thôi là đủ làm say đắm lòng người rồi - Ảnh 11.

Học viện Điện ảnh Bắc Kinh còn được đánh giá là ngôi trường hàng đầu Châu Á về lĩnh vực điện ảnh

Nhan sắc của cô bạn tân sinh viên Học viện Điện ảnh Bắc Kinh: Chỉ cần mặc đồng phục thôi là đủ làm say đắm lòng người rồi - Ảnh 12.
Nhan sắc của cô bạn tân sinh viên Học viện Điện ảnh Bắc Kinh: Chỉ cần mặc đồng phục thôi là đủ làm say đắm lòng người rồi - Ảnh 13.
Nhan sắc của cô bạn tân sinh viên Học viện Điện ảnh Bắc Kinh: Chỉ cần mặc đồng phục thôi là đủ làm say đắm lòng người rồi - Ảnh 14.

Những ai muốn du học ở đây chỉ cần tốt nghiệp cấp 3, không cần tiếng Trung vì trường luôn có 1 khóa đào tạo tiếng Trung cho sinh viên nước ngoài từ 6 tháng đến 1 năm trước khi học

Nhan sắc của cô bạn tân sinh viên Học viện Điện ảnh Bắc Kinh: Chỉ cần mặc đồng phục thôi là đủ làm say đắm lòng người rồi - Ảnh 15.
Nhan sắc của cô bạn tân sinh viên Học viện Điện ảnh Bắc Kinh: Chỉ cần mặc đồng phục thôi là đủ làm say đắm lòng người rồi - Ảnh 16.

Chúc cho Chính Uy sẽ có 1 cuộc sống sinh viên đầy thú vị tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh

(Tham khảo: Sina, Wikipedia)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • iPhone 11 Lock giá rẻ tràn về Việt Nam, nhưng tại sao bạn không nên mua?

    Chỉ với 13 triệu đồng đã có thể sở hữu một chiếc iPhone 11 Lock, nhưng tại sao người dùng lại không nên ham rẻ?
  • Đọc thêm