Tranh cãi nảy lửa Dương Tử EQ thấp: Chất vấn, nhảy dựng hét vào mặt Tô Hữu Bằng vì bị loại casting phim

Nhã An, Theo Helino 14:24 05/10/2019

Dương Tử lại một lần nữa khiến nhiều người ngán ngẩm bởi tính cách và thái độ nói chuyện của mình với đồng nghiệp.

Một trong những lùm xùm lớn nhất của ngày hôm nay liên quan đến 2 nhân vật Dương Tử - Tô Hữu Bằng. Trong tập mới nhất của "Nhà Hàng Trung Hoa" vừa mới lên sóng, Dương Tử gây tranh cãi khi kể chuyện "quá khứ" với chàng "Ngũ A Ca" và bộ phim "Tai Trái" do anh làm đạo diễn. Dân tình đang chia làm 2 phe, một bên vô cùng ngán ngẩm với EQ của Dương Tử, một bên lại cho rằng Dương Tử vì thân thiết với Tô Hữu Bằng nên mới trò chuyện "thân mật" đến vậy.

Tranh cãi nảy lửa Dương Tử EQ thấp: Chất vấn, nhảy dựng hét vào mặt Tô Hữu Bằng vì bị loại casting phim - Ảnh 1.

Cụ thể, trong clip được chia sẻ rầm rộ, Dương Tử bất ngờ lao vào Tô Hữu Bằng và "giãi bày" câu chuyện ngày xưa: "Anh Hữu Bằng, anh có nhớ ngày xưa em từng đi casting phim của anh không, là phim "Tai Trái" đó". Tô Hữu Bằng khá bất ngờ và hướng đôi mắt ngạc nhiên của mình về phía đàn em. Dương Tử bắt đầu nhảy dựng lên và nói: "Em bị anh loại khỏi vòng casting đó!". Lúc này, Tô Hữu Bằng thể hiện sự lúng túng và bối rối.

Dương Tử "lao" vào chất vấn Tô Hữu Bằng

Dương Tử hét lên: "Em bị anh loại đó"

Dương Tử tiếp tục nói tiếp: "Anh cho em thử 2 vai, diễn xong vai nào anh cũng vỗ tay tán thưởng: 'Wow diễn tốt quá'. Em cứ tưởng là em qua rồi cơ. Em cứ đợi chờ điện thoại bên anh gọi lại. Ngay cả 1 cuộc điện thoại từ phó đạo diễn cũng không có. Mãi về sau đọc tin tức thì mới biết các anh đã khai máy đóng phim rồi", rồi liên tục nhảy cẫng lên như có ý hét vào mặt Tô Hữu Bằng. Lúc này, nam tài tử mới ngượng ngùng nói: "Thực ra bọn anh đều không muốn làm tổn thương ai cả".

Dương Tử cứ thế nhảy dựng lên nói mình đã chờ đợi cuộc điện thoại gọi từ đoàn làm phim nhưng kết quả là không có gì

Tô Hữu Bằng ngượng ngùng trả lời vớt vát tình thế

Bình luận trên mạng xã hội về Dương Tử như sau: "Trời ạ, EQ của Dương Tử thấp đến thảm hại", "Rồi sao, bây giờ định bắt Tô Hữu Bằng đền tội à", "Thật không thể chịu nổi, không thể chấp nhận nổi cô này", "Đây là EQ thấp, không phải là thẳng thắn gì đâu nhé", "Tôi thấy cũng bình thường mà, hai người có lẽ thân thiết với nhau nên Dương Tử mới nói như vậy", "Lại còn nhảy cẫng lên nữa chứ, cô chắc oán hận Tô Hữu Bằng lắm à", "Thương Tô Hữu Bằng quá, chuyện qua lâu rồi mà còn ngượng ngùng giải thích lại",...

Nguồn: Weibo, Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra đang diễn biến thế nào?

    Tổng số người chết vì virus Corona ở Trung Quốc đã tăng vọt lên 106 và 1,300 ca nhiễm mới được xác nhận, giới chức Trung Quốc thông báo sáng nay.
  • Đọc thêm