Trang chủ Miss Earth và cộng đồng mạng quốc tế khen ngợi Phương Khánh hết lời khi tham gia phong trào "Thử thách dọn rác"

Sao Hôm, Theo Helino 12:56 23/03/2019

Tham gia thử thách "#ChallengeForChange - Thử thách dọn rác" cùng Han Sara và Uni5, Hoa hậu Phương Khánh được khán giả quốc tế hết lời khen ngợi trước hành động đầy văn minh vì môi trường.

Thời gian gần đây, phong trào "#ChallengeForChange - Thử thách dọn rác" rộ lên trên các trang mạng xã hội và được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng. Khác với các trào lưu khác, đây được đánh giá là phong trào đầy văn minh và thân thiện, hướng tới mục tiêu mang lại vẻ trong sạch cho cảnh quan khu vực. Không chỉ các khán giả, nhiều sao Việt cũng hưởng ứng hết mình trào lưu bảo vệ môi trường này.

Mới đây, đương kim Hoa hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh cùng Han Sara và các chàng trai nhóm Uni5 đã tham gia thử thách này. Chọn địa điểm là chân cầu Sài Gòn, nơi tập trung một lượng lớn rác lưu cữu trong thành phố. Chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ, các nghệ sĩ cùng ekip đã cùng nhau thu gom một lượng rác khổng lồ, mang lại vẻ trong sạch cho cảnh quan nơi đây và chia sẻ thành quả sau một buổi chiều lên trang cá nhân của mình.

Ngay sau đó, trang chủ cuộc thi "Miss Earth" (Hoa hậu Trái Đất) đã đăng tải toàn bộ bài viết về hoạt động của Hoa hậu Phương Khánh với mong muốn lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa hành động đẹp tới nhiều khán giả. Ở phần bình luận, rất nhiều bạn bè quốc tế đã để lại những lời khen ngợi trước hành động vì môi trường đầy ý nghĩa của cô. Mọi người đều cho rằng nàng Hậu đã hoàn thành rất tốt vai trò của một "chiến binh Trái Đất" khi nỗ lực mang lại vẻ trong sạch cho môi trường.

Hoa hậu Phương Khánh được khán giả quốc tế khen ngợi hết lời khi tham gia phong trào Thử thách dọn rác. - Ảnh 1.

Dù rất bận rộn với nhiều dự án nhưng Hoa hậu Phương Khánh không ngại sắp xếp thời gian để tham gia thử thách bảo vệ môi trường "#ChallengeForChange - Thử thách dọn rác".

Hoa hậu Phương Khánh được khán giả quốc tế khen ngợi hết lời khi tham gia phong trào Thử thách dọn rác. - Ảnh 3.

Tham gia phong trào còn có Han Sara và các chàng trai đến từ nhóm Uni5.

Hoa hậu Phương Khánh được khán giả quốc tế khen ngợi hết lời khi tham gia phong trào Thử thách dọn rác. - Ảnh 4.

Ngay sau đó, fanpage cuộc thi "Miss Earth" đã đăng tải toàn bộ bài viết về hoạt động đầy ý nghĩa của Hoa hậu Phương Khánh.

Ở dưới phần bình luận, rất nhiều khán giả quốc tế đã dành lời khen trước hành động vô cùng văn minh và thân thiện của đương kim Hoa hậu Trái Đất.

Hoa hậu Phương Khánh được khán giả quốc tế khen ngợi hết lời khi tham gia phong trào Thử thách dọn rác. - Ảnh 6.

Khán giả đều nhất trí rằng Phương Khánh đang thực hiện rất tốt vai trò của một "Chiến binh Trái Đất".

#kenh14challengeforchange là hoạt động Kenh14 khởi xướng, nhằm hưởng ứng phong trào đang lan toả mạnh mẽ trên thế giới Challenge For Change: cùng dọn rác và thách thức bạn bè tiếp nối hành động.

3 bước đơn giản:

Bước 1: Tìm một địa điểm nhiều rác (khu dân cư, khu sinh hoạt chung, địa điểm công cộng), đặc biệt là các địa điểm có rác LƯU CỮU LÂU NGÀY không ai dọn, dọn dẹp, chụp lại ảnh trước và sau khi dọn.

Bước 2: Đăng ảnh lên Facebook, để public và hastag #kenh14challengeforchange #challengeforchange #lessplastic #livegreen #zerowwaste

Bước 3: Tag 3 người bạn tiếp theo thực hiện thử thách

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ môn mắc sai lầm và bi kịch đầy nước mắt về nạn nhân lớn nhất của sự tàn nhẫn trong bóng đá

    Bạn biết rằng bóng đá là niềm vui bất tận. Nhưng bạn có biết, bóng đá cũng tàn bạo đến tột cùng. Đó là câu chuyện về Moacir Barbosa, nạn nhân lớn nhất trong lịch sử bóng đá. Vì một bàn thua, ông đã phải trả giá suốt cả cuộc đời.
  • Đọc thêm