Trần Quán Hy khoe ảnh ngọt ngào bên bạn gái Victoria's Secret, chứng minh cuộc sống hạnh phúc tràn ngập màu hồng

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 21:40 17/12/2017

Cặp đôi Trần Quán Hy - Tần Thư Bồi đang chứng minh cuộc sống hạnh phúc của cả hai sau nhiều chỉ trích.

Trần Quán Hy và bạn gái Tần Thư Bồi - chân dài Victoria's Secret khiến cả làng giải trí Cbiz phải ngạc nhiên khi hai người quyết định đến với nhau. Đều là những tên tuổi đình đám, tuy nhiên, trong khi Trần Quán Hy mang tiếng xấu, thì Tần Thư Bồi lại có cuộc sống tưởng chừng như hoàn hảo. Vậy nhưng, sau nhiều chỉ trích, cặp đôi vẫn quyết định đến với nhau và có một cô con gái Alaia vô cùng đáng yêu.

Mới đây, trai hư làng giải trí chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của anh bên bạn gái. Cả hai mặc áo đôi, ánh mắt tràn ngập niềm vui. Trần Quán Hy đặt dòng caption: "TWINSIES" (tạm dịch: "Có đôi có cặp").

Trần Quán Hy khoe ảnh ngọt ngào bên bạn gái Victorias Secret, chứng minh cuộc sống hạnh phúc tràn ngập màu hồng - Ảnh 1.

Trần Quán Hy khoe ảnh hạnh phúc bên bạn gái Tần Thư Bồi

Không khó có thể nhận ra, Trần Quán Hy trở thành người đàn ông tốt hơn bao giờ hết khi quyết định gắn bó với Tần Thư Bồi và có con. Cả hai luôn ủng hộ nhau hết mình trong mọi công việc, anh cũng khẳng định: "Hôn nhân chỉ là 1 tờ giấy, còn hiện tại tôi đang hạnh phúc".

Trần Quán Hy khoe ảnh ngọt ngào bên bạn gái Victorias Secret, chứng minh cuộc sống hạnh phúc tràn ngập màu hồng - Ảnh 2.

Trần Quán Hy khoe ảnh ngọt ngào bên bạn gái Victorias Secret, chứng minh cuộc sống hạnh phúc tràn ngập màu hồng - Ảnh 3.

Nguồn: iFeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 'gieo rắc' virus Corona cho hàng chục người của 'bệnh nhân số 31' tại Hàn Quốc

    Số ca nhiễm virus corona ở Hàn Quốc đã tăng đột biến trong 3 ngày qua, với phần lớn ca mới bắt nguồn từ giáo phái Shincheonji ở thành phố Daegu - nơi mà "Bệnh nhân số 31" cũng là một tín đồ nhiệt thành.
  • Đọc thêm