Trần Kiều Ân hẹn hò như thế nào? Cặp đôi tíu tít đi giày đôi sóng bước bên nhau, "phi công trẻ" chăm sóc từng chút một

Nhã An, Theo Helino 14:00 15/01/2020

Trần Kiều Ân và tình trẻ Alan đang chứng minh cho thế giới thấy họ là một cặp đôi yêu nhau vì tình yêu chân thành.

Công khai hẹn hò với "trai trẻ" kém 3 tuổi ngoài ngành giải trí tên Alan, Trần Kiều Ân đón nhận vô số lời bình phẩm trái chiều. Mặc dù vậy, nữ diễn viên "Đông Phương Bất Bại" vẫn đứng ra bảo vệ chuyện tình của mình mặc bao lời đàm tiếu. Cả hai thậm chí còn thoải mái chia sẻ cuộc sống cá nhân khi ở bên nhau, chứng minh chuyện tình của mình hoàn toàn là "chân ái".

Trần Kiều Ân hẹn hò như thế nào? Cặp đôi tíu tít đi giày đôi sóng bước bên nhau, phi công trẻ chăm sóc từng chút một - Ảnh 1.

Cánh phóng viên mới đây đã "phục kích" được loạt hình ảnh trong ngày hẹn hò của cặp đôi. Alan không rời nửa bước bên bạn gái, anh chuẩn bị cafe và cả ô che mưa khi tới phim trường thăm Trần Kiều Ân. Mặc dù cơn mưa khá nặng hạt nhưng hình ảnh cặp đôi càng vì thế trở nên lãng mạn hơn.

Trần Kiều Ân hẹn hò như thế nào? Cặp đôi tíu tít đi giày đôi sóng bước bên nhau, phi công trẻ chăm sóc từng chút một - Ảnh 2.

Alan "kè kè" sát bước bên bạn trai Trần Kiều Ân

Trần Kiều Ân hẹn hò như thế nào? Cặp đôi tíu tít đi giày đôi sóng bước bên nhau, phi công trẻ chăm sóc từng chút một - Ảnh 3.

Cặp đôi được soi cùng đi giày đôi với nhau vô cùng tình cảm

Trần Kiều Ân hẹn hò như thế nào? Cặp đôi tíu tít đi giày đôi sóng bước bên nhau, phi công trẻ chăm sóc từng chút một - Ảnh 4.

Cận cảnh đôi giày của cả hai

Trần Kiều Ân hẹn hò như thế nào? Cặp đôi tíu tít đi giày đôi sóng bước bên nhau, phi công trẻ chăm sóc từng chút một - Ảnh 5.

Hình ảnh sau khi tan làm của Trần Kiều Ân và Alan. Cặp đôi nắm chặt tay nhau bước đi trên phố

Trần Kiều Ân hẹn hò như thế nào? Cặp đôi tíu tít đi giày đôi sóng bước bên nhau, phi công trẻ chăm sóc từng chút một - Ảnh 6.

Hình ảnh lãng mạn như trong phim truyền hình thần tượng của cặp chị em

Trong khi rất nhiều fan lo lắng, thậm chí rời bỏ fandom của Trần Kiều Ân khi cô quyết định hẹn hò với Alan - người vướng bê bối cùng những mối quan hệ mập mờ với các cô gái bốc lửa trên mạng xã hội, vẫn có một số người hâm mộ hy vọng Trần Kiều Ân sẽ có được tấm chân tình sau bao gian truân tình trường.

Trần Kiều Ân hẹn hò như thế nào? Cặp đôi tíu tít đi giày đôi sóng bước bên nhau, phi công trẻ chăm sóc từng chút một - Ảnh 7.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm