Vu Quy Đại Náo (2019)

Trầm trồ chưa, Việt Hương cặp kè "phi công" Quang Đại, kiêu hãnh ra mắt cha mẹ trong "Vu Quy Đại Náo"?

Paul, Theo Helino 12:40 15/02/2019

Không những yêu nhau mặn nồng, cặp đôi Quang Đại - Việt Hương còn dẫn nhau về ra mắt gia đình trong "Vu Quy Đại Náo".

Trong Vu Quy Đại Náo, vai diễn dì Hai (Việt Hương) thời còn trẻ sẽ có một mối tình cực kỳ lãng mạn và đậm chất thơ với một anh chàng cao như người mẫu (Quang Đại), không những vậy mà cả hai còn yêu nhau rất mặn nồng, đến mức dẫn nhau về ra mắt gia đình thế này cơ mà.

Trầm trồ chưa, Việt Hương cặp kè phi công Quang Đại, kiêu hãnh ra mắt cha mẹ trong Vu Quy Đại Náo? - Ảnh 1.

Quang Đại trở thành "phi công" của Việt Hương.

Ekip phim Vu Quy Đại Náo vừa tiết lộ những hình ảnh trong phim của cặp đôi Việt Hương - Quang Đại. Trong phim, cả hai sẽ vào vai một cặp tình nhân với mối quan hệ cực kỳ lãng mạn. Chàng có vẻ như là con lai, còn nàng là một cô gái tươi trẻ, xì tin và đầy cá tính. Cả hai yêu nhau tới mức nhân vật của Quang Đại quyết định dẫn cô gái về nhà ra mắt cha mẹ. Cả bốn người sau đó cùng tham dự vào một buổi tiệc nhỏ thân mật tại tư gia của nhà Quang Đại.

Trầm trồ chưa, Việt Hương cặp kè phi công Quang Đại, kiêu hãnh ra mắt cha mẹ trong Vu Quy Đại Náo? - Ảnh 2.

Có vẻ như dì Hai về nhà ra mắt... cha mẹ chồng tương lai.

Để phù hợp với không khí của buổi trà chiều, dì Hai (lúc trẻ) đã cố tình ăn mặc theo phong cách châu Âu với chiếc đầm đỏ rực nổi bật và mái tóc uốn cao trang nhã. Quang Đại thì lịch sự như một quý ông, luôn kè kè hộ tống dì Hai trong từng bước chân.

Mặc dù sự kết hợp của "cặp đôi" này có vẻ khá khó hiểu, nhưng cả hai vẫn phối hợp với nhau rất ăn ý. Nếu nhìn kỹ thì cặp đôi này kể ra cũng đáng yêu đó chứ!

Trầm trồ chưa, Việt Hương cặp kè phi công Quang Đại, kiêu hãnh ra mắt cha mẹ trong Vu Quy Đại Náo? - Ảnh 3.

Cả bốn người cùng dự một buổi tiệc nhỏ theo phong cách châu Âu.

Trầm trồ chưa, Việt Hương cặp kè phi công Quang Đại, kiêu hãnh ra mắt cha mẹ trong Vu Quy Đại Náo? - Ảnh 4.

Vật "hẹn ước" của cả hai hình như là hai sợi dây chuyền với mặt dây là một... chiếc dép.

Thế nhưng, đoạn tình cảm này giữa hai người có vẻ sẽ không trọn vẹn vì trong trailer phim thì lại chỉ thấy nhân vật của Quang Đại xuất hiện có một lần, và trong ngôi nhà của dì Hai không thấy bóng dáng người đàn ông nào khác ngoại trừ Hoàng (La Thành) và chàng ca sĩ Tài (Hồ Vĩnh Anh).

Trailer Vu Quy Đại Náo.

Nội dung của Vu Quy Đại Náo xoay quanh công cuộc "bỏ nhà đi bụi" của ba người bạn thân Trang (Ngọc Trinh), Hiền (Diệu Nhi) và Hoàng vì ở nhà bị gia đình ép cưới. Trên đường bỏ trốn, ba người bạn gặp Tài, một chàng ca sĩ và dì Hai, người phụ nữ tốt bụng, hào hiệp. Được dì Hai cho ở nhờ trong những ngày tháng khó khăn, cả 4 người bạn trẻ quyết định thành lập một công ty tổ chức tiệc cưới để làm kế sinh nhai. Với những tình tiết thú vị, hài hước, Vu Quy Đại Náo hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười hết cỡ khi phim ra rạp vào ngày 22/02/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm