Trải nghiệm học theo phương pháp Thế kỷ 21 tại ILA Bà Rịa

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 23/12/2019

Đầu năm 2020, ILA tiếp tục đánh dấu sự phát triển bằng việc khai trương trung tâm thứ 46 tại tỉnh Bà Rịa - VT nhằm mang trải nghiệm học tập toàn diện phủ sóng khắp đất nước và đáp ứng nhu cầu hội nhập thời đại 4.0.

Tương lai cho các thành phố thông minh

Tại châu Âu, việc xây dựng các thành phố thông minh được xác định là cơ sở tạo lợi thế cạnh tranh trong tương lai và là tiền đề giúp cuộc sống tốt đẹp hơn. Vậy điều gì khiến một thành phố trở nên thông minh? Phát triển kinh tế ổn định, an toàn công cộng toàn diện, cơ sở hạ tầng tin cậy, nhà ở bền vững và giá cả hợp lý... là những yếu tố quan trọng tạo nên một thành phố phát triển. Ngoài ra, công nghệ và dữ liệu ngày càng được sử dụng phổ biến để phân tích và tối ưu hóa các lĩnh vực, từ đó cải thiện dịch vụ và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trên thực tế, "Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4" (CMCN 4.0) không chỉ là mối quan tâm của cá nhân hay tổ chức nào mà còn là vấn đề cấp thiết của toàn đất nước. Bà Rịa với đặc thù là một thành phố đang trong quá trình đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, CMCN 4.0 tạo ra nhiều cơ hội để nâng cao trình độ công nghệ, nâng cao năng lực làm việc và cạnh tranh và cũng là cơ hội lớn cho du lịch, giao lưu văn hóa phát triển.

Để xây dựng các mô hình kinh tế, cơ sở hạ tầng đi kèm với công nghệ số hóa hiện đại, điều cần thiết chính là tạo ra thế hệ trẻ đủ kỹ năng làm chủ công nghệ. Cải tiến công nghệ trong học tập, trang bị kiến thức toàn cầu hóa và các kỹ năng thế kỷ 21 là hết sức quan trọng, giúp trẻ dễ dàng ứng dụng và phát triển toàn diện trong tương lai và xây dựng bản lĩnh dẫn đầu trong thời đại công nghiệp 4.0

Trải nghiệm học theo phương pháp Thế kỷ 21 tại ILA Bà Rịa - Ảnh 1.

Trang bị kiến thức toàn cầu hóa và các kỹ năng thế kỷ 21 là sự chuẩn bị cần thiết cho trẻ trước sự bùng nổ của kỷ nguyên công nghiệp 4.0

Học Tiếng Anh với phương pháp tư duy thế kỷ 21 tại ILA Bà Rịa

Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu được xem là một trong những "đầu tàu" của cả nước về lĩnh vực công nghiệp, du lịch, khai thác khoáng sản… Nhiều dự án được thực hiện nhằm xây dựng nơi đây thành một hệ thống đô thị với chức năng cảng biển, trung tâm logistics, công nghiệp chuyên sâu, dịch vụ, du lịch, giáo dục... Ngay khi chương trình phát triển đô thị được phê duyệt, thị trường bất động sản tại nơi đây trở nên sôi động, nhất là ở các khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp như TP. Bà Rịa. Đặc biệt về du lịch, năm 2019, tỉnh đặt mục tiêu thu hút 3,53 triệu lượt khách lưu trú, tăng 14% so với năm 2018. Đây cũng là một cơ hội lớn để phát triển văn hóa, chất lượng giáo dục đặc biệt là giảng dạy tiếng Anh và kỹ năng mềm đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Trải nghiệm học theo phương pháp Thế kỷ 21 tại ILA Bà Rịa - Ảnh 2.

Với 100% đội ngũ giáo viên nói tiếng Anh trình độ bản ngữ, ILA cam kết mang tiếng Anh chuẩn quốc tế đến cho học viên tại ILA Bà Rịa

ILA Bà Rịa ra đời nhằm giúp học viên thành thạo tiếng Anh và vững chắc các kỹ năng thế kỷ 21, nắm bắt lợi thế lớn trong tương lai. ILA mang trải nghiệm học tập chuẩn quốc tế cho học viên thông qua cơ sở vật chất hiện đại, không gian học tập thoáng mát, rộng rãi trong tòa nhà 4 tầng với 16 phòng học đạt chuẩn cùng phương pháp tư duy thế kỷ 21 dẫn dắt bởi 100% đội ngũ giáo viên nói tiếng Anh trình độ bản ngữ. Ngoài ra, để phục vụ hiệu quả cho việc học và thực hiện dự án của học viên, phòng học tại ILA trang bị công nghệ hiện đại như máy tính, máy chiếu, máy tính bảng, Wi-Fi tốc độ cao.

Trải nghiệm học theo phương pháp Thế kỷ 21 tại ILA Bà Rịa - Ảnh 3.

Thông qua phương pháp học Project - Based Learning, ILA giúp học viên trang bị đầy đủ 06 kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21

Tại ILA, học viên được kích thích khả năng tự học nhờ tư duy và phương pháp giáo dục toàn diện thời đại 4.0. Đầu tư vào việc thiết kế các khóa học, ILA tập trung ứng dụng và phát triển phương pháp học tư duy thế kỷ 21. Ở đó, học viên không chỉ được tiếp cận với môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế mà còn được tập trung phát triển 6 kỹ năng quan trọng trong thời đại 4.0: Giao tiếp (Communication), hợp tác (Collaboration), sáng tạo (Creativity), tư duy phản biện (Critical thinking), kiến thức công nghệ (Digital literacy) và khả năng tự hoàn thiện bản thân (Self-reflection).

Với sự ra mắt trung tâm ILA Bà Rịa, ILA cam kết mang đến một lộ trình phát triển toàn diện cho học viên thông qua chương trình học tập phong phú, hiệu quả, phù hợp với nhu cầu của học viên và phụ huynh, đáp ứng nhu cầu phát triển đô thị về công nghiệp, du lịch của thành phố Bà Rịa trong cuộc CMCN 4.0.

ILA là Tổ chức giáo dục Anh ngữ và tư vấn du học với 100% giáo viên tiếng Anh trình độ bản ngữ, có bằng cấp chuyên môn và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Nhân dịp ra mắt, ILA Bà Rịa trao tặng nhiều học bổng lên đến 30% giá trị khóa học từ nay đến hết ngày 31/12/2019. Ngoài ra, học viên cũng có cơ hội tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị như kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, các buổi học thử cùng giáo viên bản ngữ.

Trung Tâm Anh Ngữ ILA Bà Rịa

Địa chỉ: 103-103A Bạch Đằng, KP 3, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa, tỉnh BRVT.

Hotline: 093 365 5056

Website: www.ila.edu.vn

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Cậu bé não phẳng" và hành trình tìm kiếm phép màu của bố mẹ bỏ tấm bằng thạc sĩ về bán chè

    Mẹ đặt tên con là Thạc, vì cái hôm con cất tiếng chào đời, mẹ cũng vừa nhận tấm bằng thạc sĩ 2 tháng trước. Đó là phần thưởng cho công học tập cả đời của mẹ.
  • Đọc thêm