radio star

Trai đẹp Cha Eun Woo tiết lộ từng được idol nữ thả thính

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 17/05/2018

Cha Eun Woo thổ lộ về thời cấp 3 và việc từng được idol nữ tiếp cận.

Trên chương trình "Radio Star" tập mới nhất, mỹ nam Cha Eun Woo đã chia sẻ: "Em không thực sự nổi tiếng ở trường đâu", và giải thích: "Em chưa bao giờ được tặng sô-cô-la như những người khác. Em chỉ tìm thấy sô cô la trên bàn của mình khi đi đến lớp học khác để làm bài kiểm tra".

Trai đẹp Cha Eun Woo tiết lộ từng được idol nữ thả thính - Ảnh 1.

Anh chàng cũng không ngại ngần tiết lộ: "Em đã từng hẹn hò khi còn học cấp 3, lúc còn là thực tập sinh. Sau khi ra mắt thì em nhận được tin nhắn làm quen của một nữ idol".

Trai đẹp Cha Eun Woo tiết lộ từng được idol nữ thả thính - Ảnh 2.

Eun Woo tiếp tục: "Không phải là em ngay lập tức từ chối mà em chỉ thích tìm hiểu người đó một cách tự nhiên nhất hoặc tốt hơn là thông qua công việc. Em cảm thấy không thoải mái lắm khi làm quen thông qua lời giới thiệu như vậy. Em đã đọc tin nhắn của cô ấy nhưng em không có trả lời lại. Cả hai sau đó chỉ ngượng ngùng chào hỏi khi tình cờ gặp nhau ở hậu trường sân khấu".

Nguồn: AK

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Nghi ngờ bác sĩ dùng chung kim tiêm: Có cả trẻ em bị nhiễm HIV ở Kim Thượng

    Ông Phùng Quý Mão – Chủ tịch UBND xã Kim Thượng cho biết: "Thông tin hàng loạt người dân ở xã Kim Thượng, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ nhiễm HIV khiến bản thân ông và người dân cả xã bất ngờ"
  • Tin mới trong ngày