TP.HCM: Phát hiện nhóm "cậu ấm cô chiêu" tổ chức tiệc ma tuý, thác loạn ở chung cư Gold View

Minh Tuệ, Theo Tổ quốc 13:47 28/09/2019

Ập vào kiểm tra hành chính các căn hộ ở chung cư Gold View nằm ở đường Bến Văn Đồn, quận 4, TPHCM, công an phát hiện khoảng 30 người là các "cậu ấm cô chiêu" tổ chức phê ma tuý.

Theo điều tra, rạng sáng 28/9, hàng trăm chiến sĩ thuộc nhiều đơn vị Công an quận 4, TPHCM đã tiến hành ập vào kiểm tra nhiều căn hộ ở ở chung cư Gold View nằm ở đường Bến Văn Đồn, quận 4, TPHCM.

Tại nhiều phòng, công an phát hiện có khoảng 30 người gồm nam nữ đang có hành vi sử dụng ma tuý. Hiện trường, công an thu giữ nhiều tang vật để sử dụng ma tuý. Cuối buổi kiểm tra, công an đã đưa nhóm "cậu ấm cô chiêu" về trụ sở để làm việc.

Nhóm cậu ấm cô chiêu tổ chức tiệc ma tuý thác loạn ở chung cư Gold View - Ảnh 1.

Công an kiểm tra bất ngờ chung cư Gold View, phát hiện nhóm "cậu ấm cô chiêu" sử dụng ma tuý.

Công an quận 4 cho hay, đợt kiểm tra trên nằm trong kế hoạch ngăn chặn, trấn áp những nhóm người sử dụng ma túy tại các khách sạn, chung cư cho thuê trên địa bàn.

Trước đó, ngày 17/9, công an cũng kiểm tra căn hộ ở chung cư này phát hiện có 13 người tổ chức thác loạn ma tuý tập thể.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tất tần tật về gia thế "chị gái nhà người ta" tặng em gái của hồi môn 2,5 tỉ và 49 cây vàng chỉ là 1 phần nhỏ trong khối tài sản thôi

    Gia thế "chị gái nhà người ta" tặng em gái của hồi môn 2,5 tỉ và 49 cây vàng chỉ là 1 phần nhỏ trong khối tài sản thôi
  • Đọc thêm