REVIEW CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI VIỆT NAM

ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Công nghệ, ĐH Công nghiệp: Đâu là trường đào tạo ngành Công nghệ - Kỹ thuật tốt nhất miền Bắc?

Hero - Design: Hà Mĩ, Theo Helino 20:46 26/07/2019

Chỉ còn ít ngày nữa thôi đợt điều chỉnh nguyện vọng kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sẽ kết thúc. Nếu bạn vẫn chưa tự tin chọn một trường đào tạo khối ngành Công nghệ - Kỹ thuật nào để gắn bó thời sinh viên, thì hãy xem ngay bài viết này!

Hiện nay, nhóm ngành Công nghệ - Kỹ thuật càng ngày càng được các bạn học sinh ưa chuộng nhiều hơn và cũng là một trong những ngành hot nhất trong thời đại công nghệ 4.0. Tuy nhiên để tìm được một ngôi trường phù hợp với bản thân thì lại không hề đơn giản.

Dựa trên các tiêu chí đánh giá chung: điểm đầu vào; chất lượng giảng dạy; học phí; học bổng; cơ hội việc làm; đánh giá và phản hồi; mức độ đầu tư… Các teen 2001 hãy tham khảo danh sách các trường Đại học hàng đầu tại Hà Nội đào tạo nhóm ngành Công nghệ - Kỹ thuật để lựa chọn cho mình một ngôi trường ưng ý nhất nhé!

ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Công nghệ, ĐH Công nghiệp: Đâu là trường đào tạo ngành Công nghệ - Kỹ thuật tốt nhất miền Bắc? - Ảnh 1.
ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Công nghệ, ĐH Công nghiệp: Đâu là trường đào tạo ngành Công nghệ - Kỹ thuật tốt nhất miền Bắc? - Ảnh 2.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ trường nào đào tạo ngành Công nghệ - Kỹ thuật tốt nhất Hà Nội?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm