Top diễn viên được yêu thích nhất 2019: Dương Mịch bị Nhiệt Ba vượt mặt, không lọt nổi Top 10, dàn mỹ nam áp đảo?

Beaver, Theo Helino 13:15 26/12/2019

Mới đây, bảng xếp hạng "Tinh Quang Đại Thưởng" về mức độ yêu thích của sao Hoa Ngữ đã được công khai với những tên tuổi đình đám như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Lý Hiện, Luhan, Dương Mịch,...

"Tinh Quang Đại Thưởng" được tổ chức mỗi năm 1 lần để tuyển chọn những nam/nữ diễn viên được yêu thích nhất, là 1 trong những sự kiện lớn nhất trong năm với sự tề tựu của những ngôi sao hàng đầu Cbiz. Mới đây, các hạng mục của bảng xếp hạng này đã được công bố, trong đó, Tiêu Chiến chiếm vị trí quán quân sau thành công của bộ phim "Trần Tình Lệnh". Theo sau chàng "Ngụy Vô Tiện", top 10 lần lượt gồm những cái tên như Vương Nhất BácLuhanĐịch Lệ Nhiệt BaThái Từ KhônLý HiệnNgô Diệc PhàmDương DươngBạch VũTriệu Lệ Dĩnh.

Trong đó, Luhan đã chứng tỏ được đẳng cấp của mình khi lọt vào Top 3 của Bảng xếp hạng. Sau thành công của 1 loạt phim hot, những cái tên như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Lý Hiện, Đặng Luân, Chu Nhất Long đã chiếm trọn các bảng xếp hạng về độ yêu thích của Cbiz. Còn Dương Mịch, mặc dù thường xuyên lọt vào top tìm kiếm của mạng xã hội nhưng nàng "Bạch Thiển" lại mất hút trong top 10 này, chỉ ngậm ngùi đứng ở vị trí thứ 13.

Top diễn viên được yêu thích nhất 2019: Dương Mịch bị Nhiệt Ba vượt mặt, không lọt nổi Top 10, dàn mỹ nam áp đảo? - Ảnh 1.

Top 3 của Bảng xếp hạng gồm những cái tên như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Luhan.

Top diễn viên được yêu thích nhất 2019: Dương Mịch bị Nhiệt Ba vượt mặt, không lọt nổi Top 10, dàn mỹ nam áp đảo? - Ảnh 2.

Trong khi Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác là nhân tố mới từ thành công của bộ phim "Trần Tình Lệnh" thì Luhan thực sự chứng tỏ được đẳng cấp của mình khi lọt vào Top 3 dù không có phim mới nào gây bão.

Top diễn viên được yêu thích nhất 2019: Dương Mịch bị Nhiệt Ba vượt mặt, không lọt nổi Top 10, dàn mỹ nam áp đảo? - Ảnh 3.
Top diễn viên được yêu thích nhất 2019: Dương Mịch bị Nhiệt Ba vượt mặt, không lọt nổi Top 10, dàn mỹ nam áp đảo? - Ảnh 4.

Các thứ hạng tiếp theo trong bảng "Tinh Quang"

Top diễn viên được yêu thích nhất 2019: Dương Mịch bị Nhiệt Ba vượt mặt, không lọt nổi Top 10, dàn mỹ nam áp đảo? - Ảnh 5.

Mặc dù không có phim mới nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn được yêu thích nhờ tham gia nhiều chương trình truyền hình. Cô nàng xếp ở vị trí thứ 4

Top diễn viên được yêu thích nhất 2019: Dương Mịch bị Nhiệt Ba vượt mặt, không lọt nổi Top 10, dàn mỹ nam áp đảo? - Ảnh 6.

Thái Từ Khôn xếp ở vị trí thứ 5

Top diễn viên được yêu thích nhất 2019: Dương Mịch bị Nhiệt Ba vượt mặt, không lọt nổi Top 10, dàn mỹ nam áp đảo? - Ảnh 7.

Vị trí thứ 6: Lý Hiện

Top diễn viên được yêu thích nhất 2019: Dương Mịch bị Nhiệt Ba vượt mặt, không lọt nổi Top 10, dàn mỹ nam áp đảo? - Ảnh 8.

Vị trí thứ 7 thuộc về Ngô Diệc Phàm

Top diễn viên được yêu thích nhất 2019: Dương Mịch bị Nhiệt Ba vượt mặt, không lọt nổi Top 10, dàn mỹ nam áp đảo? - Ảnh 9.

Dương Dương xếp ngay sau Ngô Diệc Phàm

Top diễn viên được yêu thích nhất 2019: Dương Mịch bị Nhiệt Ba vượt mặt, không lọt nổi Top 10, dàn mỹ nam áp đảo? - Ảnh 10.

Nam diễn viên Bạch Vũ xếp ở vị trí thứ 9

Top diễn viên được yêu thích nhất 2019: Dương Mịch bị Nhiệt Ba vượt mặt, không lọt nổi Top 10, dàn mỹ nam áp đảo? - Ảnh 11.

Triệu Lệ Dĩnh "chốt sổ" Top 10 của Bảng xếp hạng.

Top diễn viên được yêu thích nhất 2019: Dương Mịch bị Nhiệt Ba vượt mặt, không lọt nổi Top 10, dàn mỹ nam áp đảo? - Ảnh 12.

Dù là nghệ sĩ có sức ảnh hưởng lớn nhất trên mạng xã hội Weibo nhưng Dương Mịch lại không nằm trong top 10 về độ yêu thích.

Nguồn: baidu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm