Top 5 câu hỏi ngớ ngẩn nhất mà anh nào cũng phát ngán khi người yêu chu môi lên hỏi

Trinh Leng Keng, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 15/03/2017

Toàn là câu hỏi khó không biết phải trả lời sao cho nàng vừa lòng, các chàng chỉ còn nước "bó tay chấm com"...

Ừ thì công nhận là khi yêu, mỗi cô gái đều mang trong mình 1001 câu hỏi vì sao. Và điều đặc biệt là các nàng luôn muốn biến người yêu của mình thành anh chàng thông thái hoặc siêu hiểu biết để giải đáp thắc mắc cho mình. Nhưng ví như các nàng hỏi mấy câu dễ dễ thôi thì các chàng còn có đường tiến đường lui, đằng này toàn hỏi những câu hóc búa. Lắm khi muốn trả lời thật lòng cũng không được, mà không trả lời thì kiểu gì cũng có người giận mất mấy ngày mấy đêm.

Đó, yêu các cô nàng hay hờn hay dỗi và cả hay hỏi nữa thì đúng là mệt nhất trên đời. Dưới đây là chùm những câu hỏi được hội con trai liệt vào danh sách hóc búa nhất:

1. Anh có yêu em không?

Ơ hay hỏi gì không hỏi, cứ hỏi đi hỏi lại xem người ta có yêu mình hay không. Nếu không yêu thì ai hơi đâu mà quan tâm, mà dặn dò, mà chăm sóc hả các cô gái của tôi ơi? Và cũng chỉ có yêu thì người ta mới còn ngồi đây nghe cô hỏi những câu ngớ ngẩn như vậy đấy!

Tuy nhiên, cũng hãy hiểu cho lòng con gái một chút. Đôi khi câu hỏi lại không mang ý nghĩa để hỏi, mà vì các cô muốn được nghe câu trả lời để làm dịu lại con tim mong manh đang nổi sóng. Có lẽ là đã quá lâu rồi cô ấy chưa được nghe những điều ngọt ngào từ bạn, nên khi cô ấy hỏi câu này, bạn cũng đừng cằn nhằn và biết nên trả lời như thế nào rồi đó.

Top 5 câu hỏi ngớ ngẩn nhất mà anh nào cũng phát ngán khi người yêu chu môi lên hỏi - Ảnh 1.

2. Em hay người yêu cũ của anh xinh hơn?

Câu hỏi này xứng đáng được vote là câu hỏi ngốc nghếch nhất mọi thời đại. Ấy thế mà cô gái nào cũng thích hỏi, ngộ ghê! Có lẽ một phần vì bản tính của con gái luôn muốn mình đẹp hơn người yêu cũ của bạn trai. Nhưng con gái ạ, nên nhớ một điều rằng, cho dù bạn có không xinh bằng cô gái ấy, thì trong mắt người yêu bạn vẫn là xinh đẹp nhất. Hơn nữa, chẳng ai lại đi so bì với quá khứ của người ta cả. Những câu hỏi đại loại vậy sẽ chỉ khiến người khác biết được rằng bạn đang chưa thực sự tự tin vào chính mình mà thôi.

3. Em béo lắm hả anh?

Nếu chàng mà gật đúng theo sự thật thì chàng sẽ bị giận nguyên ngày. Còn nếu chàng lắc cho bạn vui thì bạn lại nói rằng chàng đang nói dối, không trả lời thành thật. Cuối cùng thì dù cho câu trả lời của chàng có là như thế nào đi chăng nữa cũng đều khiến bạn không hài lòng, và bạn thì sẵn sàng làm tình làm tội chàng đến khổ thì thôi. Chính vì vậy, đây được cho là một trong những câu hỏi "khắc tinh"nhất với toàn thể con trai trên thế giới này.

Top 5 câu hỏi ngớ ngẩn nhất mà anh nào cũng phát ngán khi người yêu chu môi lên hỏi - Ảnh 2.

4. Anh chán em rồi có đúng không?

Có thể chỉ vì chàng vừa mới to tiếng với bạn một chút thôi, hoặc là chàng không nhường nhịn bạn trong trò game hai người đang chơi… lập tức bạn liền hỏi câu này với chàng khiến chàng vò đầu bứt tai không hiểu vì sao. Đành rằng con gái có thể thỉnh thoảng mè nheo làm nũng một chút, nhưng nếu bạn cứ hỏi đi hỏi lại câu hỏi này một cách vô cớ thì cũng đến lúc chàng phát chán lên vì bạn mất thôi!

5. Anh có ai khác ngoài em rồi chứ gì?

Bạn thân mến, bạn có biết điều cốt yếu của tình yêu chính là sự tin tưởng không? Nếu ngay cả niềm tin với chàng mà bạn còn không có, thì làm sao hai người có thể tiếp tục nhìn vào tương lai dài rộng nhỉ? Có thể trong đôi lúc bâng quơ, bạn vì nhạy cảm mới hỏi câu hỏi này thôi. Nhưng đối với các chàng trai thì việc bạn hỏi câu này chẳng khác nào nói rằng bạn không hề tin tưởng chàng. Mà đã yêu nhưng lại không tin tưởng thì chàng cũng sẽ nản lắm luôn con gái ơi!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày