Top 5 ca khúc của girlgroup K-Pop được “thả tim” nhiều nhất trên MelOn: Toàn bộ thuộc BIG 3, ngôi hậu của TWICE sắp bị ai thay thế?

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 18:54 06/07/2019

TWICE, Red Velvet hay BLACKPINK là girlgroup có ca khúc được yêu thích nhất trên MelOn?

Có thể nói ở thời điểm hiện tại, MelOn là BXH âm nhạc số 1 tại Hàn Quốc. Với mỗi một ca khúc được phát hành, các thông số thống kê trên MelOn luôn là thước đo đánh giá sự thành công của nghệ sĩ đó. Bên cạnh lượt nghe thì số lượng like của mỗi ca khúc cũng được các fan vô cùng quan tâm. Cùng điểm qua top 5 ca khúc của nhóm nhạc nữ được "thả tim" nhiều nhất trên MelOn nhé!

Top 5 ca khúc của girlgroup K-Pop được “thả tim” nhiều nhất trên MelOn: Toàn bộ thuộc BIG 3, ngôi hậu của TWICE sắp bị ai thay thế? - Ảnh 1.

1. "Cheer Up" - TWICE (211.610 lượt like)

Top 5 ca khúc của girlgroup K-Pop được “thả tim” nhiều nhất trên MelOn: Toàn bộ thuộc BIG 3, ngôi hậu của TWICE sắp bị ai thay thế? - Ảnh 2.

Không bất ngờ khi siêu hit quốc dân năm 2016 "Cheer Up" của TWICE dẫn đầu danh sách này. Phát hành ngày 25/4/2016, tính đến nay ca khúc sở hữu đến 211.610 like trên MelOn, đồng thời cũng là chủ nhân của loạt Daesang Bài hát của năm tại các lễ trao giải cuối năm 2016.

MV "Cheer Up" - TWICE

2. "Red Flavor" - Red Velvet (211.241 lượt like)

Top 5 ca khúc của girlgroup K-Pop được “thả tim” nhiều nhất trên MelOn: Toàn bộ thuộc BIG 3, ngôi hậu của TWICE sắp bị ai thay thế? - Ảnh 4.

Bản hit thành công nhất năm 2017 của Red Velvet nói riêng và các nhóm nữ nói chung xuất sắc giữ vị trí á quân trong danh sách này với 211.241 like trên MelOn. Chỉ kém "Cheer Up" khoảng 400 like, "Red Flavor" được dự đoán sẽ sớm vượt qua đại diện của TWICE để trở thành ca khúc được "thả tim" nhiều nhất trên MelOn.

Red Flavor - Red Velvet

3. "DDU-DU DDU-DU" - BLACKPINK (209.641 lượt like)

Top 5 ca khúc của girlgroup K-Pop được “thả tim” nhiều nhất trên MelOn: Toàn bộ thuộc BIG 3, ngôi hậu của TWICE sắp bị ai thay thế? - Ảnh 6.

Cũng không bất ngờ khi "DDU-DU DDU-DU" của BLACKPINK - ca khúc của nhóm nhạc nữ thành công nhất năm 2018 giữ vị trí thứ 3 trong top 5 ca khúc được like nhiều nhất trên MelOn với 209.641 like.

MV "DDU-DU DDU-DU" – BLACKPINK

4. "TT" - TWICE (188.738 lượt like)

Top 5 ca khúc của girlgroup K-Pop được “thả tim” nhiều nhất trên MelOn: Toàn bộ thuộc BIG 3, ngôi hậu của TWICE sắp bị ai thay thế? - Ảnh 8.

Bản hit đại diện cho sự nghiệp của TWICE - "TT" cũng "không phải dạng vừa" khi giúp TWICE chiếm đến 2 vị trí trong top 5 ca khúc được thả tim nhiều nhất trên MelOn với 188.738 like.

"TT" MV – TWICE

5. "As If It's Your Last" - BLACKPINK (180.267 lượt like)

Top 5 ca khúc của girlgroup K-Pop được “thả tim” nhiều nhất trên MelOn: Toàn bộ thuộc BIG 3, ngôi hậu của TWICE sắp bị ai thay thế? - Ảnh 10.

Cùng với TWICE, BLACKPINK là girlgroup tiếp theo sở hữu đến hai ca khúc trong top 5 này. "As If It's Your Last" là ca khúc duy nhất được BLACKPINK phát hành trong năm 2017 và đến nay đã sở hữu đến 180.267 like, xếp thứ 5 trong danh sách các ca khúc của nhóm nhạc nữ được like nhiều nhất trên MelOn.

MV "AS IF IT'S YOUR LAST" – BLACKPINK

Top 5 ca khúc của girlgroup K-Pop được “thả tim” nhiều nhất trên MelOn: Toàn bộ thuộc BIG 3, ngôi hậu của TWICE sắp bị ai thay thế? - Ảnh 12.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 'Tây du ký' phiên bản Mỹ - Trung bấm máy, Lục Tiểu Linh Đồng tiếp tục đảm nhận vai Tôn Ngộ Không ở tuổi 60.

    Lục Tiểu Linh Đồng vừa tham gia "Tây du ký: Mỹ Hầu Vương thật giả" của đạo diễn Hàn Đinh. Trong phim, nam diễn viên gạo cội vào vai Tôn Ngộ Không.
  • Đọc thêm