Top 4 cung Hoàng Đạo mong manh, dễ vỡ nhất quả đất

Nguyễn Hạnh, Theo Trí Thức Trẻ 16:54 17/03/2017

Chỉ một chút thoáng qua, những cung Hoàng Đạo nhạy cảm này cũng bị ảnh hưởng tới tinh thần và cảm xúc.

Có một số cung Hoàng Đạo rất lạnh lùng, thờ ơ trước những việc không phải của mình. Nhưng với cung Hoàng Đạo hay suy nghĩ, họ lại dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của người khác bởi trời đã phú cho họ một tâm hồn vô cùng nhạy cảm.

Hạng 1: Song Ngư


Song Ngư rất dễ bị tác động bởi cảm xúc của những người xung quanh.

Những người cung Song Ngư là những người dễ bị cảm xúc của người khác hoặc môi trường xung quanh ảnh hưởng. Họ hay quan tâm tới những người bên cạnh, hay bị cuốn theo câu chuyện của mọi người và rất dễ nhập tâm vào nó, để rồi bị cảm xúc từ câu chuyện tác động lên bản thân. Những cảm xúc đó đi theo họ khá lâu, và nếu nặng nề có thể sẽ ám ảnh họ trong một thời gian dài. Bên cạnh đó, họ cũng là những người hay buồn vui thất thường, dễ vui cũng dễ buồn, giây phút còn vui vẻ, giây sau đã có thể đau lòng rơi nước mắt.


Hạng 2: Cự Giải

Top 4 cung Hoàng Đạo mong manh, dễ vỡ nhất quả đất - Ảnh 3.

Cự Giải dễ bị những lời trêu đùa tiêu cực làm sa sút tinh thần.

Những chú cua có đôi lúc vô cùng mạnh mẽ nhưng có những lúc lại vô cùng yếu mềm. Bản năng của Cự Giải là quan tâm chăm sóc người khác, nên thật sự họ rất hay quan tâm tới cảm nhận/thái độ của mọi người xung quanh đối với mình đồng thời cũng rất sợ mang lại tổn thương cho ai đó. Họ dễ bị những lời trêu đùa mang tính chất tiêu cực làm sa sút tinh thần, dễ nghiêm trọng hóa vấn đề lên, suy diễn đến những trường hợp tồi tệ và thậm chí nó có thể đẩy họ đến những cảm xúc rất tiêu cực. Những người thuộc cung Cự Giải cũng là những người khá dễ mềm lòng, dễ bị xúc động trước những hoàn cảnh thương tâm, và dễ để cho cảm xúc của bản thân lấn át lý trí.


Hạng 3: Bọ Cạp

Top 4 cung Hoàng Đạo mong manh, dễ vỡ nhất quả đất - Ảnh 5.

Bọ Cạp thường suy nghĩ mọi thứ theo chiều hướng tiêu cực.

Bọ Cạp là những kẻ trầm tĩnh và không nhiều lời. Họ không hay bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài nên thường mọi người nghĩ họ lạnh lùng vô tâm, nhưng thực ra họ là những kẻ suy nghĩ khá nhiều, và hơn thế còn vô cùng sâu sắc. Cảm xúc của những người cung Bọ Cạp thường không được sáng sủa cho lắm, họ hay bị suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực. Bên cạnh đó sự chu đáo cẩn trọng của họ khiến họ suy nghĩ quá nhiều để rồi biến thành suy diễn, có thể khiến những sự việc nhỏ như con thỏ hóa to như con voi. Mặt khác, chỉ cần là việc liên quan đến những người họ yêu quý coi trọng thì Bọ Cạp trở nên vô cùng nhạy cảm. Bản năng bảo vệ, chiếm hữu của Bọ Cạp với những người họ yêu thương sẽ khiến Bọ Cạp trở lên hiếu chiến khi ai đó muốn làm tổn thương tới những đối tượng đó.


Hạng 4: Xử Nữ

Top 4 cung Hoàng Đạo mong manh, dễ vỡ nhất quả đất - Ảnh 7.

Chỉ một câu nói đơn giản vu vơ cũng có thể khiến Xử Nữ suy nghĩ rất nhiều.

Xử Nữ là cung Hoàng đạo suy nghĩ rất rất nhiều. Với một sự việc, tình huống, họ luôn tìm cách phân tích theo nhiều chiều hướng khác nhau. Chỉ một câu nói đơn giản, chỉ một lời nói bông đùa vu vơ cũng có thể khiến họ suy nghĩ rất nhiều. Những người cung Xử Nữ cũng dễ bị cảm xúc của người khác ảnh hưởng, dù họ là con người rất lý trí nhưng hành động nhiều khi lại vô cùng cảm tính. Họ hay bao đồng ôm việc vào người và cũng là những kẻ sợ làm tổn thương người khác nên thật sự nhiều khi sự việc đã qua từ đời nào rồi mà có thể họ vẫn đang còn bận tâm suy nghĩ.


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nga 3-1 Ai Cập

    Chủ nhà Nga chính thức giành vé vào vòng knock-out sau đi đánh bại Ai Cập của Mohamed Salah ở lượt trận thứ 2 bảng A World Cup 2018.
  • Tin mới trong ngày