Top 3 cung Hoàng Đạo chia tay rồi, xin đừng làm bạn

Nguyễn Hạnh, Theo Trí Thức Trẻ 00:07 04/09/2017

Với những cung Hoàng Đạo này, tình yêu kết thúc như bát nước đổ đi, có cố gắng đến mấy cũng không lấy lại được.

Chia tay chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng. Càng yêu nhau đắm say, nồng nàn thì nỗi đau khi chia tay lại càng lớn. Đối diện với khủng hoảng từ vết thương lòng hậu chia tay, mỗi người có một cách vượt qua riêng. Có người sẽ đau khổ và tổn thương một thời gian dài, có người sẽ nhanh chóng vui trở lại, có những người bình thản chấp nhận. Tương tự như vậy, đối diện với người yêu cũ, mỗi người sẽ có cách ứng xử riêng, người tiếp tục giữ mối quan hệ bạn bè, người nhớ mãi không quên, người lại coi đối phương như người xa lạ. Với 3 cung Hoàng Đạo dưới đây, họ chính là tuýp người đã chia tay, xin đừng làm bạn.

Hạng 1: Bọ Cạp

Top 3 cung Hoàng Đạo chia tay rồi thôi đừng làm bạn - Ảnh 1.

Một khi đã chấm dứt, tức là tổn thương bạn gây cho Bọ Cạp khiến họ không thể chịu đựng được nữa.

Với những người có tình yêu mãnh liệt và chấp nhất như Bọ Cạp thì chia tay với họ không chỉ đơn giản là chấm dứt một mối quan hệ, mà còn đồng nghĩa với việc bạn đã thực sự bước ra khỏi trái tim họ.

Trong tình yêu, Bọ Cạp thực sự là những người "yêu cuồng yêu dại". Họ yêu bất chấp và sẵn sàng làm mọi thứ vì người mình yêu. Tình yêu của họ nồng nàn, dữ dội tới mức có thể khiến đối phương sợ hãi bởi sự chiếm hữu, ghen tuông vô bờ bến. Chính bởi vậy, Bọ Cạp rất khó khăn khi đưa ra quyết định chia tay. Một khi đã chấm dứt, tức là tổn thương bạn gây cho họ khiến họ không thể chịu đựng được nữa. Lúc đó, họ thực sự không còn cách nào tiếp tục yêu bạn.

Bởi tình cảm quá sức sâu đậm, nên việc quên đi người yêu cũ sẽ rất khó khăn và phải mất một thời gian dài. Vậy nên, Bọ Cạp sẽ cố gắng tránh tiếp xúc với đối phương bằng mọi giá và coi như người ấy đã bước ra khỏi cuộc đời mình. Là một người có cá tính mạnh mẽ, dữ dội và nhớ lâu thù dai, việc Bọ Cạp làm bạn với người yêu cũ thực sự như một cách tự hành hạ bản thân, khiến cho vết thương lòng mãi không liền sẹo.


Hạng 2: Song Ngư

Top 3 cung Hoàng Đạo chia tay rồi thôi đừng làm bạn - Ảnh 3.

Tiếp tục làm bạn với đối phương sẽ chỉ khiến Song Ngư thêm đau lòng.

Là những cá thể nhạy cảm, rất khó để Song Ngư có thể làm bạn với người yêu cũ. Việc giữ mối quan hệ hay tiếp tục làm bạn với đối phương sẽ chỉ khiến Song Ngư thêm đau lòng, làm cho họ hằng ngày phải nhớ lại mối quan hệ đổ vỡ của mình.

Với Song Ngư, một khi đã đi đến quyết định chia tay, tức là họ đã hết yêu hoặc đối phương đã tạo tổn thương lớn trong lòng họ. Lúc đó, họ chỉ muốn nhanh chóng quên đối phương ngay lập tức, khiến cho con tim mình bình yên trở lại. Việc tiếp tục làm bạn gần như là không thể, bởi Song Ngư không nghĩ mình đủ mạnh mẽ đến mức có thể vui vẻ trò chuyện với người đã khiến mình tổn thương.

Bên cạnh đó, Song Ngư là những kẻ mộng mơ. Khi yêu ai đó, tức là họ đang sống trong thế giới màu hồng, đầy ngọt ngào và hạnh phúc. Chia tay sẽ phá vỡ những mộng ảo đó, đưa họ lại hiện thực đau đớn, tàn nhẫn. Chính vậy nên, họ thực sự không bao giờ muốn đối diện lại lần nữa với sai lầm đó của mình.


Hạng 3: Sư Tử

Top 3 cung Hoàng Đạo chia tay rồi thôi đừng làm bạn - Ảnh 5.

Sư Tử không muốn nhìn lại quá khứ ngu ngốc của mình.

Là một người đầy kiêu hãnh, với Sư Tử, chia tay rồi xin đừng làm phiền nhau.

Việc chia tay một ai đó có thể coi là một thất bại trong tình cảm của Sư Tử, và với những người có lòng tự tôn cao như họ, thì đó thực sự là một sự đả kích, khiến họ không chỉ đau lòng mà còn cảm thấy lòng tự trọng của mình bị tổn hại.

Bên cạnh đó, nhìn bề ngoài mạnh mẽ lạnh lùng nhưng thực ra Sư Tử lại là người dễ bị tổn thương. Khi bước vào tình yêu, họ sẽ dành hết tình cảm và sự nhiệt tình, say mê dành cho đối phương. Sự tan vỡ sẽ như gáo nước lạnh dội tắt những nồng nàn đắm say của họ, khiến giấc mộng yêu đương của họ vỡ tan. Và thực sự, họ không muốn nhìn lại quá khứ của mình, bởi nó sẽ làm họ thêm đau khổ và nhận thức rõ ràng mình đã từng ngu ngốc ra sao.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày