10 MV được xem nhiều nhất Youtube tuần qua: một tên tuổi Underground bỏ xa Min và Chi Pu, Đen - Min kết hợp 1 ngày đã vào luôn bảng vàng

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 25/05/2019

Các vị trí còn lại trong danh sách cũng có sự biến động thú vị so với tuần lễ vừa rồi.

Trong danh sách 10 MV Vpop được xem nhiều nhất trên YouTube trong tuần lễ này (từ 18/5 - 24/5), thì "Bạc phận" của Jack và K-ICM vẫn chứng tỏ mình không có đối thủ khi bỏ xa loạt đối thủ sừng sỏ khác của Vpop. Ở các vị trí còn lại cũng có sự biến động thú vị so với tuần lễ trước.

10 MV được xem nhiều nhất Youtube tuần qua: một tên tuổi Underground bỏ xa Min và Chi Pu, Đen - Min kết hợp 1 ngày đã vào luôn bảng vàng - Ảnh 1.

10 MV Vpop được xem nhiều nhất trong tuần lễ (18/5 - 22/5)

Ở vị trí dẫn đầu là MV từng đứng top 1 trending - "Bạc phận". Ca khúc của bộ đôi Jack và producer K-ICM tiếp tục là sản phẩm Vpop được xem nhiều nhất trên YouTube tuần qua với 15,937,557 lượt view tăng thêm. Với lượt tăng trưởng tuần sau còn nhiều hơn cả tuần trước, "Bạc phận" chắc chắn sẽ mau chóng cán mốc 100 triệu lượt xem trong vài ngày sắp tới.

10 MV được xem nhiều nhất Youtube tuần qua: một tên tuổi Underground bỏ xa Min và Chi Pu, Đen - Min kết hợp 1 ngày đã vào luôn bảng vàng - Ảnh 2.

Một cảnh trong MV "Bạc phận".

"Sao em vô tình", ca khúc mới nhất của bộ đôi Jack & K-ICM với sự kết hợp với Liam, "chễm chệ" ở vị trí thứ 2 tuần này cùng 7,543,007 views. Như vậy, cả hai vị trí thứ nhất và thứ hai trong danh sách 10 MV Vpop được xem nhiều nhất tuần này đều thuộc về Jack và K-ICM, đủ thấy được sức hút của họ trong thời điểm này đến như thế nào.

Min với bản pop ballad ngọt ngào, da diết "Đừng yêu nữa em mệt rồi" chứng tỏ sức hút đường dài của mình khi dừng chân ở vị trí thứ 3 tuần này với 6,750,876 views. Tương tự với "Anh ơi ở lại" của Chipu cũng đều đặn ở vị trí thứ 4 cùng con số tương ứng là 5,862,422. Cả hai nữ ca sĩ đã chứng tỏ sự thu hút từ hai ca khúc của mình không chỉ là ngày 1, ngày 2, mà đã kéo dài nhiều tuần lễ liền.

MV Đừng Yêu Nữa Em Mêt Rồi - MIN

"Hồng nhan", ca khúc của riêng Jack, lại bất ngờ vươn đến vị trí thứ 5 cùng 5,701,344 lượt xem tăng thêm trong tuần qua. Có thể thấy hiệu ứng từ "Bạc phận" và "Sao em vô tình" đã giúp đưa một ca khúc cũ của Jack trở lại danh sách top 10 MV Vpop này.

Ở vị trí thứ 6 là một cái tên rất mới - "Uống gì nào" của Huỳnh James và Pjnboys. Vẫn là chất nhạc "ngổ ngáo", tinh nghịch cũng những hình ảnh đời thường, "Uống gì nào" đánh dấu sự trở lại của cái tên underground Huỳnh James và Pjnboys.

10 MV được xem nhiều nhất Youtube tuần qua: một tên tuổi Underground bỏ xa Min và Chi Pu, Đen - Min kết hợp 1 ngày đã vào luôn bảng vàng - Ảnh 4.

"Uống gì nào" dù mới ra mắt nhưng đã có trên 5 triệu lượt xem.

Hai vị trí thứ 7 và thứ 8 tiếp tục là hai "người quen": "Cưới nhau đi" - Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ; "Yêu được không" - Đức Phúc và ViruSs. Lượt view tăng thêm của cả hai cũng khá sít sao nhau: 5,353,587 cho "Cưới nhau đi" và 5,2958,61 cho "Yêu được không".

MV "Yêu được không" khiến khán giả không rời được mắt bởi loạt cảnh quay siêu lãng mạn tại Hàn Quốc.

Mặc dù chỉ mới ra mắt được hơn 1 ngày, nhưng "Bài này chill phết" đã có sự tiến công mãnh liệt trong danh sách tuần này khi mang về 5,249,301 views, hiện tại vẫn đang là ca khúc chiếm vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam hiện tại.

Kết thúc danh sách ngày hôm nay của chúng ta là "Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình" của Gil Lê. Ca khúc đánh dấu sự trở lại của Gil sau nhiều năm im ắng trong âm nhạc đã chứng kiến sự thay đổi 180 độ về phong cách của nữ ca sĩ. 5,125,464 là con số ca khúc đã đạt được trong tuần lễ vừa qua.

Gil Lê - "Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con của y bác sĩ chống COVID-19 tại Hồ Bắc, Trung Quốc sẽ được cộng 10 điểm khi thi vào cấp 3

    Tỉnh Hồ Bắc cho biết sẽ cộng điểm trong các kỳ thi tuyển cho con em của các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.
  • Đọc thêm