Tóm tắt nhanh trận Việt Nam thắng Lào: "Khổ thân thủ môn Lâm Tây, chẳng có gì để bắt cả!!"

Drama Queen x Welax, Theo Helino 14:25 09/11/2018

Chiến thắng dễ dàng của tuyển Việt Nam trước đội tuyển Lào tại AFF Cup đương nhiên không thể nào thoát được bàn tay chế cháo của cộng đồng mạng được rồi.

AFF Cup 2018 là giải bóng đá được cả nước mong đợi nhất trong năm nay, nơi mà ai cũng kỳ vọng đội tuyển Việt Nam sẽ xuất sắc giành được chức vô địch. Hôm qua ngày 9/11, đội tuyển Việt Nam đã có trận đấu đầu tiên trước đội tuyển Lào... 

Và không nằm ngoài dự đoán, Việt Nam chiến thắng với tỉ số 3 - 0 trước đội chủ nhà. Nhưng mà điều quan trọng ý, đó là Việt Nam thắng Lào một cách quá dễ dàng. 

Tạm bỏ qua hết các thông số chỉ số của trận đấu đều nghiêng hẳn về phía Việt Nam thì khán giả xem trận này đều dễ dàng thấy được sự áp đảo đó khi xem qua màn hình. Nhẹ nhàng thắng đội bạn 3 - 0 nhưng nói thật chứ không phải ai cũng vui đâu các bạn ạ. Nhìn các tuyển thủ thi đấu chạy hùng hục và ghi bàn như thế, nhưng sao nhiều người lòng vẫn thấy buồn...

Rằng thì mà là, xem cả trận mong được ngắm thủ môn Đặng Văn Lâm (hay còn gọi là Lâm Tây) trổ tài ra mắt các chị em, thì ơ hay anh mất hút trên sân chẳng được mấy lần lên sóng.

Chẳng bù cho Bùi Tiến Dũng được bao phen trổ tài, còn Lâm Tây thì rảnh rỗi một mình một sân có muốn bắt bóng mà chẳng được.

Thủ môn Đặng Văn Lâm trận Lào Việt Nam AFF CUP: Chẳng có gì để bắt cả - Ảnh 1.

Thủ môn Lâm Tây đã có một trận đấu rất mờ nhạt. Tuy nhiên, đây là sự mờ nhạt mà fan bóng đá nào cũng mong muốn. Chúng ta đâu ai muốn máy quay suốt ngày lia vào khung thành đội nhà mà phải không?

Thủ môn Đặng Văn Lâm trận Lào Việt Nam AFF CUP: Chẳng có gì để bắt cả - Ảnh 2.

Đây là cảm xúc của khán giả khi xem hết trận đấu Việt Nam - Lào. Stress tới nỗi mà nhắm mắt không cần xem cũng biết được kết quả.

Thủ môn Đặng Văn Lâm trận Lào Việt Nam AFF CUP: Chẳng có gì để bắt cả - Ảnh 3.

Dép Lào làm gì có cửa với Tổ Ong Made In Vietnam.

Thủ môn Đặng Văn Lâm trận Lào Việt Nam AFF CUP: Chẳng có gì để bắt cả- Ảnh 4.

Xem đến hết trận rồi mới biết hoá ra trận đấu diễn ra ở Lào? Ơ? 

Thủ môn Đặng Văn Lâm trận Lào Việt Nam AFF CUP: Chẳng có gì để bắt cả - Ảnh 5.

Vì bóng chủ yếu trong chân các cầu thủ Việt Nam nên đây là tất cả những gì chúng ta được anh camera hôm qua quay cho xem.

Thủ môn Đặng Văn Lâm trận Lào Việt Nam AFF CUP: Chẳng có gì để bắt cả - Ảnh 6.

Mới là trận đầu tiên thôi nhưng cổ động viên Việt Nam hoàn toàn có quyền tự hào rồi nhé!!

Thủ môn Đặng Văn Lâm trận Lào Việt Nam AFF CUP: Chẳng có gì để bắt cả - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé trai 10 tháng tuổi bị điện giật tử vong. Mẹ ôm con khóc trong tuyệt vọng: "Hãy về với mẹ!"

    Ngay khi phát hiện con bị điện giật, mẹ bé nhanh chóng đưa con vào bệnh viện gần đấy, nhưng tiếc là các bác sĩ cũng không thể cứu được bé.
  • Đọc thêm