TOEIC 800, IELTS 6.5 liệu đã tự tin xin việc?

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 09/04/2018

Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi đang loay hoay trong quá trình xin việc. Thế nhưng, theo ý kiến từ các chuyên gia đào tạo của Trung tâm tiếng Anh Apollo 360, bằng cấp và điểm số chỉ là 1 yếu tố, quá trình xin việc có thành công hay không còn phụ thuộc nhiều vào kĩ năng mềm của ứng viên.

Bảng điểm đẹp thôi là chưa đủ

Một cuộc phỏng vấn xin việc thành công là tổng hòa của rất nhiều yếu tố, từ hình thức đến nội dung. Nhiều người trước khi tìm được một công việc phù hợp đã phải trải qua nhiều lần phỏng vấn xin việc, và không ít lần thất bại. Nhiều người trong số đó vẫn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “tại sao mình thất bại trong buổi phỏng vấn đó”. Bạn L.C, sinh viên mới ra trường chia sẻ: "Trước khi tốt nghiệp em đã rất cẩn thận chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các hoạt động ngoại khóa, điểm số đẹp, tiếng Anh tốt, mà không hiểu sao cứ đến vòng phỏng vấn lại bị trượt”.

Để không lãng phí thời gian và công sức cho những cuộc phỏng vấn “ra về tay không”, hãy trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết nhất từ khâu làm CV, viết thư xin việc hay việc phải trả lời phỏng vấn cũng như định hướng nghề nghiệp tương lai như thế nào.

TOEIC 800, IELTS 6.5 liệu đã tự tin xin việc? - Ảnh 1.

Đừng để sau mỗi cuộc phỏng vấn lại “ra về tay không”

Career Boost Week – sự kiện bất cứ bạn trẻ nào cũng nên một lần tham gia

Career Boost Week được hiểu là tuần lễ việc làm và phát triển sự nghiệp, nhằm nâng cao kĩ năng xin việc cho các ứng viên hiện đang có nhu cầu tìm việc. Diễn ra từ 9/4 đến hết 15/4/2018, Career Boost Week được Trung tâm tiếng Anh người lớn Apollo 360 tổ chức tại Hà Nội sẽ là chuỗi các sự kiện cũng như lớp học cực kỳ bổ ích về kỹ năng “săn việc”.

TOEIC 800, IELTS 6.5 liệu đã tự tin xin việc? - Ảnh 2.

Tuần lễ việc làm và phát triển sự nghiệp được giảng dạy bởi chính giáo viên bản ngữ của Apollo và người tham gia được sửa CV tiếng Anh hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, nhiều việc làm sẽ được phỏng vấn trực tiếp ngay với các công ty, tổ chức lớn như Standard Chartered, Manpower, Elite Fitness, Hồng Ngọc Hospital… nhiều vị trí từ thực tập, bán thời gian và toàn thời gian ở các vị trí khác nhau.

TOEIC 800, IELTS 6.5 liệu đã tự tin xin việc? - Ảnh 3.

Hơn thế nữa, Apollo 360 còn ưu đãi đặc biệt khi đăng ký thi thử IELTS và TOEIC:

• Apollo 360 HITC – 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội: từ 13-15/4/2018

• Apollo 360 Phố Huế - 181 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội: duy nhất ngày 15/4/2018

Chi tiết truy cập WebsiteFanpage để cập nhật và đăng ký tham gia.

Apollo English 360 - trung tâm Anh ngữ dành riêng cho người lớn với mô hình học hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ có chuyên môn. Các khóa học được thiết kế theo phương pháp FLIP đặc biệt cho sinh viên & người đi làm bận rộn bằng việc kết hợp giữa học online và học trực tiếp với giáo viên cùng các lớp nâng cao kỹ năng (Skills Class) và câu lạc bộ kết nối học viên (Connect Club). Chủ động thời gian học online, học viên sẽ được tối đa hóa thời gian tương tác với giáo viên ở trên lớp, giúp nhanh chóng tìm thấy tự tin khi giao tiếp tiếng Anh phục vụ cho công việc và học tập.

Hotline: 1800 6969.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm