Tin siêu buồn: Phải 10 năm nữa fan Marvel mới được thưởng thức một kiệt tác như ENDGAME?

Thu Trang, Theo Helino 15:55 02/11/2019

Nhà sản xuất của Marvel khẳng định hãng sẽ tập trung phát triển những nhân vật mới trong thời gian tới, chứ chưa vội vàng làm phim kết hợp giữa các siêu anh hùng.

Trong một cuộc chia sẻ ngày 28/10, nhà sản xuất Trinh Tran đã tiết lộ rằng khán giả sẽ phải chờ đợi khoảng... 10 năm mới được xem một bộ phim Marvel tập hợp dàn siêu anh hùng khủng như Avengers: Endgame (Biệt Đội Siêu Anh Hùng: Hồi Kết).

Tin siêu buồn: Phải 10 năm nữa fan Marvel mới được thưởng thức một kiệt tác như ENDGAME? - Ảnh 1.
Tin siêu buồn: Phải 10 năm nữa fan Marvel mới được thưởng thức một kiệt tác như ENDGAME? - Ảnh 2.

Nói chuyện với CinemaBlend, nhà sản xuất gốc Việt chia sẻ về cách tiếp cận của hãng với Giai đoạn 4. Trinh Tran khẳng định hãng sẽ tập trung phát triển những nhân vật mới trong thời gian tới, chứ chưa vội vàng làm phim kết hợp giữa các siêu anh hùng. Cô chia sẻ: "Trọng tâm của chúng tôi ngay bây giờ là đảm bảo rằng những bộ phim mà chúng tôi đã phát hành trong Giai đoạn 4 sẽ mới mẻ, thú vị, khác biệt và có thể kết nối với khán giả như những phim khác. Hơn 10 năm trước, chúng tôi luôn mơ ước có thể chạm tới đẳng cấp của Infinity War và Endgame. Chúng tôi không biết rõ rằng mình sẽ đi tới đâu khi mới bắt đầu xưởng phim, nên thật khó tin khi nay chúng tôi đã hoàn thành ước nguyện.

Sẽ thật tuyệt vời nếu chúng tôi có thể tiếp tục tạo nên một bộ phim như vậy trong 10 năm sau. Tôi mơ ước sẽ được tiếp tục làm điều đó dựa trên nền tảng MCU và những liên kết mà chúng tôi đang có. Thông qua Disney+, chúng tôi sẽ phát hành các show truyền hình, mang đến nhiều câu chuyện, nhân vật và kết nối họ với phần còn lại của MCU".

Tin siêu buồn: Phải 10 năm nữa fan Marvel mới được thưởng thức một kiệt tác như ENDGAME? - Ảnh 3.
Tin siêu buồn: Phải 10 năm nữa fan Marvel mới được thưởng thức một kiệt tác như ENDGAME? - Ảnh 4.

Infinity Saga gồm 23 bộ phim đã kết thúc mùa hè này sau Spider-Man: Far From Home (Người Nhện Xa Nhà). Marvel đã công bố những kế hoạch mới trong San Diego Comic-Con và D23 Expo năm nay, trong đó có: phim solo về Black Widow (Góa Phụ Đen - 1/5/2020), Eternals (Chủng Loài Thượng Đẳng - 6/11/2020), Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (Shang-Chi và Huyền Thoại về Ten Rings - 12/2/2021), Doctor Strange in the Multiverse of Madness (Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Điên Cuồng - 7/5/2021), Spider-Man 3 (Người Nhện phần 3 - 16/7/2021), Thor: Love and Thunder (Thần Sấm: Tình Yêu và Sấm Sét - 5/11/2021), Black Panther 2 (Chiến Binh Báo Đen 2 - 6/5/2022).

Tin siêu buồn: Phải 10 năm nữa fan Marvel mới được thưởng thức một kiệt tác như ENDGAME? - Ảnh 5.
Tin siêu buồn: Phải 10 năm nữa fan Marvel mới được thưởng thức một kiệt tác như ENDGAME? - Ảnh 6.

Cùng với đó, Marvel tung ra loạt phim truyền hình trên Disney+ về Loki, Falcon và Winter Soldier, Wanda - Vision và nhiều nhân vật mới như She-Hulk, Ms. Marvel, Moon Knight....

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm