Tin được không: Xa Thi Mạn sẽ là "nữ phụ đam mỹ" cho phim mới của Vu Chính!

JC - Beaver, Theo Helino 22:59 17/12/2018

Sau cú sốc mang tên Huỳnh Hiểu Minh đóng "đam mỹ" chuyển thể của Vu Chính, người hâm mộ tiếp tục choáng váng khi hay tin Xa Thi Mạn cũng sẽ góp mặt trong tác phẩm này với vai trò nữ phụ đam mỹ.

Quả đúng như dự đoán, Vu Chính đã bắt đầu công tác PR đậm tính "drama" của mình cho dự án đam mỹ chuyển thể Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng. Sau khi gây choáng cho người hâm mộ khi mang được hai cái tên Huỳnh Hiểu MinhDoãn Chính cùng góp mặt trong tác phẩm đam mỹ này, khiến công chúng ném đá ông xã của Angela Baby không thương tiếc, thì mới đây báo chí Hong Kong đã đưa tin Xa Thi Mạn sẽ vào vai... bà xã của Huỳnh Hiểu Minh trong phim.

Tin được không: Xa Thi Mạn sẽ là nữ phụ đam mỹ cho phim mới của Vu Chính! - Ảnh 1.

Huỳnh Hiểu Minh gây sốc cho công chúng khi trở thành "gà" mới của Vu Chính.

Tin được không: Xa Thi Mạn sẽ là nữ phụ đam mỹ cho phim mới của Vu Chính! - Ảnh 2.

Còn Xa Thi Mạn sẽ trở thành "bà xã" của Huỳnh Hiểu Minh??!

Trước đó, cư dân mạng đã đồn đoán về hai cái tên có khả năng xuất hiện nhất trong Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, đó chính là "chị đại" Ninh Tịnh, người vừa hợp tác với Vu Chính trong Hạo Lan Truyện, người còn lại chính là "mỹ nữ 4000 năm" Cúc Tịnh Y. Tuy nhiên mới đây một tờ báo Hong Kong đã gây xôn xao khi bất ngờ tuyên bố nữ chính của bộ phim sẽ là một ngôi sao Hong Kong đã nhiều lần hợp tác với Vu Chính - Xa Thi Mạn.

Tin được không: Xa Thi Mạn sẽ là nữ phụ đam mỹ cho phim mới của Vu Chính! - Ảnh 3.

Ninh Tịnh là cái tên đầu tiên vào vòng nghi vấn của cư dân mạng.

Tin được không: Xa Thi Mạn sẽ là nữ phụ đam mỹ cho phim mới của Vu Chính! - Ảnh 4.

Cúc Tịnh Y cũng là cái tên được cư dân mạng đồn đoán sẽ trở thành "nữ phụ đam mỹ".

Tin được không: Xa Thi Mạn sẽ là nữ phụ đam mỹ cho phim mới của Vu Chính! - Ảnh 5.

Xa Thi Mạn mới là "trùm cuối" trong tác phẩm đam mỹ này.

Thông tin này đã khiến cho netizen không khỏi hoang mang vì mặc dù Xa Thi Mạn chỉ hơn Huỳnh Hiểu Minh 2 tuổi và vẫn rất trẻ đẹp nhưng cũng có không ít người cho rằng cặp đôi này không thực sự phù hợp khi đứng cạnh nhau. Số khác lại cho rằng tuy việc "chuyển đổi" một tác phẩm đam mỹ lên phim để phù hợp lên sóng là chuyện đương nhiên, song có cần thiết phải xuất hiện một "nữ phụ đam mỹ" hay không.

Tin được không: Xa Thi Mạn sẽ là nữ phụ đam mỹ cho phim mới của Vu Chính! - Ảnh 6.

Riêng phần khán giả của Xa Thi Mạn, họ cho rằng nữ diễn viên không đời nào nhận một vai diễn mà mình có nguy cơ "ít đất diễn" được. Trừ khi Vu Chính đã phá nát tác phẩm đam mỹ nguyên bản.

Cách đây không lâu, cư dân mạng còn đồn đoán nhất tỉ của TVB sẽ góp mặt trong dự án Thịnh Đường Công Lược (phần tiếp theo của Diên Hi Công Lược), khi Xa Thi Mạn nói sẽ góp mặt trong một dự án cổ trang khởi quay vào đầu năm sau. Trong khi đó Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng lại là dự án lấy bối cảnh thời dân quốc, vậy cho nên báo Hong Kong có nguy cơ đã hiểu lầm phát ngôn của Xa Thi Mạn là điều hoàn toàn có thể.

Tin được không: Xa Thi Mạn sẽ là nữ phụ đam mỹ cho phim mới của Vu Chính! - Ảnh 7.

Báo Hong Kong đăng tải thông tin Xa Thi Mạn sẽ vào vai vợ của Huỳnh Hiểu Minh.

Do bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ, vậy cho nên cốt truyện sẽ chủ yếu xoay quanh hai nhân vật nam chính và suất diễn của nữ chính sẽ không có quá nhiều nên việc "phản ứng hóa học" không tốt giữa Xa Thi Mạn và Huỳnh Hiểu Minh cũng sẽ không làm ảnh hưởng nhiều đến bộ phim. Hơn nữa, Vu Chính cũng đã không ít lần bày tỏ sự ưu ái dành cho Xa Thi Mạn và vai diễn "Kế hậu" trong Diên Hi Công Lược có thể nói đã một lần nữa đưa Xa Thi Mạn lên tới đỉnh cao của sự nghiệp. Chính vì lý do này, việc Xa Thi Mạn chấp nhận tham gia bộ phim do Vu Chính sản xuất là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Tin được không: Xa Thi Mạn sẽ là nữ phụ đam mỹ cho phim mới của Vu Chính! - Ảnh 8.

Nếu đồng ý tham gia, đây sẽ là lần đầu tiên Xa Thi Mạn góp mặt trong một dự án với vai trò là "nữ phụ đam mỹ".

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng dự kiến sẽ lên sóng trên iQIYI, ngày phát hành chưa được ấn định cụ thể.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Di thư của đạo diễn 55 tuổi qua đời vì nhiễm virus corona 'Bất chấp lệnh cấm, gia đình tôi vẫn tụ tập nhưng đâu ai ngờ...'

    "Nhiều ngày phục vụ, chăm sóc bố mẹ, con virus đó vẫn nhẫn tâm "nuốt chửng" hai vợ chồng tôi. Chúng tôi tới nhiều bệnh viện để cầu cứu nhưng rất khó để tìm được giường bệnh", một phần tâm thư đẫn nước mắt của đạo diễn Trung Quốc qua đời cùng 3 người thân vì dịch COVID-19 đã được hé lộ...
  • Đọc thêm