Nàng Dâu Order (2019)

Tiểu tam hớt lẻo xúi bà nội đuổi cổ "nàng dâu order", Hoàng Yến phẫn nộ đòi li dị chồng

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 00:00 18/06/2019

Trong tập 21 phim Nàng Dâu Order, khi "em gái mưa" Nguyệt Anh định hất cẳng Hoàng Yến ra khỏi nhà thì không ngờ cô lại tự kéo vali đi trước.

Sau mối thù ở những diễn biến cũ của Nàng Dâu Order, lần này Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) quyết định chơi lớn để hất cẳng Hoàng Yến (Lan Phương) ra khỏi nhà. Trong phút bực mình, Nguyệt Anh đã lục tung phòng Phong (Thanh Sơn) định phá những đồ kỉ niệm của hai vợ chồng thì bỗng nhiên thấy vỉ thuốc tránh thai Yến để trong ngăn kéo. Biết đây là cơ hội ngàn năm có một, Nguyệt Anh nhanh chóng mách ngay với bà.

Tiểu tam hớt lẻo khiến bà nội đuổi cổ, nàng dâu order Hoàng Yến mệt mỏi, đòi li dị chồng - Ảnh 1.

Nguyệt Anh bực mình khi nhìn thấy mặt Hoàng Yến

Tiểu tam hớt lẻo khiến bà nội đuổi cổ, nàng dâu order Hoàng Yến mệt mỏi, đòi li dị chồng - Ảnh 2.

Bí mật của Hoàng Yến đã bại lộ

Bà nội biết chuyện đã nổi trận lôi đình, gọi cả nhà về để giải quyết. Bà không cho Yến cơ hội giải thích, đồng thời mắng cháu dâu khá nặng lời. Trong khi ông Tú (Phú Đôn) đã xin lỗi bà và gia đình, thì mẹ Yến lại bên con chằm chặp. Thậm chí, bà còn kéo tay con dắt đi về trong sự ngỡ ngàng của cả nhà.

Tiểu tam hớt lẻo khiến bà nội đuổi cổ, nàng dâu order Hoàng Yến mệt mỏi, đòi li dị chồng - Ảnh 3.

Mẹ Hoàng Yến không chấp nhận người khác sỉ nhục con gái mình

Tiểu tam hớt lẻo khiến bà nội đuổi cổ, nàng dâu order Hoàng Yến mệt mỏi, đòi li dị chồng - Ảnh 4.

Yến chấp nhận ra đi vì bà nói nhà không có chỗ chứa

Sau khi đuổi cổ được Yến ra khỏi nhà, Nguyệt Anh tiếp tục lấy lòng bà nội bằng chiêu cũ. Cô nàng tỏ ra xót xa và thương chị lắm. Thế nhưng hai bà cháu đang dở câu chuyện thì Nguyệt Anh đã bị Phong vạch mặt nịnh hót. Bà nội nói rằng, giá mà Nguyệt Anh là cháu dâu mình thì tốt, vì Yến không có gì hơn cô cả. Phong đã thẳng thừng bênh vợ bởi chỉ có Yến là người anh yêu. Nguyệt Anh lúc này khá ái ngại nên đã tìm đường thoát thân.

Tiểu tam hớt lẻo khiến bà nội đuổi cổ, nàng dâu order Hoàng Yến mệt mỏi, đòi li dị chồng - Ảnh 5.
Tiểu tam hớt lẻo khiến bà nội đuổi cổ, nàng dâu order Hoàng Yến mệt mỏi, đòi li dị chồng - Ảnh 6.

Điểm 10 cho hành động của Phong

Phong cũng không còn ngần ngại bà nữa. Anh nói rõ ràng bà đang quá phân biệt đối xử và làm Yến tổn thương. Nhưng dường như bà không nhận ra điều đó.

Sáng sớm hôm sau, Phong cùng gia đình nhận tin sốc từ Long (Đình Tú) rằng Yến đã bỏ nhà đi. Tất cả chia nhau đi tìm nhưng không ai có tin tức gì cả. Cuối ngày, Phong đã mừng húm vì thấy tin nhắn từ vợ. Để rồi khi mở ra, anh thấy vô cùng buồn vì đó là lời chủ động muốn li dị từ Yến.

Tiểu tam hớt lẻo khiến bà nội đuổi cổ, nàng dâu order Hoàng Yến mệt mỏi, đòi li dị chồng - Ảnh 7.

Phong hớt hải chạy sang nhà anh Phong tìm chị nhưng không có

Về đến nhà, Phong chưa kịp nói chuyện này với bà và bố thì đã bị bà chặn họng rằng chẳng việc gì phải đi tìm cả. Mấy hôm nữa, Yến sẽ lại tự mò về thôi khiến Phong khá bức xúc. Còn ông Phú (NSƯT Trọng Trinh), ông vẫn luôn là người cha thấu đáo trong mọi chuyện. Không những từng đến nhà thông gia nói chuyện lại cho rõ ràng, ông còn là người bạn tâm giao của con trai và là "đồng minh" duy nhất khi con dâu làm đúng ở nhà chồng.

Tiểu tam hớt lẻo khiến bà nội đuổi cổ, nàng dâu order Hoàng Yến mệt mỏi, đòi li dị chồng - Ảnh 8.
Tiểu tam hớt lẻo khiến bà nội đuổi cổ, nàng dâu order Hoàng Yến mệt mỏi, đòi li dị chồng - Ảnh 9.

Người bố của năm, luôn chỉ ra sai lầm để con thay đổi

Không biết Phong sẽ xử lý thế nào khi tình hình đã căng đến mức này đây. Hãy cùng đón xem tập 22 phim Nàng Dâu Order, phát sóng lúc 21h30 ngày thứ ba (18/09) trên VTV3 nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm