tần số tình yêu

Tiết Cương nhận cái tát trời giáng từ Lê Giang trong show hẹn hò

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:45 07/12/2018

Chỉ vì một chút lỡ lời, Tiết Cương đã lãnh đủ từ đàn chị Lê Giang.

Trong tập 24 "Tần số tình yêu" sẽ được phát sóng lúc 21h40 thứ Sáu ngày 7/12, vì suốt ngày bị gán ghép với Tiết Cương, Lê Giang đã thẳng thừng tuyên bố: "Nội nhìn cái bản mặt của Tiết Cương thôi cũng đã thấy ghét".

Tần số tình yêu: Lê Giang tát Tiết Cương

Diễn viên Tiết Cương đã bất ngờ cover hit "Người tình mùa đông" của ca sĩ Như Quỳnh để mở màn tập 24 với gương mặt buồn chán như "ai lấy mất sổ gạo". Huy Khánh xuất hiện liền nói: "Anh buồn là đúng rồi. Thời buổi này đi chinh phục các cô gái, đặc biệt những cô gái trẻ trung hiện đại mà anh còn dùng cách hát tỏ tình như hồi anh còn học trong trường sân khấu với em như vậy là lỗi thời lắm".

Bất ngờ từ trong sân khấu, Việt Hương cùng Lê Giang tay trong tay bước ra ngăn cản: "Đừng tư vấn nữa Khánh ơi, có chị Giang ở đây rồi, chỉ cách tán tỉnh cho anh Cương chi nữa. Hai người này vốn là một cặp rồi. khán giả gửi về cho em với Khánh tận 20 ngàn lá thơ kêu hai anh chị làm quen với nhau thì mình sẽ có "Tần số tình yêu" mùa hai đó".

Tiết Cương nhận cái tát trời giáng từ Lê Giang trong show hẹn hò - Ảnh 2.

Lê Giang phản pháo: "Sao em cứ cố gán ghép chị với Tiết Cương hoài vậy Hương?". Việt Hương nhanh nhẹn đáp ngay: "Trời sinh cho hai người thành một cặp, bữa gây lộn xong ngày hôm sau lại nhớ nhung. Tiết Cương nói một câu cho chị Giang cảm động đi". Tiết Cương bối rối một hồi lâu, anh chàng mở lời: "Ý chị thì sao chị Giang?". Lê Giang bình luận ngay sau đó: "Bởi vậy hỏi sao chị có cảm tình được. Cua người ta mà kêu ý chị thì sao, mà nội nhìn cái bản mặt thôi là đã thấy ghét rồi".

Tiết Cương liền đổi giọng điệu, anh chàng thủ thỉ vào tai Lê Giang: "Ý em thì sao Giang?" Không chần chừ suy nghĩ, Lê Giang thẳng tay tát nam nghệ sĩ một bạt tai như trời giáng. Không những không đau, Tiết Cương còn tươi cười thật rạng rỡ như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Lê Giang gằn giọng giải thích: "Ai biểu dám hỗn láo với chị. Bình thường kêu bằng chị, bây giờ kêu làm em à. Chuyện gì thì chuyện chứ vai vế đó giờ sao mình phải giữ vậy chứ. Thôi còn chuyện yêu đương thì từ từ tính sau".

Tiết Cương nhận cái tát trời giáng từ Lê Giang trong show hẹn hò - Ảnh 3.

Tham gia hành trình đi tìm một nửa có cùng tần số trong tập phát song tuần này là sự xuất hiện của hai chàng trai. Nếu như anh chàng quản lý PG Trung Nhật – 31 tuổi mang đến vẻ ngoài thanh lịch, chỉn chu thì Văn Tư - anh chàng 27 tuổi làm nghề dựng phim lại gây ấn tượng với sự ngây ngô và chân chất của mình.

Tần số tình yêu: Teaser tập 24

Tiết Cương nhận cái tát trời giáng từ Lê Giang trong show hẹn hò - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm