Tiếp tục bị "dìm hàng" lúc ngủ say, nhưng lần này Liên Bỉnh Phát lại làm fan chết mê chết mệt vì body 6 múi cực phẩm

CA, Theo Helino 14:38 09/09/2019

Thay vì đánh mất hình tượng như trước, lần này Liên Bỉnh Phát đã lấy lại phong độ chỉ nhờ body đáng mơ ước.

Sau sức nóng từ chương trình "Running Man bản Việt", Liên Bỉnh Phát ngày càng nhận sự yêu mến đặc biệt từ khán giả bởi vẻ điển trai, tính cách dí dỏm, gần gũi. Luôn giữ vững hình tượng "soái ca" trong những lần xuất hiện nhưng Liên Bỉnh Phát lại là sao nam thường xuyên bị đồng nghiệp "dìm" không thương tiếc.

Mới đây, "mầm non giải trí" một lần nữa bị ekip đoàn phim chụp lại khoảnh khắc lúc đang ngủ say phía hậu trường. Tuy nhiên thay vì bị đánh mất hình tượng, lần này Liên Bỉnh Phát đã làm người hâm mộ mê mệt bởi body 6 múi cực phẩm, cơ bắp rắn chắc đáng ngưỡng mộ. Đây không phải lần đầu tiên Liên Bỉnh Phát cởi áo khoe body nhưng khoảnh khắc đã lâu mới lại thấy này vẫn đủ sức gây sốt trên mạng xã hội.

Tiếp tục bị dìm hàng lúc ngủ say, nhưng lần này Liên Bỉnh Phát lại làm fan chết mê chết mệt vì body 6 múi cực phẩm - Ảnh 1.

Bị ghi lại khoảnh khắc lúc đang ngủ say nhưng body 6 múi vẫn đủ làm người hâm mộ "chết mê".

Tiếp tục bị dìm hàng lúc ngủ say, nhưng lần này Liên Bỉnh Phát lại làm fan chết mê chết mệt vì body 6 múi cực phẩm - Ảnh 2.

Nhờ chăm chỉ tập luyện nên đã từ lâu Liên Bỉnh Phát luôn đứng vững trong danh sách những sao nam body cực phẩm của Vbiz.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông bị hoại tử xương vì thói quen nhiều người mắc phải khi bị muỗi đốt.

    Khi bị muỗi đốt, theo phản xạ bạn sẽ làm gì? Nếu cũng có cách xử lý giống như người đàn ông dưới đây thì bạn cần thay đổi ngay để tránh gặp phải trường hợp đáng tiếc.
  • Đọc thêm