Tiếng Sét Trong Mưa (2019)

Tiếng Sét Trong Mưa tập 31: Bổn cũ soạn lại, tuyệt chiêu thả thính của mẹ con Thị Bình chính là hát ru cậu chủ?

NT, Theo Helino 23:11 07/10/2019

Tưởng vô hại thế nhưng những bài hát ru truyền đời của mẹ con Thị Bình có tác dụng phải biết. Nếu hát ru từng giúp Thị Bình chiếm được trái tim Khải Duy thì giờ đây hát ru cũng giúp con gái cô làm xiêu lòng cậu chủ trong tập 31 Tiếng Sét Trong Mưa.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 31 bắt đầu cùng Phượng (Oanh Kiều) lần giờ những bí mật động trời trong gia đình ông chủ Khải Duy (Cao Minh Đạt). Dù bị đòn một trận nên thân sau khi làm cậu ba Xuân (Bạch Công Khanh) ngã nhưng Phượng vẫn chưa sợ, ngược lại cô còn tò mò muốn biết vì sao Xuân lại không thích nói chuyện với người lạ. Sau một hồi trò chuyện với cậu ba về bướm và sâu, Phượng được cậu ba dẫn đi xem khu vườn bí mật mà không có ai biết. Ở đây, Phượng đã hứa trở thành bạn "bươm bướm" ở bên cậu ba mãi không đi xa.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 31: Bổn cũ soạn lại, tuyệt chiêu thả thính của mẹ con Thị Bình chính là hát ru cậu chủ? - Ảnh 1.

Bị đánh đòn một trận nhưng Phượng vẫn qua lại nói chuyện với cậu chủ

Tiếng Sét Trong Mưa tập 31: Bổn cũ soạn lại, tuyệt chiêu thả thính của mẹ con Thị Bình chính là hát ru cậu chủ? - Ảnh 2.

Thấy Phượng tốt với mình, Xuân đã dắt cô đi thăm khu vườn bí mật của mình

Tiếng Sét Trong Mưa tập 31: Bổn cũ soạn lại, tuyệt chiêu thả thính của mẹ con Thị Bình chính là hát ru cậu chủ? - Ảnh 3.

Dù suốt ngày bị đánh vì học hành chểnh mảng nhưng Xuân nhiệt tình muốn dạy tiếng Pháp cho Phượng

Tiếng Sét Trong Mưa tập 31: Bổn cũ soạn lại, tuyệt chiêu thả thính của mẹ con Thị Bình chính là hát ru cậu chủ? - Ảnh 4.

Phượng vô cùng phấn thích trước điều này

Vì tính tò mò bị đòn không bỏ được, Phượng dò hỏi bác sĩ riêng của bà chủ về căn bệnh lãnh cảm. Cuối cùng, cô cũng biết được lãnh cảm là gì và còn phát hiện được mối quan hệ lạ thường của vợ và con riêng của ông chủ. Tưởng moi ra được chuyện hay ho, Phượng đem kể với cha nhưng cuối cùng lại bị ăn đòn lần nữa bị tật nhiều chuyện không bỏ.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 31: Bổn cũ soạn lại, tuyệt chiêu thả thính của mẹ con Thị Bình chính là hát ru cậu chủ? - Ảnh 5.

Phượng tò mò đem căn bệnh lãnh cảm hỏi bác sĩ và cuối cùng cũng được giải đáp thắc mắc

Tiếng Sét Trong Mưa tập 31: Bổn cũ soạn lại, tuyệt chiêu thả thính của mẹ con Thị Bình chính là hát ru cậu chủ? - Ảnh 6.

Sau đó lại vô tình biết được mối quan hệ bất thường của bà chủ với con riêng của chồng

Tiếng Sét Trong Mưa tập 31: Bổn cũ soạn lại, tuyệt chiêu thả thính của mẹ con Thị Bình chính là hát ru cậu chủ? - Ảnh 7.

Nhận ra mình đã thu hoạch được một chuyện lớn

Tiếng Sét Trong Mưa tập 31: Bổn cũ soạn lại, tuyệt chiêu thả thính của mẹ con Thị Bình chính là hát ru cậu chủ? - Ảnh 8.

Phượng đem kể cho cha nghe

Tiếng Sét Trong Mưa tập 31: Bổn cũ soạn lại, tuyệt chiêu thả thính của mẹ con Thị Bình chính là hát ru cậu chủ? - Ảnh 9.

Cuối cùng lại bị ăn đòn vì tật nhiều chuyện

Thế nhưng nhờ bị đánh đau không thể ngủ được mà cuối cùng Phượng lại phát hiện ra được bí mật động trời về hai hồn ma đêm xuống lại tụ tập vui đùa. Phượng theo dấu và biết được hai "bạn" ma này thường trốn vào căn phòng thờ vợ trước của ông. Sau khi phát hiện cả hai vào đây để ân ái với nhau Phượng lại sợ chạy mất nên vẫn chưa nắm rõ sự tình hai hồn ma ấy là ai. Nếu nán lại thêm một chút nữa thì cô sẽ rõ đây thực chất không phải là ma mà chính là bà chủ Hạnh Nhi (Huỳnh Thảo Trang) và con riêng của chồng Thanh Bình (Quốc Huy) đang tư tình với nhau.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 31: Bổn cũ soạn lại, tuyệt chiêu thả thính của mẹ con Thị Bình chính là hát ru cậu chủ? - Ảnh 10.

Hai hồn ma tung hoành trong nhà thực ra là vỏ bọc che mắt của Hạnh Nhi và Thanh Bình

Tiếng Sét Trong Mưa tập 31: Bổn cũ soạn lại, tuyệt chiêu thả thính của mẹ con Thị Bình chính là hát ru cậu chủ? - Ảnh 11.

Phượng đã chạm tay gần đến bí mật này

Có lỗi với cha về những chuyện mình làm, Thanh Bình đêm nào cũng uống say để trốn "trách nhiệm" với mẹ kế. Trong một đêm uống đến mức không còn tỉnh táo, Bình đập nhầm cửa phòng Phượng khiến cô phải đưa anh về phòng ngủ. Chính vì điều này, Phượng lại được chính cậu chủ tiết lộ bí mật động trời là mình đang qua lại với mẹ kế và muốn tự tử cho xong vì nhục nhã. Để dỗ cậu chủ ngủ, Phượng dùng lại chiêu cũ của mẹ từng giúp bà "cua" được cậu ba Khải Duy, đó là hát ru. Thanh Bình đã ngủ rất ngon sau khi nghe Phượng hát ru nhưng Khải Duy lại bị đánh thức bị tiếng hát ru khiến ông nhớ vợ cũ hơn.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 31: Bổn cũ soạn lại, tuyệt chiêu thả thính của mẹ con Thị Bình chính là hát ru cậu chủ? - Ảnh 12.

Thanh Bình thú nhận đang qua lại với mẹ kế

Tiếng Sét Trong Mưa tập 31: Bổn cũ soạn lại, tuyệt chiêu thả thính của mẹ con Thị Bình chính là hát ru cậu chủ? - Ảnh 13.

Phượng kinh ngạc trước bí mật động trời này

Tiếng Sét Trong Mưa tập 31: Bổn cũ soạn lại, tuyệt chiêu thả thính của mẹ con Thị Bình chính là hát ru cậu chủ? - Ảnh 14.

Bình chỉ muốn tự tử vì quá nhục nhã với cha

Tiếng Sét Trong Mưa tập 31: Bổn cũ soạn lại, tuyệt chiêu thả thính của mẹ con Thị Bình chính là hát ru cậu chủ? - Ảnh 15.

Phượng đã xài chiêu hát ru của mẹ để dỗ cậu chủ ngủ

Tiếng Sét Trong Mưa tập 31: Bổn cũ soạn lại, tuyệt chiêu thả thính của mẹ con Thị Bình chính là hát ru cậu chủ? - Ảnh 16.

Bình thì ngủ ngon sau khi nghe Phượng hát ru

Tiếng Sét Trong Mưa tập 31: Bổn cũ soạn lại, tuyệt chiêu thả thính của mẹ con Thị Bình chính là hát ru cậu chủ? - Ảnh 17.

Nhưng Khải Duy lại mất ngủ vì thương nhớ người xưa

Trong khu đồn điền, Hải (Lâm Minh Thắng) đã âm thầm tụ tập công nhân để đòi công bằng cho mình. Nhưng chưa kịp đòi thì đã bị cai tuất đến đánh cho một trận nhừ đòn. Tuy vậy, với tính khí lỳ lợm cùng với sự bóc lột càng lúc càng dã man của Khải Duy, Hải đã bắt đầu nung nấu một mưu kế bài bản để làm phản lại cha ruột mình.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 31: Bổn cũ soạn lại, tuyệt chiêu thả thính của mẹ con Thị Bình chính là hát ru cậu chủ? - Ảnh 18.

Hải kêu gọi anh em công nhân nổi dậy

Tiếng Sét Trong Mưa tập 31: Bổn cũ soạn lại, tuyệt chiêu thả thính của mẹ con Thị Bình chính là hát ru cậu chủ? - Ảnh 19.

Nhưng cuối cùng lại bị ăn đòn

Tiếng Sét Trong Mưa tập 31: Bổn cũ soạn lại, tuyệt chiêu thả thính của mẹ con Thị Bình chính là hát ru cậu chủ? - Ảnh 20.

Khải Duy càng lúc càng độc ác với công nhân để kịp sản lượng xuất khẩu

Tiếng Sét Trong Mưa hiện đang phát sóng lúc 20h các ngày từ thứ 2 - 7 hàng tuần trên THVL1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 khoảnh khắc kết show gây tranh cãi: Phạm Hương bị nghi chắn Hương Giang, Hoàng Yến kéo H'Hen Niê lên vị trí đẹp!

    Cùng dàn mỹ nhân nhưng có vẻ như phản ứng của dân mạng trước 2 cái kết show lại hoàn toàn khác nhau.
  • Đọc thêm