Tiệc after wedding "tới bến" như vợ chồng Bảo Thy: bao trọn cả cái lounge, tối về để nguyên vest chú rể và búi tóc cô dâu đi ngủ

Nuko, Theo Nhịp Sống Việt 10:45 17/11/2019

Số ly rượu và cocktail các loại đã lên tới 800 cho bữa tiệc after wedding này!

Những tưởng, trong một lễ cưới thì thời gian cử hành lễ và dự tiệc cùng người thân, bạn bè đã là vui nhất, nhưng với đám cưới của Bảo Thy thì có lẽ phần after wedding mới là ấn tượng nhất. Ngày hôm qua (16/11), sau khi tổ chức lễ cưới tại một khách sạn 6 sao sang chảnh bậc nhất Sài Gòn, vợ chồng Bảo Thy đã cùng những người bạn đến lounge để "quẩy" sau tiệc cưới. Và quả thật phải phục độ chịu chơi của vợ chồng nhà này cũng như những người bạn bè bởi gần như đã bao trọn không gian ở đó. 

Sáng nay, Bảo Thy đã có chia sẻ về màn "tiệc quẩy" này:

"800 ly cocktail + red wine + white wine + champage cho tiệc after wedding tối qua. Nguyên cái lounge chỉ dành cho người thân và bạn bè của 2 vợ chồng em. Mà sao em không có lấy 1 tấm hình nào trong này vậy??? Mọi người ơi có ai có hình k???

Và theo trí nhớ của em, 2h sáng chúng ta mới chịu về và không ai nhớ về nhà bằng cách nào phải không mọi người..."

Tiệc after wedding tới bến như vợ chồng Bảo Thy: bao trọn cả cái lounge, tối về để nguyên vest chú rể và búi tóc cô dâu đi ngủ - Ảnh 1.

Cùng với đó, sáng sớm nay Bảo Thy cũng đã chia sẻ "tình trạng" của 2 vợ chồng sau khi đi quẩy về tối qua: 

"6h sáng. 2 vợ chồng dậy cười như 2 người điên! Vì sao? Vợ để nguyên búi tóc và make up đi ngủ (thật ra là xỉu). Chồng hỏi ủa điện thoại chồng đâu? Và vẫn mặc vest nha.

Xin cám ơn tất cả mọi người hôm qua đã quẩy cạn bến với vợ chồng em. Haha..."

Tiệc after wedding tới bến như vợ chồng Bảo Thy: bao trọn cả cái lounge, tối về để nguyên vest chú rể và búi tóc cô dâu đi ngủ - Ảnh 2.

Quả thật, độ ăn chơi cặp vợ chồng nhà này cũng đáng nể ghê!

Tiệc after wedding tới bến như vợ chồng Bảo Thy: bao trọn cả cái lounge, tối về để nguyên vest chú rể và búi tóc cô dâu đi ngủ - Ảnh 3.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội tuyển bắn súng vĩ đại nhất sắp trở thành đội eSports đầu tiên IPO

    Astralis thuộc tựa game CS: GO sẽ trở thành đội tuyển eSports đầu tiên IPO (phát hành cổ phiếu lần đầu) với định giá thị trường khoảng 1,1 tỷ USD.
  • Đọc thêm