Người ta nói “nựng má sờ đùi”, chị Tâm nói “soi mụn”, anh Phến nói “đang diễn thoại”

Chị vui là được x welax, Theo Helino 08:08 19/06/2019

Còn bạn, bạn nghĩ sao?

Chỉ một ngày sau khi tin tức "chị Đẹp" Mỹ Tâm hẹn hò với Mai Tài Phến làm chao đảo thế giới ảo, lập tức chúng ta được thấy 2 nhân vật chính mạnh dạn đứng trước truyền thông giúp ta trả lời những câu hỏi.

Ai cũng mong ngóng, chờ đợi một câu trả lời rõ ràng rành mạch từ Mỹ Tâm để còn biết mà dần chuẩn bị sắm sửa xiêm y đi ăn bánh kẹo từ bây giờ là vừa. Nhưng nào ngờ đâu lại nhận về lời giải thích càng nói càng rối từ cả đằng nam lẫn đằng nữ.

Với tất cả những bằng chứng này: cùng nhau đi khắp thế gian từ Bắc đến Nam; trên máy bay thì nựng má, chạm đùi đầy thân mật; xuống máy bay thì chấm mồ hôi nhìn nhau đắm đuối... Thế mà Mỹ Tâm lẫn Mai Tài Phến lại có cách trả lời mông lung như một trò đùa! Mỗi người một ý, ông nói gà bà nói vịt, đọc xong đố ai dám "chốt" chị Mỹ Tâm có hẹn hò yêu đương hay không hẹn hò yêu đương với Mai Tài Phến không đấy?

Clip: Mỹ Tâm giải thích tất tần tật chuyện tình cảm với Mai Tài Phến.

Nghe chị Tâm nói xong, ước gì mình cũng có một "cô út" như chị, ngồi soi mụn cho mình trên máy bay với ánh mắt tình bể bình như thế này.

Người ta nói “nựng má sờ đùi”, chị Tâm nói “soi mụn”, anh Phến nói “đang diễn thoại” - Ảnh 2.

Nghe Mai Tài Phến nói xong, lại ước gì mình cũng có một đồng nghiệp tận tuỵ như anh, bạn diễn ngủ rồi mà vẫn nhập vai diễn thoại thân mật sương sương vậy thôi.

Người ta nói “nựng má sờ đùi”, chị Tâm nói “soi mụn”, anh Phến nói “đang diễn thoại” - Ảnh 3.

Không ai đánh thuế ước mơ. Nhiều cô gái lại ước gì mình cũng có được một cậu em kém 10 tuổi để gọi là "bạn", ở bên cạnh "thấy rất vui và không hề bị stress" ...

Người ta nói “nựng má sờ đùi”, chị Tâm nói “soi mụn”, anh Phến nói “đang diễn thoại” - Ảnh 5.

Đã thế người ta còn chịu khó đi theo mình mọi lịch trình từ Bắc đến Nam chỉ để "chị Tâm nói gì tôi sẽ nói theo để tạo cho chị niềm vui". Ước gì...

Người ta nói “nựng má sờ đùi”, chị Tâm nói “soi mụn”, anh Phến nói “đang diễn thoại” - Ảnh 6.

Nói đến đây chỉ muốn chốt lại một điểm, rốt cuộc là Mỹ Tâm và Mai Tài Phến không biết có hẹn hò hay không, chỉ biết khi họ ở bên nhau cả hai đều thấy rất là vui...

Người ta nói “nựng má sờ đùi”, chị Tâm nói “soi mụn”, anh Phến nói “đang diễn thoại” - Ảnh 7.

Chưa khi nào chúng ta cảm thấy chữ "vui" nó lại đa nghĩa đa tình đến như thế...

Người ta nói “nựng má sờ đùi”, chị Tâm nói “soi mụn”, anh Phến nói “đang diễn thoại” - Ảnh 8.

Thôi thì hãy nghe lời Mai Tài Phến nói nhé: "Tôi quan niệm sống chỉ nên mang đến niềm vui cho nhau là được rồi". Rồi vui, chúc chị Tâm anh Phến vui! Vui là được nhé! Hãy chung vui với nhau nào!!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đông Nhi - Ông Cao Thắng "chơi lớn" đài thọ chi phí cho 500 khách mời dự đám cưới ở Vinpearl Phú Quốc

    Đám cưới của Ông Cao Thắng và Đông Nhi là một trong những dự kiện được đón đợi nhất Vbiz trong tháng 11.
  • Đọc thêm