Thuý Vi của năm 2018 chính là điển hình của câu nói: Tất cả mọi sai lầm đều phải trả giá bằng tiền mặt!

Như Nào, Theo Helino 11:33 02/01/2019

Dù năm mới đã qua nhưng Thuý Vi vẫn bồi hồi năm cũ lắm. Không bồi hồi sao được khi trong năm qua cô nàng đã mất đến vài trăm triệu chỉ vì những lí do "trời ơi đất hỡi" cơ chứ!

Dù năm mới đã qua rồi nhưng có vẻ như vẫn còn kha khá người vấn vương 2018. Điển hình nhất chính là Thuý Vi. Bằng chứng là trong khi dân tình đang hớn hở chúc Tết, chia sẻ về những dự định tương lai thì hotgirl Cà Mau lại quyết định dành ngày đầu tiên của 2019 để tổng kết lại những thua lỗ, mất mát về mặt tiền bạc của mình trong năm qua. 

Thuý Vi của năm 2018 chính là điển hình của câu nói: Tất cả mọi sai lầm đều phải trả giá bằng tiền mặt! - Ảnh 1.

Có thể thấy 2018 là một năm khá sóng gió với Thuý Vi về chuyện tài chính. Không những phải tiêu tốn nhiều thứ mà cô nàng này còn thường xuyên mất tiền vì những lí do hết sức trời ơi đất hỡi như đầu tư thua lỗ, tiền chuộc lại tài khoản Facebook, tiền mua mèo, tiền cho những hoạt động vui chơi... 

Cụ thể, Thuý Vi đã viết trên Facebook: 

"Tổng kết năm 2018 của mình:

- Xách tiền đi đầu tư phim điện ảnh, phim lỗ thế là mất sạch tiền (cứ tự an ủi, người ta mất vài tỷ còn đau hơn mình mất vài trăm). 

- Trả nợ cho gia đình dứt 70 triệu lãng xẹt.

- Bị hack nick FB chuộc 25 triệu.

- Bỏ chục triệu mua mèo Sphynx, bị người bán mèo lừa, đưa cho mèo bệnh, thế là bé mèo chết.

- Gây mê 2 lần trong năm, 1 lần thẩm mĩ, 1 lần bệnh.

- Tiền đi spa làm đẹp, tiêm, chích, truyền, cấy bla bla mỗi lần vài triệu cho đến vài chục triệu, năm qua ngốn cả trăm triệu. (cố tỏ ra mình ổn, nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng). 

- Phung phí tiền đi ăn chơi vài triệu 1 lần, nhiều khi vô đứng đứng cười cười xong bị bắt share chục triệu, thức trắng đêm suy nghĩ mình là ai và đây là đâu?". 

Thuý Vi của năm 2018 chính là điển hình của câu nói: Tất cả mọi sai lầm đều phải trả giá bằng tiền mặt! - Ảnh 2.

Nhẩm sơ sơ thì trong năm qua, Thuý Vi đã mất vài trăm triệu. Tuy "của đi thay người" hơi nhiều nhưng bù lại vẫn có một điểm sáng mà cô nàng tự hào chia sẻ đó là sau 2 năm lên Sài Gòn thì cuối cùng cũng đã mua được nhà. 

Kết thúc bài viết, Thuý Vi không quên căn dặn và chúc bản thân rằng: "Năm 2019 cần tích góp, tiết kiệm nhiều hơn để mua tài sản lớn, ăn ít hơn, không thức khuya, về tình duyên sao cũng được, mình còn trẻ mình có quyền lựa, mong người thân khoẻ mạnh, bình an, sóng gió cuộc đời để tui gánh cũng được, chúc cho bản thân mặt ngày càng dày thêm". 

Đúng là người có ít mất ít, người có nhiều mất nhiều, chẳng ai trên đời này là sung sướng 100% cả. Thôi thì chúc cho Thuý Vi sẽ có một năm 2019 tươi sáng và thông minh hơn trong việc chi tiêu nhé! 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm